Thiết kế và xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền

Thiết kế thi công xây dựng biệt thự trọn gói - Kiến An vinh

Tối ưu không gian sống nhờ ý tưởng thiết kế xây dựng thời thượng từ kiến trúc sư. Công trình xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền đẹp bên dưới với nét đẹp thời thượng. Chính là một kiến trúc được thi công dựa trên cơ sở bản thiết kế và xây dựng cùng một đơn vị đó là Kiến An Vinh. Cùng xem qua những hình ảnh thiết kế và thi công bên dưới để dễ đánh giá công trình này hơn nhé.

Điểm trội của công trình xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Biệt thự 3 tầng được hội tụ những nét đẹp thời thượng và lược bỏ các chi tiết không cần thiết. Nhưng vẫn phải đảm bảo được nét đẹp đặc trưng cho công trình. Mang phong cách của kiến trúc tân cổ điển nhưng không quá lạm dụng các hoa văn cho các mặt tiền kiến trúc. Chỉ sử dụng cho một số điểm nhất định. Nhằm mang lại sự đơn giản nhưng không thiếu đi sự tinh tế.

Công trình thi công biệt thự 3 tầng tân cổ điển này luôn tạo lên nét đẹp đặc trưng và sự thời thượng cho người xem và người dùng. Là sự phối hợp của nét đẹp cổ điển xen nét hiện đại đã đem đến một công trình cân xứng và sang trọng. Việc lược bỏ bớt các họa tiết khiến không gian và thẩm mỹ trở nên tối ưu hơn. Đặc biệt còn giúp chủ nhà tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng đáng kể.

Là công trình nằm ở ngay vị trí 2 mặt tiền nên việc khoe khéo các góc cạnh kiến trúc là vô cùng thuận tiện. Nắm bắt được địa hình thuận lợi cho việc phô trương thẩm mỹ, kiến trúc sư đã đầu tư mọi mặt. Giúp cho 2 mặt tiền chính thu hút ánh nhìn từ người đi đường qua vẻ đẹp tinh tế. Các họa tiết phần lớn được tập trung ở mặt tiền chính để tạo điểm nhấn riêng biệt cho công trình.

Tham khảo: công ty xây dựng biệt thự tại Cần Thơ

Chi tiết tạo thẩm mỹ cho công trình xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Một công trình nếu quá nhiều điểm nhấn sẽ gây rối mắt người xem. Còn khiến cho công trình biệt thự 3 tầng này mất đi điểm nhấn riêng biệt. Về cách phối màu, kiến trúc sư chọn 2 tone màu chính cho kiến trúc xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển này. Trắng làm tone chính chủ đạo, kết hợp hệ mái mansard xanh ghi. Kết hợp viền ở đỉnh mái mạ vàng đồng. Làm nên nét đẹp ấn tượng và khác biệt so với các kiến trúc lân cận.

So với hình ảnh thiết kế công trình xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển này được cho là giống ảnh 3D đến 99%. Nhận được nhiều đánh giá khách quan từ khách hàng. Cũng như những người sinh sống xung quanh đây. Họa tiết, phào chỉ tất cả được tập trung chủ yếu ở phần mái trước của biệt thự. Cũng giống như các kiến trúc bán cổ điển thường thấy. Hoa văn còn được đặt ở vị trí đầu và chân cột, mang đậm chất tân cổ điển thời nay.

Để làm tăng thêm thẩm mỹ, kiến trúc còn mang nhiều nét đẹp độc đáo, khác biệt với các kiến trúc lân cận. Hệ cột gắn liền với tường nối dài từ tầng thấp nhất đến tầng cao nhất. Giúp cho biệt thự thể hiện tính sang trọng cũng như làm cầu đỡ trọng lực đè lên móng. Mỗi phòng ở các tầng đều được bố trí phần ban công rộng. Với lang cang làm vật chắn giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thi công nội thất cho biệt thự 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền

Ban công làm nơi thư giản cho các thành viên. Riêng ở khu mặt tiền khu vực ban công có phần mái che kiểu vòm tạo sự khác biệt so với các khu ban công khác. Công trình xây dựng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 2 mặt tiền ngoài có ngoại thất đẹp còn có không gian bên trong như sau.

>> Tham khảo: công ty xây dựng tại Bình Thạnh

CÔNG TY THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Holine: 0973.778.999 – 0902.249.297
(028) 2205.6868 -(028)6277.0999 – chăm sóc khách hàng
(028) 2207 6868 (Kế Toán)- 0981.507.588 (Vật Tư)
VPĐD1: 52 TCH 36, P.Tân Chánh Hiệp, Q. 12,Tp.HCM
(028) 3715 6379 ( Kế Toán)
kienanvinh2012@gmail.com
Website : kienanvinh.vn