Thi công nhà hàng vườn cau đẹp

Thi công nhà hàng vườn cau đẹp kiểu dáng bán cổ điển tại quận Gò Vấp hiện nay ngôi nhà hàng này đã thi công xong và trong giai đoạn thi công Kiến An Vinh đã chụp và lưu lại những công trình xây dựng thực tế muốn quảng cáo tới quý khách cho quý khách có một cái nhìn khác về công ty hơn. Thi công nhà hàng vườn cau đẹp kiểu dáng bán […]

Xem chi tiết

Thi công nhà hàng đẹp phong cách châu âu

Đây có thể nói là công trình thi công nhà hàng vườn cau đứng nhất nhì mà công ty đã thi công trong mấy năm qua, vì quý công ty thi công nhiều công trình không chỉ nhà hàng mà còn thi công nhà xưởng, nhà phố đẹp, biệt thự… Đây có thể nói là công trình thi công nhà hàng vườn cau đứng nhất nhì mà công ty đã thi công trong mấy năm qua, vì […]

Xem chi tiết

Thi công nhà hàng đẹp 2017

Xin chào quý khách hôm nay tôi sẽ cập nhật thêm về hình ảnh thi công nhà hàng vườn cau mà công ty Kiến An Vinh thi công nhé! Xin chào quý khách hôm nay tôi sẽ cập nhật thêm về hình ảnh thi công nhà hàng vườn cau mà công ty Kiến An Vinh thi công nhé! Đây là một trong những công trình mà công ty thi công chụp lại như quý vị thấy đây chính là […]

Xem chi tiết

Địa chỉ thi công nhà hàng đẹp uy tín tại quận Gò Vấp và quận 12

Để nhà hàng được xây dựng đúng quy trình và bài bản, đồng thời đảm bảo được sự chất lượng sau khi hoàn thiện. Với sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, chính vì thế nhiều chủ đầu tư đã hợp tác lâu dài. Với loạt chuỗi cửa hàng được xây dựng rải dài từ Nam chí Bắc. Qua đó cho thấy mức độ uy tín cũng như tay nghề của các bộ phận tại Kiến An Vinh luôn làm các chủ doanh nghiệp hài lòng.

 

434 Nguyễn Thái Sơn, phường 5 quận Gò Vấp chính là trụ sở chính của công ty chúng tôi. Nằm ở khu vực trung tâm với mức độ tin tưởng cao từ phía nhà đầu tư. Chính vì thế chúng tôi đã lấy đó làm động lực duy trì công ty đến ngày hôm nay. Ngoài ra, 52 TCH36 Tân Chánh Hiệp, quận 12 cũng là một chi nhánh của công ty. Với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc trao đổi cũng như tìm kiếm nhà thầu nhanh chóng.

CHI TIẾT GIÁ LIÊN QUAN ĐẾN KHÂU THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ HÀNG

Hồ sơ bao gồm

Mức giá thi công nhà hàng phần thô

Mức giá thi công nhà hàng phần thô và hoàn thiện

– Chi tiết phần kiến trúc.

– Phần điện nước.

– Phối cảnh 3D (nếu nhận trọn gói thiết kế thi công nhà hàng).

– Phần nội thất

2.800.000 – 3.200.000

4.000.000 – 6.000.000

Đơn vị

Nghìn đồng/ m2

HÌNH ẢNH THI CÔNG NHÀ HÀNG ĐẸP – CÁC MẪU NHÀ HÀNG ĐẸP ĐƠN GIẢN

 

Nếu có chủ đích hướng vào các thực khách bình dân đến ăn uống, chủ đầu tư có thể chọn các loại hình nhà hàng dưới đây. Hình thức thi công nhà hàng ăn uống thông thường là các mẫu nhà hàng buffet, nhà hàng hải sản, nhà hàng tươi sống… Ngoài ra một số chủ đầu tư còn mong muốn kết hợp nhà hàng với nhiều loại hình thức thư giản khác. Điển hình nhà hàng kết hợp nhà ở, nhà hàng kết hợp quán cafe…

Phong cách và kiểu dáng đều được thiết kế và thi công dựa theo chủ ý của chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các kiến trúc sẽ được chỉnh sửa và nhận ý kiến từ các kiến trúc sư. Nếu bản vẽ thiết kế khi chuẩn bị sang giai đoạn thi công công trình bất lợi cho việc kinh doanh của chủ đầu tư. Nếu chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng trọn gói thì khâu thiết kế sẽ được các kiến trúc sư chỉnh sửa và chọn lối tốt nhất ngay từ đầu. Tránh việc làm mất thời gian của chủ doanh nghiệp.

Hình ảnh thi công nhà hàng sang trọng

Chất lượng công trình đạt đúng tiêu chuẩn của những mẫu nhà hàng đẹp. Đồng thời giá thành thiết kế và thi công nhà hàng cũng thuộc top rẻ so với các địa chỉ thi công nhà hàng khác. Tuy là hình thức nhà hàng phục vụ cho khách hàng bình dân nhưng nói về độ sang trọng được đánh giá khá cao. Mức độ đẹp mắt về hình khối kiến trúc bên ngoài đến chất lượng công trình. Các công trình luôn mang lại cái nhìn hoàn hảo và sự thoải mái cho thực khách khi đến đây.

Về diện tích xây dựng tùy thuộc vào chủ đầu tư. Dù là diện tích lớn hay nhỏ vẫn có thể được đầu tư thi công một cách tiện dụng nhất. Nếu hẹo về chiều rộng hoặc chiều ngang, các chủ đầu tư có thể chọn lối thiết kế đổ tầng. Với điều này không chỉ vừa giúp mẫu nhà hàng thêm phần đặc sắc và đồ sộ. Đồng thời còn giúp không gian bên trong nhà hàng thêm phần thoải mái với không khí không quá chật chội ngột ngạt.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG NHÀ HÀNG ĐẸP và CHI PHÍ XÂY DỰNG NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI

 

Là nới tiếp đãi các quan khách quan trọng trong một buổi tiệc. Công trình thi công nhà hàng tiệc cưới được đầu tư từ khâu thiết kế đến thi công sao cho nhà hàng phải đạt nét sang trọng tuyệt đối. Vẻ đẹp sang trọng phải là tiêu chí chính trong quá trình thi công nhà hàng hiện nay. Bởi sự bắt mắt và sang trọng chính là mấu chốt thu hút khách hàng ghé thăm cũng như làm đẩy mạnh kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

Việc xây dựng nhà hàng tiệc cưới sao cho đẳng cấp còn phụ thuộc đơn vị thi công nhà hàng. Phải có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng xây dựng. Bởi với trình độ cao sẽ giúp chủ đầu tư nhìn nhận ra được điểm khuyết của công trình. Và từ dó khắc phục ngay từ đầu trước khi tiến hành đến khâu thi công. Đối với một số đơn vị tuổi đời thấp kinh nghiệm thi công hạn chế sẽ ít thấy được những điều bất lợi cho công trình. Từ đó làm ảnh hưởng quá trình kinh doanh của chủ doanh nghiệp.

Một số công trình nhà hàng đang trong tiến độ xây dựng

Thi công nhà hàng đẹp với loại hình thi công nhà hàng tiệc cưới đã và đang thịnh hành ở nhiều địa bàn. Bởi đây là một trong những nơi cần thiết cho nhu cầu sống của đại đa số người dân là nơi tác hợp cho các cặp đôi. Tiến độ xây dựng nhanh chóng dù kiến trúc cầu kì hay kiến trúc đồ sộ phức tạp. Xây dựng nhanh chóng mà chi phí đầu tư lại chỉ nằm mức rẻ.

Hình ảnh thi công nhà hàng tiệc cưới đến nhà hàng hải sản tươi sống, bình dân… đều được cung cấp bởi Kiến An Vinh. Các công trình đều được chúng tôi chụp và lưu giữ lại, nhằm giúp khách hàng có thểm dễ dàng tham khảo và so sánh giữa bản vẽ và thực tế. Mong những chia sẻ trên sẽ mang lại lợi ích cho các chủ doanh nghiệp khi có ý định đầu tư xây dựng thi công nhà hàng đẹp.