Thi công nhà 7 tầng cho thuê tân cổ điển áp dụng sàn vượt nhịp trong xây dựng

Xây dựng một mẫu nhà đẹp luôn được đánh giá cao bởi chủ đầu tư. Dưới đôi bàn tay khéo léo tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Giúp cho ngôi nhà mình một cách hoàn thiện nhất.   Nhưng để xây dựng lên một mẫu nhà cho thuê phong cách tân cổ điển. Điều này phải đòi hỏi cao sự sáng tạo trong kiến trúc. Mang đến cho chủ đầu tư một ngôi […]

Xem chi tiết

Thi công ngân hàng Agribank quận 12

Thi công ngân hàng luôn phải đảm bảo tính chuẩn, độc đáo của thương hiệu, nêu bật được vẻ đẹp riêng của từng ngân hàng. Kết hợp với nó là hệ thống không gian được trang trí hài hòa đặc sắc riêng. Thi công ngân hàng luôn phải đảm bảo tính chuẩn, độc đáo của thương hiệu, nêu bật được vẻ đẹp riêng của từng ngân hàng. Kết hợp với nó là hệ thống không […]

Xem chi tiết

Thi công văn phòng 5 tầng hiện đại tại Quận 12

Để thi công văn phòng đẹp đòi hỏi cao trong quá trình thiết kế phải được chỉnh chu nhất. Bởi khi phác họa của một mẫu văn phòng đẹp chính là cách bố trí không gian. Tìm đến được những yếu tố độc đáo riêng cho chủ đầu tư. Nét đẹp riêng của văn phòng hiện đại chính là thể hiện theo từng phong cách của chủ đầu tư. Điều này luôn được xây dựng […]

Xem chi tiết

Thi công nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê sang trọng tinh tế

Thi công nhà ở kết hợp văn phòng chính là những yếu tố quan tâm của nhiều chủ đầu tư. Mang đến những lợi ích cao cũng như thêm giá trị cao. Nhưng để xây dựng lên một tòa nhà kết hợp văn phòng cho thuê. Thì chủ đầu tư phải tìm được một công ty chuyên thiết kế thi công nhà đẹp.   Kiến An Vinh trong 15 năm kinh nghiệm đã cho ra […]

Xem chi tiết

Thi công xây dựng cao ốc văn phòng 2017

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh thi công xây dựng kiến trúc cao ốc văn phòng cho thuê của Anh truyền tại Hóc Môn – HCM đang đi vào hoàn thiện Hình ảnh thiết kế kiến trúc xây dựng do Kiến An Vinh thiết kế:  Hình ảnh thi công thực tế mà công ty chúng tôi đang thi công do đội ngũ kỹ sư chụp lại:   CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – […]

Xem chi tiết

Thi công cao ốc văn phòng 3G Building đẹp

Tòa Cao ốc văn phòng bao gồm 2 tầng hầm garace có diện tích hôm 2000m2 và 15 tầng nổi của tòa nhà với diện tích sàn sử dụng lên đến 11.500m2 diện tích sàn.Các sàn văn phòng được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại,phòng làm việc sang trọng,tiện nghi tạo điều kiện thoải mái cho các nhân viên làm việc bên trong. Tòa Cao ốc văn phòng bao gồm 2 tầng hầm garace có diện […]

Xem chi tiết

Thi công cao ốc văn phòng 5 tầng đẹp hiện đại Bình Dương

Mẫu thiết kế văn phòng cao ốc 5 tầng 1 tum đẹp hiện đại bất nhất năm 2017 đã và được nhiều ủng hộ từ phía chủ đầu tư có ý định lập công ty kết hợp văn phòng và nhà ở Mẫu thiết kế văn phòng cao ốc 5 tầng 1 tum đẹp hiện đại bất nhất năm 2017 đã và được nhiều ủng hộ từ phía chủ đầu tư có ý định lập […]

Xem chi tiết

Thi công cao ốc văn phòng Bình Dương

Ngày nay với sự phát triển mạnh của nền kinh tế kết hợp với nhu cầu thị hiếu của thị trường các công ty lần lượt ra đời để đáp ứng đủ nhu cầu trên tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Từ đó thiết kế cao ốc văn phòng là một trong những ngành cấp thiết ra đời để đáp ứng đủ nhu cầu cho các công ty đang cần văn phòng họp, làm […]

Xem chi tiết

Nhu cầu sinh hoạt của nhiều công ty hiện nay cũng khá cao. Chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư đã hướng đến cho gia đình một mẫu nhà ở kết hợp văn phòng.

 

Chính những khối kiến trúc đã mang đến cho gia đình một không gian sinh hoạt thoải mái. Song song đó thì sự tách biệt giữa văn phòng công ty cũng giúp mọi người làm việc thoải mái hơn.

 

Khi đưa đến một quyết định cho ngôi nhà của mình luôn được tính toán một cách cụ thể. Bởi những điểm phân chia cũng được tính toán từ những đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhất.

 

Qua đây cũng cho bạn thấy được khi hướng đến một mẫu nhà kết hợp kinh doanh thì vấn đề đầu tiên chính là quỹ đất xây dựng hợp lý. Bước tiếp đến là tìm được mẫu nhà hợp với gia đình.

 

Giúp có một không gian thoải mái nhất giúp nhân viên làm việc nâng cao hiệu suất. Nhà đẹp cũng đánh giá một cách thiết thực nhất. Đủ cho bạn thấy được ngôi nhà luôn được bố trí sắp xếp một cách cụ thể.

Thi công văn phòng công ty kết hợp nhà ở đẹp sang trọng

Mỗi khuôn viên sẽ có quy cách diện tích khác nhau. Cũng như kiểu dáng phong cách cũng xây dựng khác nhau. Nhưng mang đến sự tiện lợi cho tất cả thành viên.

 

Nói đến đây cũng cho bạn thấy Kiến An Vinh là một công ty chuyên thiết kế nhà chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 15 năm Kiến An Vinh đã cho ra đời nhiều mẫu nhà hợp lý nhất.

 

Phù hợp với tất cả chủ đầu tư dựa theo ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Mang đến một mẫu nhà hợp lý phù hợp nhất từ chi phí xây dựng cho đến quá trình vận dụng.

 

Không những thế mà phong thủy trong ngôi nhà cũng được đánh giá cao. Ở đây luôn được tuân thủ theo quy tắc cho một không gian sinh hoạt tối đa nhất.

 

Nhà đẹp cũng được trưng dụng khá nhiều bởi nhiều yếu tố trong quá trình xây dựng. Thể hiện sự bền vững theo thời gian đã giúp cho công ty mình mang dấu ấn cũng như tên tuổi một cách hợp lý nhất.

Mẫu nhà đẹp khi được kết hợp văn phòng công ty, hay là kinh doanh. Thì luôn được sắp xếp bố trí một cách chuyên dụng nhất. Từ đó cũng giúp cho gia đình một ngôi nhà đẹp nhất.

 

Khi hướng đến mẫu nhà cao tầng thì chủ yếu tầng 2, tầng 2 là dành cho công ty. Còn tầng 3, tầng 4 là dành cho tất cả thành viên trong gia đình. Bao gồm quy cách của một khối nhà hiện đại.

Một số chi tiết phòng chính được ưu tiên thiết kế để mang lại không gian làm việc tốt nhất cũng như mang lại hình ảnh đẹp nhất cho công ty:

 • Phòng họp
 • Quầy lễ tân
 • Phòng giám đốc
 • Phòng làm việc nhân viên
 • Phòng phụ trợ khác

Mặt tiền ngôi nhà cũng được tô điểm bởi nhiều nét đẹp tương đối đã thể hiện một cách cụ thể. Nhà đẹp cũng đủ hướng cho bạn thấy rõ được một khối nhà tương đồng.

 

Mặt tiền nhà luôn được tô điểm bởi những điểm chính. Làm nổi trội một không gian cho ngôi nhà được một cách hoàn thiện nhất. Bố trí sắp xếp cũng tuân thủ theo một quy tắc.

 

Chính đó cũng được nhiều chủ đầu tư hướng đến nét hiện đại. Bởi sử dụng hệ thống kinh cường lực sẽ giúp ngôi nhà thông thoáng hơn. Bên cạnh đó cũng được tô điểm thêm nét đẹp riêng của hiện đại.

 

Qua đó cũng có một số điều cần lưu ý trong thi công văn phòng kết hợp nhà ở

 • Phân chia không gian văn phòng hợp lý
 • Chú ý đến vật liệu và thiết kế thi công
 • Thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh của công ty
 • Nghệ thuật phân bố ánh sáng trong thi công
 • Những hạng mục trong thi công thiết kế văn phòng
 • Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc phổ biến nhất hiện nay

Chi phí nhà hiện đại cũng có phần tiết kiệm hơn so với những mẫu nhà tân cổ điển. Bởi tân cổ điển luôn được rối bởi những nét phào chỉ mang đến cho một ngôi nhà thêm nhiều điểm uốn lượn hơn.

 

Phù điêu là sự đánh giá của phào chỉ qua các điểm chính của tân cổ điển. Mang lại một không gian sống thoải mái hơn. Nhằm đánh giá thiết thực một ngôi nhà đẹp nhất.

 

Xây dựng lên một mẫu nhà ở kết hợp văn phòng luôn được chủ đầu tư lựa chọn bởi hình thức xây dựng. Mang đến một không gian riêng tương đối cho ngôi nhà. Giúp có một không gian rộng thoải mái nhất.

 

Khi hoàn thiện văn phòng thì các vật dụng trong nhà bao gồm như bàn ghế, máy tính luôn được sắp xếp cụ thể. Giúp văn phòng có sự thoáng đãng và thoải mái.

 

Không gian làm việc cũng quan trọng đối với nhân viên. Khi sự thoải mái thì đó cũng giúp cho con người chúng ta có nâng suất làm việc cao. Đó cũng giúp cho những điểm đẹp nhất.

 

Khi nói đến những hình thức trong phòng làm việc là sự phân bổ theo phòng ban. Nên cách bố trí cũng có sự khác biệt một xíu. Nhưng luôn đảm bảo đầy đủ công năng nhất.

 

Mặc định của văn phòng kết hợp nhà ở chính là sự tách biệt giữa tất cả thành viên trong gia đình. Không những thế mà các nhân viên trong công ty cũng có sự tính toán riêng.

 

Điều này tránh va chạm những điều không cần thiết không đáng có. Do đó khi phát triển công ty kết hợp theo nhà ở thì được chủ đẩu tư tính toán riêng đó là sử dụng thêm cầu thang máy.

 

Một ngôi nhà là sự kết hợp nên được luôn phiên theo 2 dạng cầu thang. Đó là cầu thang bộ và thang máy, điều này cũng giúp sự tiện lợi cho ngôi nhà.

 

Ở khu vực văn phòng luôn được sử dụng hệ thống cây xanh tự nhiên. Giúp cho nhân viên có khoảng không gian hít khí bầu trời. Cũng như nạp năng lượng hay là nơi mà nhân viên nghỉ ngơi sống ảo.

 

Một khối cấu trúc nhà luôn được cân bằng theo hướng phát triển của kiến trúc sư thiết kế. Đó cũng đánh giá được sự chi tiết nhất cho một văn phòng đẹp nhất.

 

Sau khi có được những thiết kế văn phòng kết hợp nhà ở hợp lý thì vấn đề xây dựng lên văn phòng. Điều này sẽ thực hiện một cách chính xác và tỉ mỉ nhất.