Thi công nhà 7 tầng cho thuê tân cổ điển áp dụng sàn vượt nhịp trong xây dựng

Thi công văn phòng kết hợp nhà ở sang trọng tinh tế

Xây dựng một mẫu nhà đẹp luôn được đánh giá cao bởi chủ đầu tư. Dưới đôi bàn tay khéo léo tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Giúp cho ngôi nhà mình một cách hoàn thiện nhất.   Nhưng để xây dựng lên một mẫu nhà cho thuê phong cách tân cổ điển. Điều này phải đòi hỏi cao sự sáng tạo trong kiến trúc. Mang đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà hợp lý nhất.  

Thể hiện nên nét đẹp riêng độc đáo sẽ hướng đến không gian sinh hoạt chung của tất cả người thuê một cách hợp lý nhất. Cũng như chủ đầu tư dưới đây, sở hữu lô diện tích cũng khá tương đối.  

Anh muốn xây dựng lên một mẫu nhà 7 tầng cho thuê tân cổ điển. Bên cạnh đó anh muốn sự bền vững theo thời gian. Anh cũng tìm hiểu kỹ và biết đến công ty thi công nhà đẹp Kiến An Vinh.  

Với những mẫu nhà cao tầng luôn được áp dụng sàn phẳng không dằm và sàn vượt nhịp. Giúp cho sự an toàn tuyệt đối trong thi công xây dựng. Tạo độ bền theo năm tháng của ngôi nhà.  

Anh đã liên hệ đến công ty Kiến An Vinh nhờ tư vấn thiết kế thi công nhà cho thuê kết hợp với sàn vượt nhịp. Mang đến một tầng cấp độc đáo nhất định.

Thi công nhà 7 tầng cho thuê tân cổ điển áp dụng sàn vượt nhịp trong xây dựng

Ở khu vực thành phố lớn nên những năm gần đây, luôn có một lượng rất lớn người dân chọn lên thành phố học tập. Song song lập nghiệp, sau đó lập gia đình và sinh sống tại thành phố. Trong khi diện tích của thành phố có hạn nên có vẻ như. Việc mua bất động sản rất khó khăn và tốn kém lại không được hợp lý.  

Chính vì thế những người làm trong bất kỳ ngành nghề nào cũng là những người muốn thuê một nơi để ở. Các nhà đầu tư muốn tham gia đầu tư và kinh doanh nhà trọ cho thuê. Cũng có thể xem bất động sản này là một thị trường tiềm năng để khai thác.

Xã hội hóa ngày càng phát triển nên người lao động có thu nhập cao hơn sinh viên. Nhờ đó mà mức sống của họ cũng vậy, cơ sở vật chất tốt hơn và tất nhiên là cả chi phí thuê nhà. Chính vì vậy việc thuê nhà để ở cho công nhân ngày càng trở nên phổ biến.  

Khi biết được xu hướng phát triển, anh đã vạch đến một kế hoạch tổng quát cho gia đình mình. Vừa tăng thêm nguồn thu nhập vừa tạo thêm sự thoải mái khi một phần nào đó giúp đỡ cho công nhân viên.

Hình ảnh thi công thực tế sàn vượt nhịp ứng dụng trong nhà cho thuê 7 tầng

Sàn bê tông đã được gia cố bằng cốt thép, màng hoặc cáp căng trước. Việc sử dụng ứng suất trước trong bê tông tạo ra khả năng chịu lực, giảm độ lún của sàn. Điều này rất hữu ích trong các sàn vượt nhịp lớn vì nó loại bỏ sự cần thiết của ván khuôn vòm hoặc dầm có tiết diện lớn.  

Gần đây, với sự phát triển phổ biến của bê tông cốt thép, sự khác biệt giữa bê tông thường và bê tông ứng suất trước nguyên chất ngày càng ít. Điều này dẫn đến việc kết hợp các lợi ích linh hoạt và kiểm soát nghiền của bê tông ứng suất trước với tính kinh tế của bê tông cốt thép.

Nhà cho thuê sử dụng sàn vượt nhịp nên chiều dài và vị trí của cột và tường chịu lực. Phải được lựa chọn sao cho đáp ứng tính kinh tế, tính tiện dụng và các yêu cầu khác: tiêu âm, tản nhiệt, chống cháy nổ,…   

Không những thế mà ở tầng hầm cũng nhờ đến sự tương tác lớn của một hệ lực. Mang đến cho ngôi nhà thêm phần chắc chắn hơn. Những hình ảnh thực tế của sàn vượt nhịp cũng là sự tính toán cao. Nhờ đó mà hiện nay các công trình lớn họ hay sử dụng đến sàn phẳng không dầm.  

Nhờ sự tiên tiến ham học hỏi mang đến cho quý khách hàng một ngôi nhà phù hợp cũng như tổng quan hơn. Tính toán cụ thể mà đưa đến lợi ích cao của gia đình mình nhiều.

===>> + mẫu nhà 2 tầng            

           + mẫu nhà 3 tầng

Hình ảnh phối cảnh 3D kết hợp thi công nhà 7 tầng tân cổ điển

Qua tìm hiểu kỹ cũng như nhờ sự tư vấn của kiến trúc sư Kiến An Vinh. Anh đã quyết định nhờ Kiến An Vinh xây dựng lên một mẫu nhà cho thuê tân cổ điển cho gia đình.  

Quỹ đất khá hợp lý để xây dựng lên mẫu nhà 7 tầng tân cổ điển. Sự xác xảo trong kiến trúc đã mang đến cho gia đình anh khá hài lòng về ngoại thất của ngôi nhà thông qua hình ảnh 3D.  

Tư vấn khá chi tiết thì những hình ảnh thực tế thi công nhà 7 tầng. Cũng được dựa trên sự tính toán của đội ngũ dự toán của Kiến An Vinh. Mang đến một đẳng cấp cao cho ngôi nhà.

Ở đây ngôi nhà 7 tầng nên chủ đầu tư sử dụng lắp đặt thang máy cho thuận tiện việc khách trọ lên xuống. Song là hệ thống thang bộ giúp cho sự yên tâm hơn.  

Ngôi nhà cho thuê mang phong cách tân cổ điển nên được sử dụng tông màu trắng. Làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế và tinh tế cho mặt tiền của công trình.  

Tấm tường vuông vắn, vững chắc được sản xuất với độ bền cao. Hệ thống cửa sổ và ban công bằng kính tạo sự thông thoáng, giúp tăng tầm nhìn từ bên trong và ngược lại.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : mẫu nhà ống tân cổ điển | thi công sàn nevo