Công ty xây dựng uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cẩm nang xây dựng

Kiến An Vinh chúng tôi với 15 năm trong ngành xây dựng nhà đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh. Đã xây dựng lên hàng nghìn mẫu nhà , biệt thự theo từng bộ sưu tập riêng.  

Bên cạnh đó nhà hàng, khách sạn, cao ốc hay các quán café, chùa miếu cũng được rạng danh đứng top trên nguồn internet. Khối cấu trúc nhà đẹp chính là cách xây dựng ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư.  

Hướng đến một công trình xây dựng phù hợp nhất mà chủ đầu tư quan tâm. Không những thế mà khối cấu trúc nhà đẹp phải hợp lý và đảm bảo được sự bền vững nhất.

  Hôm nay, Kiến An Vinh sẽ dưới thiệu tổng quát để hình thành nên một công ty xây dựng nhà uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Kinh nghiệm 15+ cũng đủ cho thấy được là điểm tổng quan nhất định cho quý khách hàng.

Công ty xây dựng uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Vậy bạn có hiểu được định nghĩa công ty xây dựng là gì?  

Chúng tôi cũng giải thích sơ bộ cho bạn hiểu là: Thông thường thì công ty xây dựng là đơn vị, tổ chức có công trình xây dựng hoàn chỉnh. Ở đây đa phần là có kỹ năng được trực tiếp ký hợp đồng xây dựng với nhà ở. Và các hợp đồng mọi loại công trình hoặc toàn bộ công trình xây dựng cho một dự án đầu tư.  

Khi xây dựng lên một ngôi nhà hay công trình nào khác. Đó là một sản phẩm mà các công ty xây dựng là kết tinh của thành tựu khoa học kỹ thuật. Nhờ sự am học học của đội ngũ kiến trúc sư từ các giáo án trường học. Kết hợp với sự tìm tòi cũng như sáng tạo riêng của mình đã đưa đến những công trình xây dựng hợp lý nhất.

Xây dựng nhà tại thành phố Hồ Chí Minh

Như bạn cũng thấy Tp. Hồ Chí Minh là một thành phố khá nhiều điểm nổi bật. Từ các khu công nghiệp cho đến các công trình xây dựng đẹp. Ở đó cũng cho thấy được ý tượng sáng tạo khá cao. Những tòa nhà cao tầng hay các công trình xây dựng đồ sộ cũng là quy tụ tại thành phố Hồ Chí Minh này.  

Điều này đã giúp thành phố ngày càng phát triển mạnh hơn, Có thể thấy quỹ đất có hạn hẹp chăng nữa thì các nhà cao tầng, chung cư cũng được mọc lên như nấm.  

Đảm bảo được các quy tắc xây dựng cũng như những điểm mạnh mà thành phố có được.

Một công ty xây dựng bao gồm những vấn đề gì ?. Trong đó nhân viên được hoạt động như thế nào?. Xây dựng có được quy định những vấn đề khắt khe hay không cho một công ty chuyên nghiệp.

Các loại hình công ty xây dựng mà chúng ta thường gặp:

 1. Nhà thầu xây dựng

Nhà thầu là một tổ chức hoặc một cá nhân khi giao kết quan hệ hợp đồng trong ngành xây dựng. Được sử dụng toàn quyền thực hiện các công việc xây dựng và các thủ tục xây dựng. Có nhiều loại nhà thầu xây dựng khác nhau như:

 • Nhà thầu chính có trách nhiệm tham gia vào quá trình đấu thầu và ký hợp đồng nghiệm thu trực tiếp với nhà thầu. Nếu có thoả thuận sẽ thực hiện hầu hết các loại công việc của dự án đầu tư.
 • Nhà thầu phụ là nhà thầu ký hợp đồng với nhà thầu chính để đảm nhận một phần công việc của nhà thầu chính. Hoặc nhà thầu chính và không có nghĩa vụ tham gia vào quá trình đấu thầu.
 • Nhà thầu độc lập là nhà thầu tham gia vào quá trình đấu thầu độc lập.
 • Nhà cung cấp liên danh là nhà cung cấp tham gia vào quá trình đấu thầu cùng với các nhà thầu khác trong cùng một chào hàng.

 1. Tổng thầu trong ngành xây dựng

Thông thường quy tụ một nhóm hoặc tổ chức ký hợp đồng trực tiếp với kiến ​​trúc sư. Xây dựng lên một bản hợp đồng cho bất kỳ loại công việc nào hoặc tất cả tài chính xây dựng. Hợp đồng xây dựng tổng hợp bao gồm các hình thức chủ yếu sau:

 • Tổng thầu dự án
 • Chủ thầu
 • Tổng thầu xây dựng và thi công công trình
 • Tổng thầu thiết kế, mua sắm thiết bị kỹ thuật và công trình xây dựng
 • Tổng thầu quản lý dự án đầu tư xây dựng và thiết kế, cung cấp thiết bị kỹ thuật và công trình.

 1. Vai trò của chủ đầu tư trong xây dựng

Một cá nhân hoặc tổ chức sở hữu đầu tư vào việc xây dựng một tòa nhà hoặc được giao quyền quản lý và sử dụng quỹ đầu tư. Chủ đầu tư phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng, tiến độ xây dựng.  

Bên cạnh đó thì chi phí đầu tư và các quy định khác của pháp luật trước chủ đầu tư và trước pháp luật. Trong trường hợp nhà thầu vi phạm các tiêu chuẩn về chất lượng công trình. Các vấn đề như an toàn và vệ sinh môi trường. Điều này chủ đầu tư có quyền ngừng thi công và yêu cầu nhà thầu khắc phục hậu quả.

 1. Vấn đề kế tiếp chính là thi công xây dựng

Một công trình xây dựng đẹp là dựa vào bản mô phỏng 3D thể hiện một cách rõ ràng. Đưa đến cho một công trình thi công xây dựng hợp lý về mọi mặt.   Bên cạnh đó phải theo dõi từng chi tiết đảm bảo được an toàn trong thi công. Và thể hiện rõ một cách cụ thể nhất cho công trình nhà đẹp. Hướng đến một cấu trúc nhà đẹp nhất.  

Các vấn đề này thuộc vào những đôi tay khéo léo của kiến trúc sư trong quá trình xây dựng ý tường. Còn thực hiện xây dựng lên một công trình cũng như nhịp điệu hoa văn là nhờ đến đội ngũ thi công nhà.   Bởi đó cũng là những yếu tố độc đáo trong một cấu trúc nhà đẹp nhất. Từ những công trình nhỏ cho đến lớn là một yếu tố mới. Là sự phát triển đôi luyện từ bàn tay đa tài của đội ngũ công nhân viên.

 1. Kết thúc thành công – chìa khóa trao tay

thuê nhà thầu với các gói xây dựng chìa khóa trao tay này. Đây là gói quà dành cho những ai tiếp xúc với saba, không có rắn để dựng, hoặc gói không có đòn đá tốt.  

Nhà thầu sẽ thực hiện tất cả các khâu tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành và bảo trì cho tất cả các dịch vụ kỹ thuật. Trong gói dịch vụ này, nhà thầu sẽ thực hiện tất cả các công việc từ tư vấn, thiết kế, thi công, bảo hành và bảo trì tất cả các công trình kỹ thuật.

Nhà thầu chịu mọi chi phí xây dựng, đảm bảo công trình và vật tư luôn thi công đúng quy trình, báo cáo thường xuyên về tình trạng công trình.

==> Tham khảo : nhà 2 tầng đẹp                            nhà 3 tầng

Kiến An Vinh cùng bạn xây dựng tổ ấm cho gia đình

Giá xây dựng phần thô biệt thự và nhân công hoàn thiện

Giá thi công phần thô biệt thự hiện đại: 3.700.000đ – 3.800.000đ/m2.

Đơn giá thi công phần thô biệt thự mái thái: 3.700.000đ – 4.000.000đ/m2.

Đơn giá thi công phần thô biệt thự nhà vườn kiểu nhật: 3.500.000đ –3.800.000đ/m2.

Đơn giá thi công phần thô biệt thự tân cổ điển: 3.800.000đ – 4.000.000đ/m2.

Quy mô công trình xây dựng biệt thự phần thô ?.

Công trình có diện tích xây dựng >60m2

Công trình có tổng diện tích >300m2 sàn xây dựng.

Công trình có lộ giới( đường) >5m (xe tải 5m3 ra vào được).

Quy trình bốc dự toán cho nhà biệt thự?.

Công trình <50m2 xây dựng.

Có tổng diện tích <200m2 sàn xây dựng.

Có lộ giới <5m ( xe 5m3 không ra vào được).

Tính chi phí xây dựng nhà thông qua nhà thầu

Công trình có tổng diện tích từ 200m2 – 300m2 sàn xây dựng.

Công trình có diện tích xây dựng 50m2 – 60m2.

Công trình có lộ giới xe 5m3 không vào được.

Bảng giá thiết kế nhà tại Kiến An Vinh

– Đơn giá nhân công dao động từ 1.500.000 – 1.700.000đ/m2  

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:        

+ Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng: 5.000.000VNĐ/m2 – 6.000.000 VNĐ/m2

+ Gói vật tư khá có chi phí khoảng :  6.500.000VNĐ/m2         

+ Gói vật tư tốt có chi phí khoảng : 7.000.000VNĐ/m2

Đơn giá thi công nhà đẹp

Vật tư hoàn thiện loại phổ thông: 4.800.000 đ/m2.  

Vật tư hoàn thiện loại thông dụng: 5.200.000 đ/m2.  

Vật tư hoàn thiện loại khá: 5.700.000 đ/m2.  

Vật tư hoàn thiện loại tốt: 6.200.000 đ/m2.  

Vật tư hoàn thiện loại cao cấp: 7.500.000 đ/m2

Quy trình xây dựng nhà hoàn thiện tại Kiến An Vinh

Dưới đây là một số điểm luôn làm chủ đầu tư hiểu và yên tâm hơn:

Bước 1. Sắp xếp lịch hẹn tư vấn khách hàng

Nhận được thông tin khách hàng, liên hệ với khách hàng để có lịch cụ thể nhất. Giúp khách hàng yên tâm hơn.

Bước 2. Khảo sát tư vấn ý kiến khách hàng

Trực tiếp xem xét quỹ đất có phù hợp không. Đo lại diện tích, kiểu phong cách thực hiện, kiểu mái, kiểu ban công. Rồi góc đón ánh sáng như thế nào hay mong muốn đưa không gian xanh ngôi nhà. Giúp chủ đầu tư hiểu hơn để hướng đến phác họa mẫu nhà như ý tưởng.

Bước 3. Bố trí mặt bằng và báo giá thiết kế

Bố trí theo diện tích hiện có, rồi lấy ý tưởng cho ngôi nhà cần thiết kế. Nhờ yếu tố sơ bộ của một phối cảnh 3D.

Bước 4. Bàn giao thiết kế bằng file hình ảnh 3D

Khi đã chốt phương án thiết kế với chủ đầu tư từ phối cảnh 3D ngoại thất, bản vẽ 2D chi tiết nhất. Giao cho chủ nhà, để có chỉnh sửa thì tiến hành chỉnh sửa.

Bước 5. Báo giá & ký kết hợp đồng thi công

Khi hoàn thành những bước trên thì bắt tay vào ký hợp đồng thi công. Theo những yêu cầu trong bộ hợp đồng đã có làm sẵn.

Bước 6. Thi công nhà trọn gói chính là hoàn thiện

Chuẩn bị đội ngũ thi công, máy móc, vật tư phục vụ cho công trình tốt nhất. Thực hiện đúng theo bản vẽ và theo hợp đồng đã ký. Giám sát thi công xây dựng công trình thực tế.

Bước 7. Nghiệm thu & bàn giao

– Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

– Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết.

– Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Công ty xây dựng uy tín mang đến thương hiệu đẳng cấp

Hình ảnh xây dựng nhà từ phối cảnh 3D đến hình ảnh thực tế 

Những hình ảnh phối cảnh kèm hình ảnh thực tế sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về một công ty xây dựng. 15 năm trong ngành xây dựng tại Hồ Chí Minh đã đủ đưa đến quý khách hàng hàng nghìn mẫu nhà đẹp.  

Bạn và gia đình có nhu cầu thêm ý tưởng cho mình, xây dựng lên một ngôi nhà riêng. Độc đáo sáng tạo từng nét trong kiến trúc. Đủ thủ hút mọi ánh nhìn và khang trang hơn cho một điểm nhấn ngôi nhà đẹp.

Những cấu trúc nhà đẹp luôn được thể hiện một cách xuất sắc. Mang đến sự tinh tế từng góc nhìn, nhà đẹp luôn tuân thủ đủ mọi cấu trúc. Tương ứng với hiện đại đến nhấn mạnh của tân cổ điển.

Đặc trưng thiết kế thi công nhà đẹp

Đưa đến một không gian sống tối ưu nhất cho gia đình. Nên các mẫu nhà đẹp luôn được công ty xây dựng cụ thể nhất. Đảm nhận được một cuộc sống hài hoà nhất. Thể hiện cho một mẫu nhà độc đáo sang trọng.

Nhấn mạnh thêm chính là các đường nét bao quanh ngôi nhà. Tạo nên một đặc tính riêng cho sự bao quát tổng hợp mà các kiến trúc sư thiết kế. Thi công dưới đôi bàn tay khéo léo tài hoa của đội ngũ thi công nhà đẹp.

Chính những nét đặc trưng đó mang đến cho gia đình một ngôi nhà đẹp. Ở đây thể hiện những điểm hài hoà nhất từ khối cấu trúc nhà tương đồng. Phải phù hợp với diện tích đất mà gia chủ có sẵn.

Nét đẹp ngôi nhà luôn được đánh giá cao dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ thi công. Mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp và khang trang nhất. Đủ cho thấy một cuộc sống hài hoà.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | nhà tân cổ điển