Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà quận 12

Cẩm nang xây dựng

Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà Kiến An Vinh nằm địa chỉ 52 TCH 36, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Là công ty có thâm niên 15+ trong lĩnh vực xây dựng.

Nói đến quận 12  thì khá nhiều phường khác nhau. Như phường tân thới hiệp, hiệp thành, thạnh xuân, thạnh lộc, trung mỹ tây, tân chánh hiệp, đông hung thuận, tây hung thuận..Do đó quận 12 chính là nơi đang phát triển về các mặt kinh tế rất nhanh chóng. Bởi phân khúc thị trường quận 12 khá dễ sống, các khu công nghiệp cũng nhiều.

Nên dân về đây sinh sống ngày càng nhiều bởi giá đất còn mềm. Một phần cũng gần thành thành phố. Khuôn viên quận 12 về lĩnh vực cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển mạnh. Do đó nhu cầu xây dựng nhà đẹp ngày cũng đa dạng hơn. Những ngôi nhà luôn được hướng đến các phong cách hiện đại hay nhà tân cổ điển ngày càng cao.

Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà quận 12

Chính vì vấn đề này mà chủ đầu tư thường quan tâm đến những công ty xây dựng gần khuôn viên đất nhà mình. Một phần chính là dễ trao đổi trong quá trình xây dựng lên ngôi nhà đẹp. Nhưng khi bước vào quá trình xây dựng nhà cho gia đình mình.

Thì hầu hết các chủ đầu tư luôn tìm đến những mẫu nhà phố đẹp. Phù hợp với kinh tế của gia đình , phù hợp với không gian để gia đình thoải mái hơn. Xây dựng lên một ngôi nhà đẹp thì phải thiết kế lên một ngôi nhà phù hợp nhất. Đưa đến cho gia đình nhiều nét đẹp tương đồng nhất. Do đó ngôi nhà bao giờ cũng tính đến một điểm tổng quát nhất.

Dịch vụ thiết kế xây dựng nhà quận 12

Sau khi thiết kế lên được mẫu nhà đẹp thì vấn đề thi công luôn được đánh giá cao theo một điểm riêng của phối cảnh. Chính vấn đề này mà nhiều chủ đầu tư luôn lựa chọn đơn vị thiết kế nhà và thi công nhà. Đảm bảo được trong quá trình thiết kế và thi công một cách thống nhất.

Cũng có thể nói ngôi nhà luôn xây dựng trên ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư để đưa đến ngôi nhà phù hợp nhất. Nét đẹp luôn được bao trùm bởi một hệ thống sáng tạo cao. Công ty thiết kế thi công nhà trọn gói quận 12 là công ty thiết kế và tư vấn cho khách hàng về hình thức xây dựng. Kiến An Vinh chúng tôi đáp ứng về các thủ tục pháp lý đầy đủ.

Giá thiết kế thi công nhà tại quận 12

Thiết kế thi công nhà uy tín quận 12

Trên nguồn internet chúng tôi thấy quý khách hàng đang tìm kiếm khá nhiều thông tin như :

 • Công ty thiết kế nhà đẹp quận 12
 • Công ty thi công nhà quận 12
 • Công ty thi công trọn gói nhà quận 12
 • Giá thi công nhà quận 12
 • Đơn vị thi công xây dựng nhà quận 12
 • Nhà thầu xây dựng uy tín tại quận 12

Không riêng gì ở quận 12 mà Kiến An Vinh chúng tôi thiết kế, thi công nhà đẹp khắp các tỉnh thành. Như Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước, Bìn Thuận… Mang đến những kiến trúc nhà mới lạ, hoàn thiện nhất cho chủ đầu tư.

Bạn cần tìm công ty xây dựng nhà quận 12

Đến với Kiến An Vinh gia đình bạn sẽ yên tâm về ngôi nhà tương lai của mình. Bởi những công trình chính là tâm huyết và ước mơ cua chủ đầu tư. Nên mỗi ngôi nhà, kiến trúc sư luôn cố gắng thực hiện những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất. Luôn muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất.

Chính từ vẻ đẹp ngoại thất cho đến nội thất bên trong ngôi nhà. Đánh giá sự thực tế của ngôi nhà sẽ là những kết quả tốt nhất cho gia đình chủ đầu tư. Kiến An Vinh luôn đưa ra những dịch vụ tận tâm. Luôn thể hiện sự tối ưu ngôi nhà từ phương thức thiết kế cho đến thi công. Sẽ giúp bạn giảm được một số chi phí không cần thiết.

Tiêu chí hoạt động  “ Tư vấn tận tâm + Thi công chất lượng + Thẩm mỹ + Bền vững + Tiết kiệm tối đa ”. Kiến An Vinh là Công ty thiết kế thi công xây dựng nhà Quận 12.

5 cam kết Kiến An Vinh với khách hàng.

 1. Không chi phí phát sinh ngoài hợp đồng đã ký kết giữa khách hàng và công ty.
 2. Vật tư sử dụng đảm bảo chất lượng, số lượng và nguồn gốc rõ ràng theo như hợp đồng đã ký.
 3. Biện pháp thi công phù hợp cho các gói cải tạo sửa chữa nhà, xây mới nhà một cách chi tiết nhất.
 4. Đảm bảo tiến độ thi công công trình theo đúng như kế hoạch đã thỏa thuận đã ký.
 5. Đảm bảo an toàn kỹ thuật cho khách hàng và công ty.

*** Cam kết BẢO HÀNH công trình sau thi công:

+ 5 năm cho Phần Kết Cấu

+ 1 năm cho Phần Hoàn Thiện

Công ty xây dựng nhà đẹp quận 12 Tp.Hồ Chí Minh

Là một công ty xây dựng có tiếng tại quận 12 cũng đủ thu hút cao. Bởi những yếu tố xây dựng lên ngôi nhà cũng thể hiện một cách cụ thể nhất. Nhà đẹp chính là tôn lên những vẻ đẹp nhỏ nhất của một ngôi nhà. 

Với những hình ảnh phối cảnh 3D và hình thực tế đã đưa cho gia đình bạn đến một ngôi nhà hợp lý nhất. Từ hình thái thiết kế cho đến cách vận dụng trong các chi tiết xây dựng lên ngôi nhà đẹp hơn. Mang đến một tầng cấp cao nhất cho nhà đẹp.

Với tiêu chí Kiến An Vinh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đơn giá luôn được cân đối cụ thể về tính chất tương đối. Bởi thông thường giá công trình phụ thuộc nhiều vào chủng loại vật tư hoàn thiện.

Đơn giá xây dựng nhà cũng tuân thủ mọi quy tắc. Phù hợp nhất cho gia chủ, không những thế mà còn tiết kiệm cho chủ đầu tư. Đến với đơn giá trọn gói điều này sẽ thể hiện một mức độ cụ thể. Nhằm hướng đến một cách tổng quan nhất cho ngôi nhà của mình.

Xây dựng nhà trên nền tảng hiện đại tinh tế

Cấu trúc nhà đẹp luôn tuân thủ đủ mọi yếu tố cao. Đó cũng là những điểm tổng quan mà chủ đầu tư muốn xây dựng lên cho nhà mình đẹp hơn. Không gian sống tinh tế đã đủ đánh giá lên một ngôi nhà hoàn thiện hợp lý nhất.

Không những thế mà mẫu nhà 3 tầng mái thái cũng đủ tất cả công năng cho gia đình. Mang đến sự thoải mái cũng như hướng đến một ngôi nhà phù hợp nhất cho tất cả thành viên. Khối cấu tạo nhà mang đến sự yêu thích mà chủ đầu tư mong muốn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 2 tầng | nhà tân cổ điển