Đơn giá thi công phần thô biệt thự

Bảng giá

Xây dựng lên một ngôi nhà đẹp đòi hỏi đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư. Chính vì thế mà các công ty thiết kế thi công xây dựng nhà biệt thự luôn đảm bảo. Bên cạnh đó một hệ thống nhà đẹp được hình thành.

Khi xây nhà lên luôn có 2 phân đoạn đó là xây dựng thi công phần thô và xây dựng nhà hoàn thiện. Khi bước đến ngôi nhà hoàn thiện chính là phải hoàn thành phần thô.

Đảm bảo cho sự bền vững của ngôi nhà được vững bền hơn. Thông thường phần thô nhà phố sẽ nhẹ nhàng hơn những phần thô biệt thự. Bên cạnh đó thì phần giá cả chính là quan trọng nhất. Cũng như quỹ đất phù hợp mới hướng đến một ngôi nhà phù hợp nhất.

Chúng ta cùng tìm hiểu để đưa ra một sự lựa chọn cho ngôi nhà mình đẹp lên nhé. Hôm nay, Kiến An Vinh chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng đơn giá thi công phần thô biệt thự.

Đơn giá thi công phần thô biệt thự

I. Thi công phần thô hay xây dựng phần thô là gì? Bao gồm những hạng mục nào?

 1. Thi công phần thô là gì?

Xây dựng phần thô là quá trình xây dựng phần khung của một ngôi nhà. Bao gồm: móng, cột, dầm, sàn, kết cấu đỡ của tòa nhà, mái bê tông. Hay cầu thang bằng tấm và bậc, hệ thống tường bao và vách ngăn. Ngôi nhà sau khi xây dựng của các đối tượng nêu trên được gọi là thi công nhà thô.

Mỗi công ty xây dựng hay từng công trình mà hạng mục xây thô và định nghĩa nhà thô sẽ có một số khác biệt. Các nhà đầu tư trong quá trình tìm hiểu và so sánh giữa các đơn vị.

Nên quan tâm và so sánh chi tiết các hạng mục công trình để được chính xác và khách quan. Tránh trường hợp nhập nhằng dẫn đến giá ban đầu rất thấp mà phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

Đơn giá xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2022

Đơn giá xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện năm 2022

Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô nhà phố hiện đại, kiến trúc hiện đại: 3.500.000đ – 3.700.000đ/m2.

Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô nhà phố kiến trúc tân cổ điển/ cổ điển: 3.600.000đ – 3.800.000đ/m2.

Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô nhà biệt thự kiến trúc hiện đại: 3.700.000đ – 3.800.000đ/m2.

Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô nhà biệt thự kiến trúc tân cổ điển/ cổ điển: 3.750.000đ – 4.000.000đ/m2.

 

Lưu ý về đơn giá xây nhà phần thô:

 – Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

 – Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc bê tông ép dưới nền móng. Đơn giá trên tính từ móng trở lên.

– Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích lớn 60m2 và có tổng diện tích sàn xây dựng > 250m2.

– Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng < 300m2, nhà trong ngõ nhỏ, hẻm nhỏ xe vận chuyển vật tư 5m3 không vào được, thì Quý Khách hãy liên hệ với Kiến An Vinh

2.  Các hạng mục trong gói thầu thi công phần thô và hoàn thiện.

Gói dịch vụ xây thô và hoàn thiện tại Kiến An Vinh sẽ bao gồm:

– Cung cấp vật tư, vật tư: Theo đó, Kiến An Vinh sẽ cung cấp toàn bộ vật tư, vật tư bao gồm: sắt thép, cát đá, bê tông, gạch xi măng, dây điện, ống nước, vật tư phụ: đế âm, ống dẫn âm trong tường, …

Các hạng mục này sẽ được giao theo đúng chủng loại và yêu cầu kỹ thuật được quy định trong thiết kế kiến ​​trúc và kết cấu của ngôi nhà.

Chúng tôi cam kết sử dụng tài liệu chính gốc và đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Nhất định không đưa vật liệu giả, vật liệu kém chất lượng vào thi công công trình.

Nếu Chủ đầu tư phát hiện Công ty vi phạm hợp đồng thì Công ty chịu mọi trách nhiệm. Trước khi thi công, chúng tôi sẽ xuất trình mẫu vật liệu để chủ đầu tư kiểm tra, đối chiếu.

Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà với những phần khó và hoàn thành công việc?

 Xây nhà phần thô và hoàn thiện là hình thức mà Chủ đầu tư sẽ thỏa thuận với nhà thầu xây dựng để mua vật tư bao gồm: dây điện, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, xi măng, máy móc thiết bị. thiết bị… và nhân sự đầy đủ như; trát, sơn, lát gạch .. Cho đến khi công trình hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư thì chủ đầu tư mới hoàn thiện công việc của mình.

Nhược điểm là: Gia chủ sẽ tốn nhiều thời gian cho công trình này, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ. Điều này ảnh hưởng đến công việc chính của gia chủ. Một nhược điểm nữa là nếu chủ đầu tư không biết mua bán thì giá thiết bị khó. Có khi mua được thiết bị còn cao hơn cả giá thầu xây nhà trọn gói.

Khi ký hợp đồng xây dựng một phần phức hợp, nhà thầu cam kết trong hợp đồng nội dung công việc sẽ thực hiện. Đã bao gồm cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu cho công việc và cung cấp nhân công để hoàn thành công việc cuối cùng.

Vật liệu xây dựng do nhà sản xuất cung cấp bao gồm: sắt thép, xi măng, cát đá, gạch, bê tông, cát mịn, hệ thống dây điện kém. Hệ thống ống nước nóng lạnh, mái tôn, mái tôn, chống thấm, xây dựng .và sau khi thỏa thuận với người bán .

Phạm vi công việc bao gồm: tất cả các công việc xây dựng từ móng đến các công trình cuối cùng của ngôi nhà (hoàn thiện các hạng mục do bên bán cung cấp như cửa chớp, cửa đi, tủ…).

Hợp đồng xây dựng thi công phần thô gồm những gì?

Trong hợp đồng xây dựng phần thô sẽ phải nêu rõ những hạng mục, vật liệu xây dựng và các hệ số bắt buộc phải có trong xây dựng phần thô. Mọi người tham khảo để chủ động hơn trong việc kí kết hợp đồng.

Những hạng mục xây nhà phần thô phải có bao gồm:

Xác định, đào móng và xử lý móng cùng các hệ thống phần ngầm như bể tự hoại, hố ga, tầng hầm.. đúng như bản vẽ thiết kế

 1. Xử lý đắp đất móng, đầm lại nên và dọn dẹp phần đất thừa ra khỏi công trình
 2. Thi công đổ bê tông móng bao gồm ván đóng khuôn, cốt thép và bê tông
 3. Thi công tường bao và tường ngăn tường 10, tường 20 theo bản vẽ
 4. Thi công Sàn bê tông và cán nền các tầng lầu, ban công, sân thượng
 5. Thi công bê tông phần mái nhà (mái bằng, mái thái..)
 6. Thi công bê tông cầu thang nếu có
 7. Thi công các phần tô trát ngoài và trong của toàn bộ công trình
 8. Lắp đặt hệ thống điện, ống nước, cáp âm tường, lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, hệ thống dây điện
 9. Lớp mái nếu có.

Yếu tố xây thô biệt thự đẹp 

Xây thô liên quan gì? Việc thi công phần tiêu âm có nhiều bước và mỗi bước đều có một ý nghĩa riêng ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà. Vì vậy, để công trình giảm thiểu rủi ro và nhanh chóng, bạn cần lưu ý những điều sau.

– Khi làm phần việc khó thì nên làm trọng tâm, khi chọn nhà thầu phải nhìn rõ và cam kết sử dụng vật tư, vật liệu đảm bảo chất lượng. Tránh việc xuất hiện những khiếm khuyết ảnh hưởng đến kết cấu vững chãi của ngôi nhà.

– Khảo sát nền móng cần khảo sát diện tích mặt bằng để chọn loại móng phù hợp với mặt bằng, giảm khả năng lún, đảm bảo an toàn cho người lao động khi thi công. Mặt khác, cần chụp ảnh hiện trạng nơi làm việc, công việc của hàng xóm để tránh xảy ra tai nạn.

– Làm việc với cốt thép phụ thuộc vào chủng loại, đường kính, vị trí cắt thép, neo thép. Khuôn có tác dụng quyết định độ chắc chắn của kết cấu. Cường độ để không bị mất nước khi đổ bê tông, thời gian tháo khuôn hợp lý. Ngoài ra, bạn cần quan tâm đến hệ thống điện, đường ống nước …

– Nhớ cẩn thận trong quá trình thi công, nếu chưa có kinh nghiệm thi công có thể nhờ người thân, kiến ​​thức xây dựng, giám sát thi công của nhà thầu.

– Lựa chọn nhà thầu uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh.  Ngày nay có rất nhiều công ty xây dựng khác nhau, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tìm một đơn vị uy tín, có trình độ chuyên môn cao để giúp bạn giữ an toàn

Hình ảnh thực tế thi công phần thô biệt thự tại Kiến An Vinh

KIẾN AN VINH tự hào là một trong những công ty xây dựng uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. KIẾN AN VINH không chỉ mạnh về thiết kế kiến ​​trúc mà còn cung cấp dịch vụ thi công phần thô + nhân công hoàn thiện biệt thự.

Thi công trọn gói biệt thự với chất lượng đảm bảo, tính thẩm mỹ cao và được lòng nhiều khách hàng.

Cam kế vật tư xây dựng chất liệu tốt đúng như trong hợp đồng

 • Vết nứt sẽ không xuất hiện nếu KIẾN AN VINH thi công
 • Chống hiện tượng lún móng tối đa đối với mọi công trình.
 • Cam kết không phát sinh chi phí
 • Không tăng giá, không lãng phí
 • Bảo đảm thi công đúng tiện độ
 • Chính sách bảo hành dài hạn

Bảng hệ số xây dựng thi công phần thô

Giá xây nhà phần thô được hiểu là giá thi công thô  (Vật tư thô + Nhân công thô) và một phần nhân công thi công phần thô. Để việc giải quyết thắc mắc của quý khách hàng, hãy cùng với KIẾN AN VINH tìm hiểu, báo giá thi công phần thô gồm những hạng mục thi công

Chính sách bảo hành xây nhà phần thô của công ty Kiến An Vinh

Kiến An Vinh cam kết BẢO HÀNH 01 NĂM. Các vấn đề cụ thể liên quan đến bảo hành do Công ty thực hiện nếu có trong quá trình sử dụng 01 năm có xảy ra như sau:

Liên quan đến nứt sàn, dầm, trụ

Liên quan đến nứt tường do lún hoặc chuyển vị kết cấu

Liên quan đến nứt tường do các vị trí đục cơ điện

Liên quan đến thấm, sàn do nứt tường hoặc sàn

Liên quan đến các vấn đề về cơ điện như cháy nổ hệ thống điện âm tường, tắt nghẽn hệ thống thoát nước do sai sót trong quá trình xây dựng & lắp đặt.

Hình ảnh thực tế công trình xây dựng phần thô

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297                                                                     

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (028)22056868 (028) 6277 0999  –   vật tư (028) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: kienanvinh.vn

Tham khảo : giá thi công phần thô và hoàn thiên