Tổng hợp 50 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp từng chi tiết

Cẩm nang xây dựng

Một ngôi nhà đẹp luôn được hình dung bao quát bởi nhiều ưu điểm. Giống như các phương thức khác nhau mà kết nối tại ngôi nhà đẹp. Mang đến một cuộc sống thoải mái nhất. Chính những ưu điểm đó sẽ hướng đến mẫu thiết kế nhà hoàn hảo hơn. Để giải quyết những ngôi nhà đẹp luôn đẩy mạnh bởi ý tưởng. Cũng như sự tìm hỏi học hỏi của Kiến Trúc Sư thiết kế nhà đẹp. Một phong cách đẹp luôn là điểm đầu của ngôi nhà bởi nhận xét tổng quan về chúng.

Tổng hợp 50 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp từng chi tiết

Nói đến đây cũng giúp bạn hiểu được rằng các mẫu thiết kế nhà đẹp là dựa vào khuôn viên đất mà gi chủ hiện có. Ở một số vùng nông thôn thành thị đang có nhiều xu hướng đất rộng lớn. Nhiều chủ đầu tư hướng đến mẫu nhà cấp 4 đẹp khang trang. Chính là sự gần gũi giữa thiên nhiên, kết nối với tất cả thành viên trong gia đình. Điều này cũng là nên sự yêu thương luôn gắn kết.

Hôm nay, Kiến An Vinh cũng gửi đến bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp. Mong cũng giải đáp một phần nào đó cho gia đình bạn. Và cũng giúp cho gia đình bạn thêm một ý tưởng mới. Hướng đến một cuộc sống đẹp hơn.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chiếm thị trường Việt Nam

Chính những nét đẹp riêng luôn làm hài lòng chúng ta. Từ cách bố trí, phác họa lên ngôi nhà, tư tưởng xây dựng lên một không gian khá ý thông nhất. Điểm hài hòa sẽ vun vén lên ngôi nhà hoàn toàn mang đến một kiến trúc tổng quan nhất. Một mẫu nhà cấp 4 cũng được xem như những mẫu thiết kế biệt thự trệt. Bởi đây luôn sử dụng những không gian lớn. Mang đến một phác họa tổng quan, vừa có sân, vườn. Cây cối luôn bao phủ cho ngôi nhà chính đáng nhất. Nét đẹp luôn nhấn mạnh cho ngôi nhà tương đối xứng nhất cho bạn cũng gia đình bạn.

Để thể hiện những mẫu nhà cấp 4 đẹp là phải đầy đủ phác họa chúng như bố trí ngoại thất, nội thất hài hòa. Một kiến trúc mang đến cho bạn và gia đình một nét đẹp tinh tế nhất mà bạn mong muốn. Trước khi đến những mẫu nhà cấp 4 thì chúng ta cũng phải hiểu rõ được mẫu nhà cấp 4 là gì?.

Mẫu nhà cấp 4 có khác những mẫu nhà hiện nay không?

Ưu điểm và nhược điểm của mẫu nhà cấp 4? Kiến An Vinh cũng giải đáp những thắc mắc trên cho quý khách hàng như sau: Mẫu nhà cấp 4 là một loại hình nhà ở khá phổ biến ở các vùng nông thôn Việt Nam. Còn ở các thành phố lớn do quỹ đất hạn hẹp nên xây dựng nhà cao tầng khá đa dạng. Xây dựng nhà cấp 4 là cần diện tích đất rộng lớn.

Còn các khu vực thành thị, nông thôn người ta lại yêu thích những kiểu nhà vườn như nhà cấp 4 hơn. Mẫu nhà luôn là nét đẹp đơn giản ở nông thôn diện tích đất đai của mỗi gia đình đều lớn. Bởi một không gian họ có thể không cần phải xây nhà quá cao tầng . Nhưng rộng rãi về diện tích bề mặt để thuận tiện cho việc sinh hoạt. Ngôi nhà cấp 4 luôn ưu tiên hàng đầu cho những gia đình có trẻ nhỏ. Người già hoặc những gia đình có người bị khuyết tật.

Chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 luôn phù hợp với đối tượng có thu nhập thấp. Và những gia đình có thể có nhiều hoặc ít thế hệ cùng sinh sống. Bởi vì diện tích xây dựng thường rất lớn nên những căn nhà cấp 4 thường được xây dựng rất khang trang hơn. Một diện tích rộng rãi và vuông vắn, sự chênh lệch về độ lớn của chiều dài và chiều rộng cũng không quá cao.

Một phần khác là kiến trúc của nhà cấp 4 khá đơn giản. Nên mức kinh phí xây dựng thường thấp hơn so với những mẫu nhà khác. Đó cũng là lời giải đáp cho câu hỏi tại sao nhà cấp 4 thường được xây dựng ở các vùng nông thôn tại Việt Nam. Kinh tế Việt Nam chúng ta chưa được cao vì ở đây người dân còn khá nghèo. Có một số nơi kinh tế chưa vững nên những căn nhà cấp 4 vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Chính vì thế mà mẫu nhà cấp 4 vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân tại đây.

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 hệ mái thái được đánh giá cao

Thời gian để xây dựng hoàn thành một căn nhà cấp 4 cũng ngắn hơn rất nhiều so với việc xây dựng một căn nhà cao tầng. Vì mẫu nhà này có kiến trúc đơn giản và không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật xây dựng quá phức tạp. So sánh về độ cao thì các nhà cao tầng luôn phát triển chiều cao. Còn mẫu nhà cấp 4 chỉ pháp triển chiều rộng của ngôi nhà. Đó cũng là một trong những lợi ích khiến cho mẫu nhà cấp 4 . Đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người dân hiện nay.

Hiện nay các mẫu nhà cấp 4 ngày càng được cải tiến theo những phong cách mới lạ và độc đáo hơn. Đa dạng mẫu nhà cấp 4 để bạn chọn phù hợp hơn với điều kiện xây dựng ở các thành phố lớn. Chính điểm này nên mẫu nhà này ngày càng phổ biến rộng rãi hơn. Ở các thành phố lớn chứ không còn tập trung chủ yếu ở vùng nông thôn như trước đây.

Nét đẹp tổng thể của mẫu nhà cấp 4

Mẫu nhà tương lai mà anh chị mong muốn có hình khối kiên cố. Tạo vững chắc, với ngoại thất đẹp mắt và tươi sáng. Mẫu thiết kế nhà thiết kế luôn có mặt tiền thoáng và rộng để có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Hưởng gió thoáng cho các không gian sinh hoạt bên trong.

Sự khỏe khoắn của những đường nét nhẹ nhàng, hình khối kiến trúc mạnh mẽ. Mang đến những điểm nhấn cuốn hút cho mẫu nhà cấp 4 đẹp. Mặt tiền xử lý thoáng và hiện đại với cách xử lý tinh tế. Khi mà bậc tam cấp thiết kế hài hòa với phần mặt hồi chúng cho không gian.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái thể hiện sự hiện đại

Kiến trúc mái thái khối hình chữ A chúng ta luôn thấy khá đẹp mắt. Nhìn từ góc độ cao và độ dốc khá ổn nên đem đến không gian kiến trúc cao thoáng. Kiểu mái thái chữ A, phần hồi được trang trí nhiều chi tiết khá cầu kỳ. Thể hiện rõ ở những đường gờ thẳng chạy ngang mặt tiền và khối hộp phía hông phụ, tạo cảm giác an toàn và đẹp mắt. Sự tinh tế của kiến trúc sư Kiến An Vinh còn thể hiện qua việc lựa chọn hệ thống cửa nhựa lõi thép chia đố để lắp đặt. Ngoài ra, thiết kế hệ thống cửa với số lượng lớn đảm bảo cung ứng được ánh sáng. Không gian thoáng cho các không gian sinh hoạt phía trong.

Khuôn viên tươi tắn của mẫu nhà cấp 4

Nhìn vào mẫu nhà này, bạn có thể nhận ra ngay những nét thiết kế trẻ trung, hiện đại. Từ cách phối màu tươi tắn cho đến các chi tiết trang trí đều thể hiện sự tinh tế, mang đậm cá tính và phong cách của gia chủ. Từ cổng vào là khuôn viên dịu mắt với hệ cổng nhôm thanh ngang kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Tường rào được trang trí gạch bông gió đẹp mắt, tạo sự thông thoáng và tính thẩm mỹ cao. Mang đến nét đẹp tổng quan nhất cho ngôi nhà của chủ đầu tư.

Tiện nghi và hiện đại của mẫu nhà cấp 4

Thiết kế này cũng tạo sự sang trọng và hiện đại cho mẫu nhà cấp 4 mái Thái. Phần mái nhà màu xám nhẹ, hài hòa cùng phần sơn tường rào, tạo nên sự thống nhất và xuyên suốt. Mặc dù có diện tích nhỏ nhưng căn nhà này đã làm hài lòng chủ đầu tư bởi thiết kế hoàn hảo. Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh đã mang đến một mẫu nhà mang tính thẩm mỹ, tươi trẻ và đảm bảo đầy đủ công năng tiện nghi cho gia đình.

Hệ thống mẫu thiết kế nhà mái thái

 Luôn có một khối đua rộng phía trước cùng với kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp cân đối. Như các hệ gam màu xanh lam đẹp mắt, mang đến hiệu ứng thẩm mĩ chỉn chu cho toàn bộ công trình. Sử dụng cửa gỗ để thiết kế cửa chính. Cũng có sự kết hợp của  hệ thống cửa nhựa lõi thép có tính nghệ thuật cao, kết hợp với màu sơn tường trung tính. Chính đây đã tạo ra một phối cảnh kiến trúc hoàn hảo.

Nhất quán đang điểm tô và thể hiện rõ trước mắt chúng ta. Những chi tiết đường gờ xoắn chéo ở trụ cột chính của mẫu nhà cấp 4 cùng với phần gờ nhô ra phía tường chạy song song. Nét đẹp chính những chi tiết nhỏ này đã và đang giúp cho hiệu ứng thẩm mĩ. Tạo nên bố cục hình khối không gian không những cân bằng hơn. Thể hiện sự hoàn thiện hơn mà còn trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp, giải pháp khoa học. Đem đến một giải pháp thiết kế mới cho nhiều gia đình.

Kiểu nhà cấp 4 mái xây dựng 3 phòng ngủ , 1 phòng thờ

Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Ở đây chúng ta có thể lựa chọn để thi công ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng chủ yếu, mọi người sẽ lựa chọn cho những khu đất ở nông thôn.

Về cấu trúc, kiểu nhà mái thái cấp 4 đẹp với 3 phòng 1 phòng thờ cũng giống như những ngôi nhà khác. Nó cũng được xây dựng với đầy đủ các bộ phận quan trọng của một ngôi nhà. Tất nhiên, mỗi mẫu thiết kế sẽ có phần khác biệt các công năng bố trí trong ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 tân cổ điển

Lộng lẫy, tinh tế và trang nhã là những mỹ từ dành cho mẫu nhà cấp 4 mái tân cổ điển này. Nhìn từ bên ngoài vào, mẫu nhà này sẽ cho bạn cảm giác như đang đứng trước một căn nhà sang chảnh của giới thượng lưu. Kiến trúc sang trọng tinh tế Mẫu nhà này được thiết kế theo dạng nhà dài, lối ra vào được đặt ở vị trí trung tâm tạo nên độ cân xứng cho căn nhà.

Sảnh trước khá rộng, vừa là nơi nghỉ chân lại vừa là điểm nhấn cho căn nhà dài về chiều ngang. Mái nhà được thiết kế giật cấp, với hai mái thái chồng lên nhau, tạo cảm giác ngôi nhà rất rộng và cao. Thêm vào đó, phần mái có màu xám đậm, tương phản với tông màu trắng của ngôi nhà càng làm cho ngôi nhà trở lên bắt mắt, thu hút.

Chính những nét đẹp của ngôi nhà luôn được đánh giá cao một cách tuyệt đối. Bởi đó là những niềm mơ ước của chủ đầu tư. Cũng là một không gian sống thoải mái nhất cho tất cả thành viên gia đình mình. Một cấu trúc nhà đẹp luôn là điểm tựa chắc chắn. Một điểm nhìn tối đa giúp một ngôi nhà hoàn thiện theo thời gian.

Một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong thủy tốt

Dưới đây là một số mẫu nhà cấp 4 đẹp. Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm. Chính nhiều không gian sẽ đưa thêm cho bạn gia đình thêm nhiều ý tưởng đẹp. Mang đến cho ngôi nhà bạn được hài hòa hơn. Chính nét đẹp cũng luôn hướng đến một không gian đẹp nhất. Nét hài hòa tổng thể cho vẻ ngoại thất đến nội thất bên trong ngôi nhà. Chính đây cũng là điểm hài hòa từ cách bố trí màu sắc cũng như phong thủy trong ngôi nhà tương lai cho gia đình bạn.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà cấp 4 | mẫu thiết kế biệt thự trệt | thiết kế nhà 1 tầng