Bản vẽ thiết kế nhà chi tiết chất lượng tiêu chuẩn số 1 Việt Nam

Cẩm nang xây dựng

Xây dựng lên mẫu thiết kế nhà là phải xây dựng trên nền tảng hoàn hảo. Chính từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất mà Kiến Trúc Sư luôn phác họa hết trên bộ bản vẽ thiết kế nhà. Điểm này đưa lên một cách xác định khái quát nhất cho gia đình chủ đầu tư.

Ngôi nhà luôn xây dựng trên lô diện tích khác nhau. Không có ngôi nhà nào giống ngôi nhà đó, bởi kích thước, phong cách xây dựng nên là chủ đầu tư nắm rõ. Ngoài ra, các phong cách thiết kế nhà dựa trên nhu cầu cá nhân của từng chủ đầu tư xây dung.

Điểm lên ngôi nhà đẹp nhấn mạnh một cấu trúc riêng mà bạn và gia đình mong muốn. Điểm mấu chốt là ngôi nhà đẹp, hài lòng, là ước mơ của gia chủ. Cho nên ngôi nhà luôn hướng đến một cuộc sống đẹp nhất. Nhà luôn cho bạn thấy được cuộc sống thay đổi rõ rệt. Một không gian nhà luôn được trang trí khác nhau, bởi sự tín nghiễm cũng như sở thích.

Bản vẽ thiết kế nhà chi tiết chất lượng tiêu chuẩn số 1 Việt Nam

Mà hiện nay quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc xây dựng nhà luôn được phát triên chiều cao. Do đó các mẫu nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng ngày càng phát triển mạnh. Trong đó các mẫu bản vẽ thiết kế nhà cũng không kém.

Bởi để xây dựng lên ngôi nhà hoàn hảo thì phải tìm hiểu trước những mẫu thiết kế. Cũng như cách bố trí công năng trong ngôi nhà sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm. Thể hiện rõ được ý tưởng thiết kế thi công cho công trình của gia đình mình trong tương lai.

Cứ mỗi mẫu thiết kế là công trình thể hiện cái đặc tính riêng của chủ đầu tư Chính vì thế mà sự trùng lặp rất chi là hiếm. Mỗi không gian sống đều được tối ưu hóa theo như nhu cầu cũng như mong muốn của các gia đình. Hãy khám phá những mẫu bản vẽ nhà đẹp dưới đây. Một phần cũng giúp bạn trong tương lai của gia đình bạn có thể hoàn hảo và khoa học nhất có thể.

Nét đẹp của mẫu nhà 3 tầng hiện đại vững chắc kiên cố

Mẫu thiết kế nhà luôn thể hiện được sự vững chắc, kiên cố nhất định. Chính những màu sắc trung tính sẽ khéo léo tạo sự hài hòa, cuốn hút của gia đình bạn. Một ngôi nhà được thiết kế bài bản sẽ mang lại những giá trị khác biệt so với những ngôi nhà khác đó là :

 • Ngôi nhà sẽ không giống những ngôi nhà xung quanh, bởi lích thước lô đất khác nhau. Cách bố trí mặt bằng cho từng hộ gia đình khác nhau. Chính điểm này sẽ không trùng lặp với những ngôi nhà khác.
 • Luôn được bố trí các hệ công năng hợp lý nhất, khoa học nhất. Tạo cho cảm giác thoải mái trong ngôi nhà của bạn.
 • Chính cách bố trí, màu sắc cũng ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ. Chính đây sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng hơn, phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.
 • Đảm bảo được cấu trúc ngôi nhà, bởi khi thiết kế thì được nhận được là kiến trúc, kết cấu, hệ thộng điện. Các hệ thống nước, nội thất tất cả được tính toán tỉ mỉ bởi Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư. Giúp bạn xây dựng nhà đảm bảo hơn.
 • Không gian thoáng mát nhờ cách bố trí hợp lý. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng, vừa tạo một không gian thoải mái.
 • Luôn vận dụng yếu tố phong thủy, phù hợp với gia chủ hơn. Tránh một số điều sai sót trong ngôi nhà.
 • Chi phí dự toán ngôi nhà của bạn đến 99%.
 • Nét đẹp của hiện đại luôn được tôn lên, nhờ sự tiện nghi trong việc đi lại, mang bầu không khí sôi nổi, nhiệt huyết. Mang nét đẹp thẩm mỹ riêng của từng không gian nhỏ nhất.

Bản vẽ nhà 3 tầng hiện đại vuông góc 

Hiện đại luôn là phong cách thiết nhẹ nhàng, đơn giản. Hệ thống công năng của ngôi nhà đã được tối ưu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình khách hàng. Mặt tiền là sự kết hợp giữa hiện đại và một số nét uống lượn cách tân. Mang đến một không gian điểm nhấn của ngôi nhà 3 tầng.

Ngôi nhà 3 tầng mang đến một sự tối giản, vuông vắn, đầy đủ công năng – một sự kết hợp vừa đủ cho những con người yêu thích sự đơn giản mà vẫn đạt được hiệu quả thẩm mĩ. Hệ thống mái thái và tầng thượng phá cách, điểm này đã gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Bởi nét đpẹ của hiện đại là một không gian mở. tạo cho ngôi nhà hài hòa giữ kiến trúc và không gian xanh tự nhiên, tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Ngoài ra, nhà 3 tầng có pha đôi chút về cổ điển. cũng phần nào mang đến nét nhẹ nhàng thanh thoát nhất.

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng có mặt tiền độc đáo

Giá trị thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu. Tạo một nét đẹp đặc trưng của mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng. Ở đây Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi tập trung các chức năng chính của các khu vực sinh hoạt. Nhằm đẩy mạnh và tạo sự cân bằng trong việc lưu thông không khí, ánh sáng tự nhiên bên trong nhà.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này qua các thiết kế nhà đẹp được kết hợp với hệ kính cường lực. Tạo nền cho ngôi nhà đẹp rộng rãi sang hơn. Các yếu tố này còn giúp tạo cảm giác thân thiện cho thị giác làm tăng thêm giá trị hiện đại, cao sang theo thời gian. Như bạn thấy mẫu nhà phố 4 tầng có thiết kế đẹp phù hợp cho các gia đình ba thế hệ được nhiều người quan tâm hiện nay. Với công năng sử dụng bao gồm:

 • Tầng 1: Khoảng 90 % là được bố trí phòng khách, bếp và phòng ăn theo thiết kế liền kề. Ngoài ra, có dư đất một ít thì thường tạo một không gian vườn nhỏ phía trước hoặc sau. Chính là giúp tận dụng tối đa diện tích sinh hoạt cho gia đình.
 • Tầng 2 : chủ yếu là phòng ngủ có vệ sinh khép kín. Còn lại phía trước là ban công được trồng nhiều loại cây. Tạo bầu không khí trong lành luôn được lưu thông bên trong nhà.
 • Tầng 3: Là không gian sinh hoạt riêng, hay là góc học tập của con, làm việc của bố mẹ.
 • Tầng 4 : Phòng thờ, phòng tập thể dục.
 • Bản vẽ thiết kế bố trí mặt bằng nhà ống 4 tầng.

Các tầng đều có thiết kế thông tầng điểm này giúp toàn bộ không gian nhà luôn thông thoáng. Luôn luôn tận dụng được ánh sáng mặt trời và lưu thông không khí tốt hơn. Đây cũng là yếu tố mà các mẫu thiết kế nhà đẹp luôn được nhấn mạnh.

Những mẫu nhà tân cổ điển với thiết kế đương đại tối giản.

Một phong cách thiết kế xây dựng khác như thế nào? Cũng là nơi mang đến nét đẹp cuộc sống thoải mái, thẩm mỹ, tiện nghi nhất. Bởi những nét nhà tân cổ điển luôn làm uyển chuyển nhẹ nhàng cho ngôi nhà chủ đầu tư.

Mọi hình thức thiết kế hiện đại và tân cổ điển luôn màng đến một cuộc sống hoàn hảo, thẩm mỹ trong tổng quan đô thị. Không gian tân cổ điển luôn được bố trí khá chi tiết nhất. Từ màu sắc cho đến cách bố cục của ngôi nhà của bạn đẹp hơn, khang trang hơn.

Mẫu nhà phố 3 tầng có thiết kế nổi bật hiện nay

Các mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại luôn đem lại giá trị thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho nhưng gia đình trẻ ít thành viên. Bên cạnh đó một ngôi nhà 3 tầng sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tạo ra môi trường sống tốt hơn so với những căn nhà cấp 4. Mẫu nhà ống 3 tầng được thiết kế với phong cách hiện đại, tận dụng các yếu tố tự nhiên như ánh sáng.

Chính gió sẽ mang lại không gian sinh hoạt rộng rãi, tiện nghi đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu nhà phù hợp với nhu cầu. Đây cũng là sở thích và kinh phí của gia đình. Với một kế hoạch xây dựng nhà trọn gói được lên cẩn thận. Sự chu đáo sẽ giúp bạn có được ngôi nhà có thiết kế đẹp và tiết kiệm chi phí.

Nhà 3 tầng hiện đại có thiết kế đẹp.

Một trong những thiết kế nhà 3 tầng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay luôn được bố trí công năng sử dụng gồm:

 • Phòng khách.
 • Phòng ăn và bếp.
 • Ba phòng ngủ kết hợp vệ sinh khép kín.
 • Phòng thờ.
 • Sân thượng và ban công.

Với phương án bố trí không gian sinh hoạt chung phòng khách và bếp liền kề. Đây là một không gian mở giúp ngôi nhà được thông thoáng hơn.

Kiến trúc lên bản vẽ nhà sang trọng

Để xây dựng lên ngôi nhà đẹp chính là nhờ những phương án rõ ràng của Kiến Trúc Sư:

 • Đầu tiên : Quan sát rõ đất của mình để được thiết kế kỹ lượng nhất. Mang đến một bản thiết kế hoàn chỉnh cho chủ đầu tư.
 • Thứ hai là : Khi có phác họa rồi thì một bản vẽ thiết kế chi tiết sẽ mang đến sự rõ ràng trong kiến trúc của ngôi nhà. Chính các yếu tố như màu sắc chủ đạo, lựa chọn sắp xếp nội thất. Điểm nào phân chia khu vực không gian trong nhà sẽ phù hợp với nhu cầu cần thiết của gia đình. Nhằm giúp mọi người trong nhà đều cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt.
 • Thứ ba: Khi có một bản thiết kế nhà ở hoàn thiện hoàn hảo. Thì bạn và gia đình sẽ dễ dàng trong việc lên kế hoạch mua sắm đồ đạc. Đây là điểm tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Nét đẹp phổ biến trong thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại

Khác với những mẫu nhà 2 tầng nổi bật thì chủ đề xây nhà phố 3 tầng đẹp mang phong cách trẻ trung. Sự thanh lịch có giá thành rẻ được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn cũng thấy quỹ đất khá chi là tiết kiệm , sự hạn hẹp đã đưa ngôi nhà phát triển chiều cao. Bản vẽ thiết kế nhà là yếu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của công trình.  

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp

Kiến trúc nhà luôn tổng hợp đầy đủ nhất cho một hệ thống trước khi xây dựng. Điều này sẽ hướng cho chủ đầu tư có một không gian trong cách bố trí nội thất ngôi nhà. Bởi nhiều hệ thống luôn được áp đặt theo một quy mô khá tương thích. Nhờ đó mà chúng ta thường thấy được một ngôi nhà đẹp chính là hoàn toàn những điểm nối khá tương thích cho một ngôi nhà hài hòa. Hiểu được nhà luôn là một phần của giá trị cuộc sống.

Nét đẹp luôn được xây dựng cho một quá trình xây dựng lên một không gian sống tối ưu nhất. Hiện nay khá đa dạng mẫu mã nhà nên các ngôi nhà luôn được hướng theo các chế độ khác nhau. Do đó nhà cũng được kiểm soát theo hệ nhà hiện đại hay các mẫu nhà tân cổ điển đẹp.

Ngoài ra, các mẫu nhà cao tầng luôn luôn được áp dụng. Như các mẫu nhà 4 tầng, nhà 5 tầng, nhà 6 tấng … cũng được tính toán một cách xác thực nhất cho gia đình chủ đầu tư.

Bản vẽ mẫu nhà 4 tầng hiện đại đơn giản

Một ngôi nhà hiện đại cũng đánh giá cao bởi một kiến trúc cơ bản nhất cho một hình khối. Nhưng so với nhà tân cổ điển thì nhà hiện đại với chi tiết hóa hơn. Bởi các hệ thống phào chỉ cũng được hạn chế. Điều này mang đến cho gia đình một không gian thoáng đãng sang trọng. Nhà luôn là một tổ ấm mà nhiều chủ đầu tư hướng đến cho gia đình mình. Một không gian nhỏ nhưng luôn được tính toán một cách tỉ mỉ nhờ đôi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư.

KIẾN AN VINH với kinh nghiệm hơn 15 năm trong thiết kế, thi công nhà. Đã xây dựng lên những bộ sưu tập nhà rất giá trị. Bởi nhờ đó mà nhiều chủ đầu tư đã cho mình một ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình. Dựa trên các khối hình của ngôi nhà tương đồng. Điều này luôn được sự tin tưởng nhất của các chủ đầu tư đối với Kiến An Vinh chúng tôi.

Đây cũng là một phần trách nhiệm luôn được xây dựng trên một hình phác thảo của mẫu 3D. Đem đến một không gian hoàn toàn dựa trên ý tưởng của gia đình. Nhờ đó mà các mẫu nhà luôn có một cách phác họa hay xây dựng khác nhau.

Mẫu nhà 4 tầng hiện đại đánh giá cao trong thiết kế

Chính nét hiện đại dã đưa đến những điểm độc đáo riêng cho ngôi nhà. Do đó mẫu nhà 4 tầng hiện đại luôn được thể hiện theo từng phong cách riêng mà chủ đầu tư mong muốn. Cũng như gia đình Chị Thu trú tại Bình Thuận cũng nhanh tay sở hữu cho mình một mẫu nhà độc đáo riêng. Làm cho các chủ đầu tư phải trầm trồ khi mẫu nhà khá hiện đại. Từ cách thức thiết kế cho đến bố trí nội thất trong ngôi nhà. Điều nay đã làm cho kiến trúc sư Kiến An Vinh vui và hạnh phúc khi nhận được phản hồi tốt từ khách hàng.

Ở đầy bạn có thể dựa trên ý tưởng của mẫu nhà 4 tầng để đưa ra nhiều điểm nổi trội cho ngôi nhà của gia đình mình. Bởi những ngôi nhà đẹp là sự kết hợp giữ kiến trúc sư và chủ đầu tư để mang đến một ngôi nhà hoàn thiện và hài hòa nhất. Chính những điểm đó đã thu hút khá nhiều .

Nhưng tổng quan của ngôi nhà 4 tầng hiện đại chính là những yếu tố quan trọng nhất trong ngoii nhà của chủ đầu tư. Không gian sống khá hài hòa và bố trí hợp lý nhất.

Bản vẽ mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp độc đáo

Nhờ điểm độc đáo của hệ thống phào chỉ, nên các mẫu nhà tân cổ điển luôn là một điểm sáng giá nhất. Nhờ những ưu điểm nổi trội này mà ngày nay đa số mẫu nhà tân cổ điển được xây dựng dựa theo các khuôn viên diện tích đất. Nhưng nhà 5 tầng hiện nay khá nhiều bởi các hệ thống thành phố luôn trong tinh trạng đất chật người đông. Nên quy mô về diện tích khá hẹp.

Ngôi nhà cao tầng luôn được chính chu khi được phác họa đúng với một yêu cầu nhỏ. Đó là hình thức trang trí luôn làm cho chúng ta hiểu rõ nhờ cách trang trí hợp lý. Đưa ngôi nhà lên một tầng cấp mới cho quá trình sống trong không gian thoải mái này.

Một bản vẽ chi tiết nhà luôn làm hài lòng đến bạn và gia đình. Đưa đến cho chủ đầu tư có một cách nhìn thiện chí nhất mà gia đình bạn cần.

 

Nét đẹp riêng của từng ngôi nhà chính là ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp kiến trúc sư. Từ đó đánh giá lên một ngôi nhà hợp lý từ cách phân chia bố trí vật dụng trong ngôi nhà. Ở đây, những mẫu nhà tân cổ điển luôn là những ưu điểm lớn nhờ hệ thống phào chỉ hoa văn. Đã đưa đến một ngôi nhà đẹp bền theo năm tháng.

Những bộ bản vẽ thiết kế nhà giúp cho chủ đầu tư hiểu được cách bố trí. Cũng như sắp xếp các công năng trong nhà thêm phần hài hoà hơn. Ngôi nhà luôn đẹp theo một điểm nhấn ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng tân cổ điển độc đáo

Khi nhắc đến bản vẽ nhà đẹp luôn thể hiện cho một quá trình xây dựng. Chính vì thế mà ngày càng nhiều nhà tân cổ điển mọc lên. Nhờ khối kiến trúc đồ sộ hoa văn uốn lượn, kèm theo là phù điêu độc đáo. Nhằm hướng đến không gian nhà hoành tráng nhất.

Nhà đẹp là sự kết hợp hoàn hảo nhất cho một quá trình sinh sống. Bởi một cấu trúc nhà chính là những yếu tố cơ bản cho đến sự hoàn hoản đòi hỏi cao. Nhưng để chi tiết hơn thì kiến trúc sư luôn kèm đầy đủ một bản vẽ nhà tỉ mỉ rõ ràng.

Không những thế mà nhà tân cổ điển cũng được bổ sung một màu sắc trung tính. Làm nên nhà thêm rạng rỡ và độc đáo hơn.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà ống khá đẹp được hoàn thiện nhờ cách bố trí. Một cảnh quan rõ nhất cho không gian nhà của gia đình. Điểm mạnh ở đây là nét đẹp hiện đại luôn nhấn mạnh đến các vấn đề liên quan đến phong thủy. Giúp ngôi nhà của bạn đẹp hơn và sang trọng hơn. Mời bạn cùng tham khảo nhé:  

Bản vẽ nhà 2 tầng đẹp đầy đủ nhất

Bản thiết kế nhà 2 tầng , Xin bản thiết kế nhà 2 tầng, Bản vẽ thiết kế nhà đầy đủ, Bản thiết kế nhà đẹp, Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng, Bản vẽ nhà đơn giản, Bản thiết kế nhà ống 2 tầng

 

Bên cạnh đó hiện đại cũng được tuân thủ một quy tắc. Nhắm đến nhà vuông vắn hơn, đủ để tính toán một cách hợp lý nhất cho gia đình mình. Không những thế nhà đẹp là sự tính toán khá khắt khe của kiến trúc sư về ngôi nhà chủ đầu tư.

Nhà đẹp luôn tuân thủ đủ các yếu tố cao, thể hiện đủ những nét đẹp mà chủ đầu tư yêu cầu. Từ màu xanh của thiên nhiên đến màu sắc tổng quan ngôi nhà cũng được dựa theo một điểm riêng. 

 

Những ngôi nhà 2 tầng đẹp chính là những khối cấu trúc hoàn thiện. Thể hiện xuất sắc nhất dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư tài hoa.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

website: https://kienanvinh.vn/

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 2 tầng | thiết kế nhà 4 tầng