Mẫu nhà 3 tầng 5x15m 2 mặt tiền hiện đại ấn tượng nhất hiện nay

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Nét đẹp của hiện đại luôn được nhấn mạnh bởi những yếu tố đặc trưng. Mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp hờn chỉnh hơn. Diện tích 5x15m cũng đủ chứng minh cho các chủ đầu tư thấy một ngôi nhà khang trang như thế nào?  

Gia đình chủ đầu tư dưới đây có khuôn viên đất 5x15m muốn xây dựng lên ngôi nhà 3 tầng 2 mặt tiền đẹp. Ngôi nhà xây dựng theo phong cách hiện đại 2 mặt tiền.  

Bởi khuôn viên đất của gia đình anh là lô góc, nên ngôi nhà 2 mặt tiền cũng nhấn mạnh cho kiến trúc riêng. Không gian luôn được phân bổ một cách rõ ràng nhất, hướng đến một cuộc sống tốt hơn.  

Một ngôi nhà đẹp chính là ý tưởng luôn được nhấn mạnh bởi chủ đầu tư và kiến trúc sư. Nhằm đánh giá quá trình thiết kế một cách đầy đủ nhất cho gia đình mình.

Mẫu nhà 3 tầng 5x15m 2 mặt tiền hiện đại ấn tượng nhất hiện nay

Như các bạn cũng thấy, thông thường chủ đầu tư có lô diện tích ở góc cuối. Thì vấn đề xây dựng lên ngôi nhà 2 mặt tiền khá là phù hợp và đẹp.  

Ngôi nhà 3 tầng 5x15m 2 mặt tiền dưới đây cũng đủ thu hút những quý khách đi ngang qua. Sử dụng khối cấu trúc hiện đại cũng đủ cho bạn thấy được những điểm rõ ràng nhất.  

Hệ thống kinh được sử dụng khá nhiều đã giúp cho gia đình tiết kiệm một số chi phí điện năng. Phần khác ngôi nhà đẹp là hình thức bố trí sắp xếp ngoại thất chen nội thất phải phù hợp nhất.  

Chính những ưu điểm đó cũng thể hiện rõ cho gia đình với những khối hình vuông vắn. Những điểm mạnh cũng giúp cho ngôi nhà đẹp và tương đồng hơn.

Nhà 3 tầng 2 mặt tiền hiện đai đẹp

Nét đẹp của ngôi nhà chính là sự bao phú khá được tô điểm bởi màu sơn trung tính khá kỹ. Song song những hệ thống cửa kinh nhiều, đó điểm đặc trưng của nhà hiện đại.   Nhà hiện đại cũng đủ cho bạn thấy được những hệ thống cây xanh. Được chủ đầu tư trông len lỏi khắp khu nhà. Tạo phần dễ chịu thông thoáng nhất.  

Những hệ thống màu xanh luôn được chủ đầu tư hướng về cuộc sống xanh. Bởi màu xanh luôn làm chúng ta dịu sắc màu trong chính ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, xanh của thiên nhiên cũng là nguồn cung cấp lượng Oxi tương đối cho mình.  

Ở đây, phân tầng được chủ đầu tư sử dụng hệ thống kinh cường lực tạo độ trong suốt của mặt tiền độc đáo hơn. Những hình lang được trồng những cây cảnh xanh nhỏ. Đó một phần cũng là điểm nhấn cho ngôi nhà.  

Tuy diện tích nhà 3 tầng 5x15m cũng sử dụng khá đầy đủ công năng tiện ích nhất. Bên cạnh gia chủ còn sử dụng sân thượng làm một khuôn viên vườn. Đó cũng tạo cho gia đình mình một sân vườn nhỏ, đủ cung cấp rau xanh cho gia đình mình.

Sáng tạo trong thiết kế nhà 3 tầng 5x15m 2 mặt tiền

Nhà chính là nơi mà chúng ta luôn đề cập cao trong quá trình sinh sống. Khi cấu trúc nhà thoáng đãng thì hạnh phúc trong gia đình cũng được nhấn mạnh hơn. Tạo những bầu không khí tốt đẹp nhất cho tất cả thành viên gia đình mình.  

Mẫu nhà 3 tầng 5x15m 2 mặt tiền cũng đủ cho các chủ đầu tư có ý tưởng xây dựng lên những ngôi nhà đang âp ủ nhé. Nhưng để có một mẫu thiết kế nhà chuẩn với diện tích của mình. Thì đừng ngần ngại liên hệ qua số điện thoại hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Để được tư vấn một cách chi tiết nhất.  

Bên cạnh đó sẽ tính sơ bộ chi phí khoảng nhiêu nhiêu cho ngôi nhà của bạn. Với địa chỉ công ty Kiến An Vinh chính là thương hiện luôn được trau dồi qua các bộ sưu tập nhà đẹp.  

Bạn muốn sở hữu những ngôi nhà 3 tầng đẹp từ hiện đại đến tân cổ điển thì mời bạn tham khảo bộ sưu tập “ nhà 3 tầng ” đẹp. Trong đó từ những ngôi nhà kiến trúc nhỏ cho đến lớn với phong cách tiêu biểu. Điều này cũng góp phần cho gia đình bạn có thêm ý tưởng mới trong ngôi nhà tương lai của mình nhé.

===> chi phí xây dựng nhà 3 tầng

Nội thất phòng khách

Ngôi nhà mang phong cách hiện đại thì nội thất cũng được bố trí bởi nét đẹp của hiện đại. Để tương đồng với ngôi nhà của mình hơn. Đó chính là những điểm mạnh của ngôi nhà luôn được thể hiện rõ nhất.  

Cùng với sự sắp xếp trong ngôi nhà điểm cho sự gọn gàng. Đưa đến một cấu trúc nhà đẹp và hoàn thiện hơn. Nhấn nhá thêm hệ thống đèn tranh ảnh, tạo cho phòng khách thêm phần nổi trội riêng cho ngôi nhà của mình đẹp xuất sắc nhất.

Nội thất phòng bếp

Chính là sự thừa hưởng của từng hệ thống bếp chữ L. Tạo điểm hiện đại nhất, bởi là không gian sáng tạo những món ăn ngon cho gia đình. Luôn cảm nhận được sự dịu dàng của phụ nữ trong ngôi nhà.  

Hay là những món ngon được chính tay đầu bếp làm đưa cho gia đình mình một bữa cơm xum vầy. Ngôi nhà đẹp cũng đủ để bố trí đủ nhất cho một hệ thống tương phẳng nhất mà ngôi nhà luôn được thể hiện.   Hệ thống cây xanh cũng được chủ đầu tư đưa vào. Giúp không gian bếp nhẹ nhàng hơn.

Nội thất phòng ngủ

Chính là không gian riêng của từng thnahf viên, nên việc bố trí sắp xếp có phần khác nhau. Nhưng mang đến được nụ cười và sự thoải mái nhất cho chủ căn phòng đó.  

Phòng ngủ cũng được trang trí với điểm hiện đại đã đưa ngôi nhà tổng thể của điểm hiện đại nhất đinh. Đó là những điểm đánh giá cao trong ngôi nhà 3 tầng 5x15m 2 mặt tiền này nhé.

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : kinh nghiệm thiết kế nhà | thiết kế nhà ống