Thi công nhà xưởng thép tiền chế

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì việc lựa chọn một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nhà xưởng thép tiền chế.  Kiến An Vinh chúng tôi là một trong những công ty thiết kế thi công nhà xưởng tiền chế chuẩn nhất. Với một chi phí gia cả vừa với chủ đầu tư. Tuy nhiên việc thi công xây dựng nhà xưởng giá rẻ ban đầu […]

Xem chi tiết

Thi công ngân hàng bằng khung thép tiền chế

Công ty Kiến An Vinh chuyên thiết kế thi công nhà xưởng hiện đại. Kiến An Vinh tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp với quy mô về nhà xưởng,nhà thép tiền chế Công ty Kiến An Vinh chuyên thiết kế thi công ngân hàng bằng khung thép tiền chế. Kiến An Vinh tự hào là đơn vị có giá thành thấp nhất trong lĩnh […]

Xem chi tiết

Thi công nhà xưởng công nghiệp

Quá trình công nghiệp phát triển diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Vì thế nhu cầu xây nhà kho, nhà xưởng ở tại Hồ Chí Minh cũng tăng lên. Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều nhà cung cấp các giải pháp xây nhà kho cũng như các nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế Quá trình công nghiệp phát triển diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Vì thế nhu cầu xây nhà kho, […]

Xem chi tiết

Bảng báo đơn giá thi công nhà xưởng – chi phí xây nhà xưởng 2023

Cập nhật bảng dự tính chi phí đơn giá thi công nhà xưởng mức phổ thông tại thị trường Việt Nam hiện nay. Bài viết sẽ giúp chủ đầu tư so sánh giá thị trường và hướng chọn đơn vị có mức giá thành xây dựng nhà xưởng rẻ. Với chuỗi giá cơ bản vừa được ghi nhận ở 2023 như sau. Bảng so sánh đơn giá thi công nhà xưởng trên thị trường PHÂN […]

Xem chi tiết

Mẫu nhà xưởng khung thép tiền chế

Mẫu nhà xưởng khung thép phải có nhịp lớn, đáp ứng một số không gian sản xuất lớn và đa dạng, đáp ứng được chi phí , tiến độ thi công nhanh chóng, công trình được sử dụng lâu dài và có thể tái sử dụng hoặc di chuyển được đến nơi khác. Mẫu nhà xưởng khung thép phải có nhịp lớn, đáp ứng một số không gian sản xuất lớn và đa dạng, đáp ứng […]

Xem chi tiết

Thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất phụ tùng xe máy

Hiện nay, nhà kho hay nhà xưởng là một phần không thể thiếu trong công ty, kể cả công ty Việt Nam hay công ty nước ngoài. Nhà xưởng phục vụ cho nhu cầu sản xuất và lưu giữ sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp đó tạo ra. Vì vậy, việc thiết kế – thi công – xây dựng nhà xưởng rất quan trọng nhất đối với Kiến An Vinh chúng tôi Hiện nay, […]

Xem chi tiết

Công trình thi công nhà xưởng

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến An Vinh là một doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên hoạt động trong lĩnh vực : tư vấn, thiết kế xây dựng cho các công trình xây dựng lớn , nhỏ trên toàn quốc Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Kiến An Vinh là một doanh nghiệp hàng đầu tại TP.HCM chuyên hoạt động trong lĩnh vực : tư vấn, thiết kế xây dựng cho các công trình […]

Xem chi tiết

Thi công nhà xưởng khung thép tiền chế luôn được đánh giá cao bởi chủ đầu tư. Mang đến cho gia chủ một không gian xưởng hợp lý nhất. Bên cạnh đó là sự bố trí xưởng cũng được tuân thủ theo một quy tắc. Nhằm hướng đến không gian thoáng nhất cho tất cả công nhân viên.

Xưởng rộng luôn là sự tìm hiểu cao của chủ đầu tư. Từ hình thức bố trí cũng như sự sắp xếp một cách hợp lý nhất. Nhưng phải đủ phân bổ cho toàn bộ hệ thống nhà xưởng hợp lý nhất. Không những thế mà nhà xưởng cũng được tính toán một cách cụ thể.

Hiện nay khi xây dựng nhà xưởng là sự phối hợp của nhà xưởng khung thép hay các mẫu nhà xưởng mái tôn. Đủ tích hợp một nhà xưởng mát và đủ cách bố trí của nhà xưởng hiện đại theo nhu câu. Bên cạnh thì nhà xưởng mỗi ngàng cũng khác nhau. Đó cũng là một trong những tiêu chí mà chủ đầu tư luôn quan tâm một khắt khe.

Thi công nhà xưởng thép tiền chế

Đến với công ty thiết kế thi công nhà xưởng Kiến An Vinh, điều này cũng hỗ trợ bạn khá nhiều. Bởi trải qua 15 năm trong ngành xây dựng. Kiến An Vinh có đội ngũ thiết kế thi công nhà xưởng chuyên nghiệp. Đánh giá trên những mẫu xưởng mà chúng tôi đã gói trọn cho chủ đầu tư.

Không những mẫu nhà xưởng được xây dựng dưới đôi tay tài hoa khéo léo của kiến trúc sư và đội ngũ thi công. Mà song song đó là những kỹ sư dự toán đã tính toán một cách hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Chính đó đã nói lên sự xác thực của ngôi nhà để đẩy mạnh một quá trình xây dựng nhà đẹp hơn. Nhà xưởng cũng theo một số quy tắc mà chúng ta phải tuân thủ một cách hợp lý nhất.

Hình ảnh thực tế thi công nhà xưởng thép tiền chế

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép Đơn

Giá xây dựng cho hạng mục công trình đơn giản.

Hạng mục đơn giản ở đây bao gồm nhà xưởng nhỏ, nhà để xe, nhà ăn,…

Khung kèo thép : đơn giá từ 400,000 – 600,000 đồng/m².

Xây dựng : đơn giá từ 350,000 – 500,000 đồng/m².

Tổng chi phí xây dựng : đơn giá từ 750,000 – 1,100,000 đồng/m² .

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép khẩu độ >20m.

 Khung kèo thép : đơn giá từ 300,000 – 450,000 đồng/m² .

Xây dựng : đơn giá từ 250,000 – 400,000 đồng/m² .

Tổng chi phí xây dựng : đơn giá từ 550,000 – 850,000 đồng/m².

Lưu ý : Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT. Đơn giá xây dựng sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng liên hệ để để nhận được bảng giá xây nhà xưởng khung thép chi tiết với công trình cụ thể của quý công ty.

Hình thức nhà xưởng cũng được phân bố một cách hợp lý, đưa đến một cấu trúc nhà đẹp hơn. Bên cạnh đó cũng là những điểm đối xướng để hội tụ tất cả công năng trong nhà xưởng một quy tắc rành mạch.

Kiến An Vinh hôm nay gửi đến bạn đọc cũng như quý khách hàng về những điểm lưu ý trong thi công nhà xương. Một phần cũng giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về cho không gian xưởng.

Bên cạnh đó cũng sắp xếp hợp lý nhất, để giúp một nhà xưởng hợp lý và rộng rãi thoải mái nhất cho tất cả nhân viên. Đảm bảo được những điểm nổi trội nhất cho phân xưởng của mình.

Không những thế mà phân chia các bộ phận trong một nhà xưởng cũng được sắp xếp một quy tắc hợp lý nhất. Kiến An Vinh chúng tôi cũng có một số quy trình trong thiết kế nhà xưởng.

Quy trình thiết kế nhà xưởng tại Kiến An Vinh

Đầu tiên chính là kiến trúc sư phải nắm rõ được diện tích đất. Phác họa lên một bản vẽ thiết kế hợp nhất. Giúp khi thi công nhà xưởng thuận tiện nhất, đảm bảo được tiến độ và chất lượng công trình.

Yêu cầu trong thiết kế nhà xưởng

 • Thuận tiện trong quá trình lắp đặt máy móc, thiết bị để phục vụ cho quá trình sử dụng về sau.
 • Đáp ứng đủ các yêu cầu theo quy định về diện tích; kích thước; chiều cao không gian; cấu tạo mặt bằng; diện tích khu sản xuất;….
 • Đảm bảo các điều kiện như thông thoáng, cao ráo, tận dụng được nhiều ánh sáng,…
 • Khả năng cách âm, cách rung tốt; tránh âm thanh, tiếng ồn lọt từ ngoài vào gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.
 • Đảm bảo độ bền và chắc chắn để có thể chịu được tác động trong quá trình làm việc.
 • Thiết kế cách nhiệt tốt để đảm bảo mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

Quy trình tiến hành đến thi công nhà xưởng.

Bước 1 : Là một bản vẽ tổng quan chi tiết ban đầu của nhà xưởng

Mô ta tất cả quá trình thiết kế, phương án được lên một cách hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Bao gồm không gian lắp đặt thiết bị, công nghệ, phân chia các ban ngành.

Sau đó mới đến bước cơ sở hạ tầng mang đến cho một không gian xưởng hợp lý nhất.

Bước 2: Thiết kế bản vẽ để thi công nhà xưởng

Khi đã hoàn thành bản vẽ chi tiết về mẫu nhà xưởng. Kiến trúc sư bắt đầu bản thuyết minh về bản vẽ một cách chi tiết nhất. Từ dự toán công trình, các công trình liên quan đến nhà xưởng đang xây dựng.

Khi đã thuyết minh hoàn chỉnh thì bước tiếp theo đó chính là khởi công nhà xưởng. Đảm bảo một quy trình an toàn nhất cho chủ đầu tư. Sự sắp xếp trong lúc thi công luôn được theo sát quá trình thiết kế.

Vấn đề này cũng giúp đội ngũ thi công hiểu rõ hơn về quá trình xây dựng nhà xưởng. Giúp chủ đầu tư có một cách nhìn thực tế nhất.

Giá thi công nhà xưởng, xưởng công nghiệp

1. Đơn giá áp dụng cho nhà xưởng tiền chế, nhà kho tiền chế, nhà xưởng công nghiệp, nhà để xe đơn giản (nền bê tông 100mm dùng cho để hàng hóa, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 5 tấn), diện tích xây dựng 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép hoặc cột đổ bê tông, kèo thép v, sắt hộp, xây tường 100mm cao dưới 1,5m rồi lợp tole, mái tole:

 Đơn giá thi công từ 1.350.000đ/m2 – 1.550.000đ/m2 ( tùy thuộc vào diện tích).

2. Đơn giá áp dụng cho xây dựng nhà thép tiền chế khẩu độ lớn (nền bê tông 150mm 2 lớp sắt dùng cho để hàng hóa nặng, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 6,5 tấn) : 

Đơn giá thi công từ 1.500.000đ/m2 – 1.800.000đ/m2 ( tùy thuộc vào diện tích). 

(Tùy thuộc vào diện tích nhà xưởng, ngành nghề hoạt động, mà chúng tôi sẽ tư vấn khung kèo cột, nền nhà xưởng để có giá chính xác nhất cho quý khách hàng).

3. Giá nhà xưởng bê tông cốt thép giá từ 2.500.000đ/m2 – 3.500.000đ/m2 (cho nhà xưởng 1 trệt,1 lầu – 2 lầu trở lên) ( tùy thuộc vào diện tích).

Một số lý do chủ đầu tư nên lựa chọn thi công nhà xưởng thép tiền chế:

 1. Tiết kiệm chi phí: giảm bớt chi phí nguyên vật liệu và thời gian thi công, chi phí nhân công cho các nhà thầu hay chủ đầu tư.
 2. Tính thẩm mỹ cao: bởi sử dụng các vật liệu nhẹ như tấm bê tông nhẹ, khung thép nhẹ, dễ tạo hình, vậy giúp cho chủ đầu tư có thể tối ưu hóa ý tưởng riêng.
 3. Tính linh động cao: Dễ tháo lắp, di dời, cải tạo mở rộng thêm diện tích công trình.
 4. Tuổi thọ hầu hết các nhà thép tiền chế đều đạt trên 100 năm: giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa cho chủ đầu tư.
 5. Khả năng chống ẩm tốt nhờ hệ thống mái mối đứng cùng thành phần thoát nước và các diềm mái

KIẾN AN VINH XÂY NHÀ XƯỞNG THEO ISO

Quý khách hàng nên chọn 

 1. Cung cấp giải pháp thiết kế, xây dựng nhà xưởng Chất lượng, bền vững , thẩm mỹ cao
 2. Đơn giá thi công nhà xưởng phù hợp
 3. Báo giá nhanh và chính xác với sự tính toán của đội ngũ dự toán công ty
 4. Tiến độ luôn đảm bảo hoàn thành công trình nhanh chóng phù hợp nhất cho chủ đầu tư
 5. Hỗ trợ tư vấn – gặp gỡ trao đổi hoàn toàn miễn phí.

Kiến An Vinh chúng tôi đã xây dựng nhà xưởng khắp mọi miền đất nước. Mang đến cho chủ đầu tư một mẫu nhà xưởng hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – XÂY DỰNG KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999  – Fax: (08) 3715 2415

Email: kienanvinh2012@gmail.com

Website: https://kienanvinh.vn/

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297