Thi công phần hoàn thiện nhà 3 tầng 6x21m 2 mặt tiền đẹp tại Vũng Tàu

Thi công nhà từ A-Z với giá ưu đãi

Thiết kế nhà 3 tầng đẹp cũng là tiêu chí cao của nhiều chủ đầu tư. Không riêng đối với gia đình Anh Phương. Hướng đến một không gian sống thoải mái nhất. Sở hữu lô diện tích đất 6x21m khá vuông ở góc cuối. Nên mẫu nhà 3 tầng 6x21m 2 mặt tiền được xây dựng lên.

Thiết kế xong thì vấn đề thi công nhà cũng được tính toán một cách tỉ mỉ nhất. Phù hợp với kinh phí mà chủ đầu tư yêu cầu. Bên cạnh đó ngôi nhà phải có sự bền vững theo thời gian. Những yêu cầu thực tế sẽ mang đến cho gia đình mình nhiều lợi ích hơn.

Xây dựng nhà đẹp thông thường chủ đầu tư sẽ lựa chọn công ty thiết kế thi công. Do đó khi tìm hiểu khá nhiều thì phần thiết kế và thi công công xây dựng nhà 3 tầng được anh đã lựa chọn Kiến An Vinh. Với nhiều bộ sưu tập nhà 3 tầng đẹp đã mang đến cho gia đình thêm nhiều yếu tố hoàn thiện hơn.

Thi công phần hoàn thiện nhà 3 tầng 6x21m 2 mặt tiền đẹp tại Vũng Tàu

Như cập nhật bài viết hôm trước, Kiến An Vinh đã gửi cho bạn đọc về phần thi công phần thô của ngôi nhà 3 tầng 6x21m. Song song sẽ hướng đến một không gian sống tối ưu nhất.

Hôm nay,Kiến An Vinh gửi đến bạn về phần thi công phần hoàn thiện nhà 3 tầng. Giúp quý khách hàng hiểu hơn về phương thức xây dựng nhà đẹp hơn. Những điểm chi tiết cụ thể đã mang đến nhà thêm nhiều yếu tố riêng.

Đủ chứng minh cho bạn thấy được cách làm việc của Kiến An Vinh chúng tôi. Với sự sáng tạo trong thiết kế mang đến sự điểm nhấn của ngôi nhà ngày càng hoàn hảo hơn.

Hoàn thiện thi công nhà phố 3 tầng 6x21m được áp dụng như sau

Sau khi đã hoàn thành phần thô, thì phần hoàn thiện là phần chiếm nhiều thời gian xây dựng nhất.  Bởi các chi tiết từng điểm nhỏ của thiết kế theo hoa văn của bản thiết kế. Do đó, số lượng nhân công cho phần này cũng phải lớn nhất để có thể hoàn thành công việc đúng với kế hoạch tối đa.

Trát toàn bộ ngôi nhà: bước quan trọng nhất của ngôi nhà, chính vì thế mà phải có chuyên môn cao trong xây dựng. Bước này cần những người thợ dày dặn kinh nghiệm để tường nhà phẳng phiu và phục vụ cho việc sơn nhà diễn ra thuận tiện hơn.

Hoàn thiện các chi tiết nhỏ: Các chi tiết bản vẽ phải tuân thủ và cần được hoàn thiện theo đúng thiết kế. Tránh làm sai lệch thiết kế của kiến trúc sư Kiến An Vinh đã in bản vẽ 3D.

Đầm, láng sàn nhà: Trước khi lát gạch, cần thực hiện bước này để việc lát gạch diễn ra dễ dàng nhất. Cần phải láng sàn bằng phẳng, chỉn chu theo đúng kỹ thuật với vừa và xi măng.

Ốp lát gạch: Tường nhà và nền nhà cần được lát gạch ngay sau khi láng sàn và trát tường xong. Mạch gạch phải đúng kỹ thuật, không to quá và không nhỏ quá. Các viên gạch phải ngay hàng thẳng lối. Các viên gạch phải được đặt đúng đầu, tránh xảy ra các lỗi cơ bản như không đúng vị trí.

Sơn toàn bộ ngôi nhà: Việc sơn nội ngoại thất yêu cầu sự tỉ mỉ nhất định và cần phối màu đúng với thiết kế.

Hoàn thiện lắp đặt các thiết bị trong mẫu nhà 3 tầng 6x21m

Lắp đặt hệ thống điện, nước, hệ thống kỹ thuật: Các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, bảng điện,… đều được lắp đặt sau khi sơn. Bạn cần giám sát trực tiếp ở những bước này để tránh những sai sót xảy ra.

Lắp đặt nội thất: Thông thường, ở các công ty thực hiện việc thiết kế và thi công ngoại thất sẽ có những dịch vụ thiết kế nội thất để phù hợp nhất cho ngôi nhà. Do đó, bước này sẽ là bước lắp đặt nội thất vào những vị trí phù hợp nhất.

Kiến An Vinh một trong những công ty có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng. Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư hàng đầu với chuyên môn nghiệp vụ cao. Đạt nhiều điểm yếu tố  cực kỳ tâm huyết với 15 năm kinh nghiệm. Các kiến trúc sư sẽ đưa ra những phương án tốt nhất cho các bạn để có thể tiết kiệm được chi phí ở mức tối đa. 

Kiến An Vinh còn sở hữu nhiều chuyên gia phong thủy có thể hướng dẫn bạn phối màu sơn, hợp lý nhất. Từ đó sẽ giúp quý khách hàng chọn nội ngoại thất sao cho phù hợp nhất với bản mệnh của gia chủ. Đồng thời, các chuyên gia phong thủy cũng sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn các chi tiết, tiêu cảnh nào để mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Hình ảnh thiết kế nhà 3 tầng 6x21m 2 mặt tiền đẹp

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thi công phần thô nhà 3 tầng 6x21m