Công ty xây dựng nhà đẹp chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

Cẩm nang xây dựng

Kiến An Vinh là một công ty chuyên xây dựng nhà đẹp tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Mang đến một kiến trúc nhà đẹp nhất cho chủ đầu tư. Nhà chính là một điểm nhấn quan trọng nhất cho một đời người. Cũng như nhiều chủ đầu tư xây dựng nhà một lần là một lần khó.  

Thành lập năm 2012 với kinh nghiệm khá cao trong ngành xây dựng, chúng tôi đã có nhiều bộ sưu tập nhà đẹp. Trong đó bao gồm những hình ảnh phối cảnh 3D. Kết hợp với hình ảnh xây dựng nhà thực tế.  

Đảm bảo được một ngôi nhà hoàn thiện nhất cho chủ đầu tư. Phong cách nhà cũng được thể hiện theo xu hướng mới. Đảm bảo được cách sinh hoạt trong nhà tốt nhất cho tất cả thành viên trong gia đình mình.  

Để nắm vững một công ty xây dựng tốt đó chính là những yêu điểm mà Kiến An Vinh chúng tôi thể hiện. Một ngôi nhà đẹp chính là sự hài lòng của chủ đầu tư đối với chúng tôi.

Công ty xây dựng nhà đẹp chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh

Nhà đẹp cũng là một trong những ưu thế mà kiến trúc sư luôn tuân thủ mọi quy tắc. Nhằm định hướng cho chủ đầu tư một ngôi nhà hợp lý theo quỹ đất của mình.  

Không những thế giá cả hợp lý, dịch vụ vượt trội là ưu điểm của Kiến An Vinh. Vì vậy, Kiến An Vinh luôn là điểm đến tin cậy của nhiều nhà xây dựng tổ ấm. Căn cứ vào nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của gia chủ, công ty nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn công trình phù hợp và hoàn hảo nhất.  

Xây dựng nhà do Kiến An Vinh làm ra sẽ tốt về mặt thẩm mỹ bên ngoài, chắc chắn và an toàn khi thi công. Không gian sống bên trong sẽ đồng thời sinh động và thoải mái.

Như bạn cũng biết ngôi nhà là nơi sẽ canh giữ bầu trời tình yêu. Một đám mây kỷ niệm và niềm vui, tiếng cười của các thành viên trong gia đình. Đây là lời hứa thiết kế nhà mà Kiến An Vinh dành tặng cho tất cả các khách hàng của mình. Bởi ngôi nhà không chỉ là nơi để trở về mà còn là nơi cần có hơi ấm yêu và quý của tất cả thành viên.  

Kiến An Vinh là một trong những công ty xây nhà đẹp tại TP. Hồ Chí Minh.  

Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục về chất lượng dịch vụ khi đến với Kiến An Vinh. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm yêu thích của mọi người mua, nếu bạn đang tìm một công ty xây dựng đáng tin cậy. Nếu  bạn đang tìm một công ty xây dựng nhà trọn gói phù hợp.

Làm sao để chọn được công ty xây dựng uy tín tại HCM?

Làm sao để có thể chọn được công ty xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh giữa vô số công ty? Đây quả thực là một bài toán khó mà ai cũng phải băn khoăn, lo lắng khi xây nhà. Để chọn được một công ty xây dựng uy tín tại TPHCM, bạn hãy cân nhắc những điều sau:

Kiểm tra thông tin pháp lý cho các nhà thầu xây dựng một cách cẩn thận.  

Các vấn đề pháp lý là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn một công ty xây dựng. Vì một công ty nổi tiếng, chất lượng cao và có vị thế mạnh trên thị trường. Nên công ty đó phải có giá trị pháp lý. Bạn nên tìm kiếm và kiểm tra thông tin trên Internet, website của công ty.

Bên cạnh đó các thông tin liên quan đến giấy phép đăng ký kinh doanh, số thuế. Ngày giờ mở cửa của công ty, hoạt động kinh doanh, địa chỉ. văn phòng công ty, địa chỉ web công ty và các ấn phẩm trực tuyến liên quan đến công ty…

Các dự án sẵn sàng cho các công ty xây dựng qua nguồn internet

Để kiểm tra công ty xây dựng uy tín tại Tp.HCM có đảm bảo hay không thì cần phải có những tiêu chí mà bạn nên kiểm tra. Điều này có nghĩa là bạn nên xem và chú ý đến những công trình, dự án mà công ty xây dựng đã thực hiện. Vì vậy, cách nhanh nhất để xem điều đó là truy cập trang web chính của công ty đó.

Bên cạnh đó truy cập danh sách các dự án đã hoàn thành, xem xét các dự án của công ty đó và kiểm tra số lượng dự án bạn đã hoàn thành. Ở đây bạn đã xem qua mức độ thẩm mỹ của công trình, xem những hạng mục nào thuộc thành phố, biệt thự, nhà cấp 4 …

Không những thế mà bạn có thể xem tất cả các khoản chi tiết của một ngôi ngôi nhà hoặc các vấn đề khác mình liên quan.  

Biện pháp này cũng sẽ giúp đánh giá khả năng và kiến ​​thức của lĩnh vực xây dựng. Đối với một công ty xây dựng nhà đã làm việc lâu năm và xem nhiều dự án khác nhau. Ở đây  bạn sẽ đánh giá đúng là nơi đây có đầy đủ đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và công nhân xây dựng. Kết nhiều năm kinh nghiệm, khả năng nhìn thấy nhiều dự án khác nhau.

Quy mô hoạt động của công ty xây dựng nhà Kiến An Vinh

Một yếu tố khác không thể không nhắc đến khi đánh giá một công ty xây dựng là uy tín của công ty và khối lượng công trình. Một công ty uy tín sẽ thành công, quy mô công ty lớn với số lượng nhân viên đông đảo. Ngoài ra, bạn cũng nên xem khả năng làm việc, nơi làm việc của công ty. Công ty xây dựng phát triển sẽ đảm nhận nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Giá thiết kế nhà  – Kiến An Vinh

– Đơn giá nhân công dao động từ 1.500.000 – 1.700.000đ/m2

– Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:

        + Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng: 5.000.000VNĐ/m2 – 6.000.000 VNĐ/m2

         + Gói vật tư khá có chi phí khoảng :  6.500.000VNĐ/m2         

        + Gói vật tư tốt có chi phí khoảng : 7.000.000VNĐ/m2

Giá thi công nhà đẹp tại Kiến An Vinh

Vật tư hoàn thiện loại phổ thông: 4.800.000 đ/m2.

Vật tư hoàn thiện loại thông dụng: 5.200.000 đ/m2.

Vật tư hoàn thiện loại khá: 5.700.000 đ/m2.

Vật tư hoàn thiện loại tốt: 6.200.000 đ/m2.  

Vật tư hoàn thiện loại cao cấp: 7.500.000 đ/m2

Khối kiến trúc nhà đẹp mang đến cho quý khách hàng nhiều điểm nổi trội. Từ các yếu tố phong thủy, thẩm mỹ vào trong ngôi nhà. Giúp chủ đầu từ thêm nhiều yếu tố hoàn thiện hơn. Mỗi ngôi nhà chính là sự khác biệt khác nhau từ các kiến trúc cũng như ý tường đã đẩy mạnh cho một quá trình xây dựng nên.

Tham khảo : nhà 4 tầng đẹp

Dịch vụ của một công ty xây dựng có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh

Đội ngũ thi công danh tiếng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau như xây nhà hoàn thiện, xây thô. Xây cuối cùng, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn lần cuối … Ngoài ra, còn có nhiều chính sách đặc biệt, chính sách bảo hành mà công ty mang lại. Điều này cũng giúp cho mang đến sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Kinh nghiệm của một công ty xây dựng không nằm ở số năm tồn tại mà nằm ở số công trình xây dựng thành công. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về công ty xây dựng nhà, có hai cách thực hiện:  

Cách đầu tiên chủ nhà lên mạng tìm kiếm theo tên công ty xây dựng. Nếu đó là một công ty uy tín, một trang web có tên của công ty xây dựng tham gia. Trên trang web của công ty, bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy những công trình. Mà công ty này đã hoàn thành xuất sắc trong thời gian từ khi thành lập cho đến nay.

Các dự án xây dựng của công ty Kiến An Vinh

Đặc biệt đối với những dự án lớn, có giá trị cao thì công ty này sẽ đặt nó ở vị trí đầu tiên. Tạo cảm dễ nhìn thấy nhất. Nếu không tin cách làm này, gia chủ có thể vào tìm kiếm theo tên trang web. Điểm này vừa nêu để tìm ra câu trả lời chính xác nhất có thể.  

Trên website, ngoài thông tin, chủ sở hữu có thể xem mã thương mại, mã thương mại mà công ty xây dựng đã đăng ký với các cơ quan chức năng hiện có. Đây là một trong những lĩnh vực mà các chủ sở hữu chú trọng hơn để chăm chút cho thư và sự minh bạch.

Với một công ty xây dựng uy tín sẽ có nhiều lựa chọn cho gia chủ xây mới để gia chủ có thể tìm được chương trình phù hợp với nhu cầu của mình. Trong môi trường làm việc, môi trường gia đình có thể được biến đổi.

Công ty thiết kế thi công nhà tân cổ điển đẹp

Với khối kiến trúc nhà tân cổ điển cũng cho bạn thấy rõ được nét đẹp riêng của ngoài điểm nhấn phào chỉ. Khác với biệt thự tân cổ điển thì phào chỉ nhiều hơn, nhấn nhá sự lộng lẫy trong kiến trúc hơn. Bởi như thế sẽ được đánh giá thiết thực của một ngôi nhà đẹp.

Trái ngược tân cổ thì mẫu nhà mái thái cũng thu hút cao đối với chủ đầu tư trẻ tuổi. Nhà đẹp tuỳ theo từng phong cách riêng, do đó mà công ty thiết kế thi công nhà luôn phải làm tròn trọng trách. Cũng như trách nhiệm của mình về một ngôi nhà đẹp.

Kiến trúc nhà đẹp luôn thể hiện một cách xuất sắc mà đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh đảm nhiệm. Mang đến cho gia đình mình một không gian sống tối ưu nhất. Tạo nên một đẳng cấp riêng về nhà của mình một cách hiện đại.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Trang web: kienanvinh.vn

Email  :  kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | mẫu nhà 2 tầng 100m2