Thước lỗ ban xây dựng

Công Cụ Tra Cứu Thước Lỗ Ban Online

Nhập kích thước cần tra Thước Lỗ Ban hoặc cuộn Thước Lỗ Ban phía dưới để tìm Cung đẹp.

CÁCH SỬ DỤNG THƯỚC LỖ BAN

ĐEN BỎ
ĐỎ DÙNG
 

Mỗi loại Thước Lỗ Ban được dùng để đo các phần khác nhau trong một công trình xây dựng. Chủ đầu tư cũng như Kiến trúc sư Kiến An Vinh. Cần nắm rõ ý nghĩa và cách sử dụng từng thước. Để có thể chọn được kích thước đẹp. Hợp phong thủy và đúng mục đích mong muốn. Để sử dụng trong quá trình thiết kế nhà và thi công xây dựng.

Nếu bạn không hiểu rõ cách sử dụng từng thước Lỗ Ban online. Bạn có thể sử dụng khẩu quyết “Đen bỏ, Đỏ dùng”. Để chọn những kích thước đỏ.  Với sự kết hợp đồng thời của 2 loại thước trên cùng một thước (thước cuộn sắt). Hay 3 loại thước trên cùng một thước (dùng phần mềm) thì khẩu quyết là “2 đen thì bỏ, 2 đỏ thì dùng”. “3 đen thì bỏ, 3 đỏ thì dùng” (với các kích thước tra cung trên cả 3 thước rơi vào đen hoặc đỏ).

Cách chọn kích thước kiểu chung chung này chỉ tương đối (không phải cung xấu hoặc ít xấu.  Vì có những cung đỏ nhưng cũng không nên dùng ở 1 số vị trí.  Vì ứng dụng sâu xa của Thước Lỗ Ban là có thể chọn kích thước phù hợp với đúng mục đích mong muốn của gia chủ.

KHẨU QUYẾT SỬ DỤNG THƯỚC LỖ BAN

Cách sử dụng thước lỗ ban đúng cánh:

  • Thước Lỗ Ban 52cm: dùng để đo khối rỗng, các khoảng thông thủy hay còn gọi là “lọt sáng”. “Lọt lòng”, “lọt gió” trong nhà như: ô cửa sổ, ô thoáng, cửa chính, cửa sổ, giếng trời…
  • Thước Lỗ Ban 42,9cm: dùng để đo khối đặc. Các chi tiết xây dựng cũng như đồ nội thất trong nhà như: kích thước phủ bì khối nhà, bệ, bếp, bậc, giường, tủ…
  • Thước Lỗ Ban 39cm: dùng để đo phần âm trạch như: mộ phần, mồ mả, bàn thờ, tiểu quách…

Khi bạn mong muốn một điều gì tốt đẹp đó đến với mình và gia đình. Bạn cần sử dụng các kích thước ứng với Cung có ý nghĩa đó. Bởi thước lỗ ban sẽ cho bạn thấy được:

Tìm kiếm liên quan đến thước lỗ ban xây dựng chuẩn nhất

Kích thước đẹp , kích thước cửa chính, cách tính kích thước cửa.

Thước Lỗ Ban diễn đàn xây dựng, Thước Lỗ Ban xây dựng nhà cửa

Bảng kích thước lỗ ban cửa, cách xem thước lỗ ban, thước lỗ ban cửa đi.

Tra thước Lỗ ban theo tuổi, các loại thước lỗ ban, cách đo cửa theo thước lỗ ban.

Mua thước lỗ ban 52.2 ở đâu?.

Xem thêm : + thiết kế biệt thự

                    + nhà ống tân cổ điển đẹp

                    + thiết kế nhà ống

                    + biệt thự tân cổ điển