Mẫu thiết kế nhà 6 tầng 11x16m hiện đại 2 mặt tiền Nguyễn Kiệm Gò Vấp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một ngôi nhà đẹp luôn xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Mang đến một kiến trúc phù hợp nhất cho chủ đầu tư. Chính điểm nổi trội đã hướng đến một không gian thoáng đãng nhất. Tích hợp nhiều yếu tố khác nhau xây dựng lên một ngôi nhà hoàn thiện nhất.  

Với lô diện tích 11x16m chủ đầu tư dưới đây hướng đến một không gian nhà hiện đại. Lợi thế chính là 2 mặt tiền mang đến một cấu trúc nhà khang trang hơn.  

Khôi diện tích vuông đã mang đến cho gia đình chủ đầu tư về cách bố trí. Cũng như mong muốn xây dựng vừa ở vừa kinh doanh. Nâng cao nguồn thu nhập cho gia đình mình.  

Qua đây cũng cho bạn thấy được nền kinh tế đang phát triển hàng ngày nên vấn đề xây dựng nhà cao tầng là lợi thế. Bên cạnh là nơi sầm uất nhờ vào hệ nhà 2 mặt tiền. Chính đó cũng là những gì mà chủ đầu tư mong muốn nhất.

Mẫu thiết kế nhà 6 tầng 11x16m hiện đại 2 mặt tiền Nguyễn Kiệm Gò Vấp

Tìm hiểu sơ bộ thì chủ đầu tư cũng đã tìm hiểu nhiều mẫu nhà đẹp. Đảm bảo đủ cho công năng bố trí của mình. Song song đó là chủ đầu tư cũng muốn tìm một công ty thiết kế xây dựng nhà quận Gò Vấp.  

Một phần chính là vấn đề trao đổi trong thiết kế, cũng như trong thi công một cách trôi chảy nhất. Mặt khác thì những điểm tối ưu của ngôi nhà luôn đảm nhiệm một quá trình trong xây dựng.  

Lô diện tích đất của gia đình chủ đầu tư 11x16m tọa lạc tại đường Nguyễn Kiệm – Gò Vấp. Với 2 mặt tiền khá lớn nên chủ đầu tư đã quyết định xây dựng lên mẫu nhà 6 tầng. Đảm bảo được tất cả cuộc sống cho gia đình mình.

Cấu trúc mẫu nhà 6 tầng hiện đại 2 mặt tiền

Nằm trên cấu trúc đường lớn nên ngôi nhà luôn được nhấn mạnh bởi một cấu trúc hiện đại vuông văn nhất. Nhưng chủ đầu tư cũng đã tìm hiểu khá nhiều mẫu nhà đẹp trên nguồn internet để đưa ra một quyết định. Trong quá trình tìm hiểu thi anh cũng biết đến nhiều bộ sưu tập nhà đẹp mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ” .   

Nhờ đó mà anh biết được Kiến An Vinh có trụ sở tại 434 Nguyễn Thái Sơn, P.5, Q. Gò Vấp. Khá  gần với anh nên anh quyết định tìm hiểu thêm. Cũng như lên trực tiếp để trao đổi về mẫu nhà 6 tầng 11x16m hiện đại 2 mặt tiền của mình.  

Nhờ trao đổi ý tưởng với kiến trúc sư, anh đã hiểu được việc xây dựng nhà luôn được nhấn mạnh riêng. Khối hình vuông vắn luôn được tạo vững bền theo thời gian.

Ý tưởng xây dựng lên mẫu nhà 6 tầng hiện đại đẹp tại Gò Vấp

Bên cạnh cũng là hệ thống nhà phải được hoàn thiện nhất. Từ các điểm của những khối cấu trúc riêng tối đa. Nhà đẹp luôn được đánh giá cao chính là những điểm ý tưởng riêng.  

Cách trình bầy cũng như ý tưởng của gia đình, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất. Ngôi nhà đã đắm chiều trong những khối cấu trúc tương đối nhất. Mang điểm hiện đại nên các vật liệu hiện đại hay hệ thống kinh luôn được sử dựng nhiều nhất.  

Với mặt tiền nhà 11m chủ đầu tư cũng muốn nhấn nhá một điểm riêng cho ngôi nhà. Chính vì thế mà 2 mặt tiền được xây dựng theo kiểu khác nhau. Nhưng luôn đảm bảo được cuộc sống tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Khối kiến trúc đơn điệu của mẫu nhà 6 tầng hiện đại 2 mặt tiền

Như bạn cũng thấy mẫu nhà 6 tầng hiện đại đã được nhấn với khối hình đơn điệu tại mặt tiền chính. Cũng nhấn mạnh sự chú ý của người đi đường, nhắm vào một không gian thích nhất.  

Bởi vì không gian tầng trệt và tầng 1 là điểm kinh doanh của gia đình. Nên được bố trí một cách khác nhau, đó cũng là những ý tưởng riêng của kiến trúc sư đối với ngôi nhà đẹp.  

Vấn đề kinh doanh nên cũng được chủ đầu tư sử dụng hệ thống bán tầng hay gọi cách khác là tầng hầm. Để là nơi để xe cho gia đình và nhân viên. Tạo sự chắc chắn đảm bảo tài sản riêng của từng cá nhân.  

Không riêng gì là tầng hầm làm gara để xe oto mà gia đình còn xây dựng thang máy. Với chiều cao 6 tầng thì vấn đề xây dựng theo thang máy khá nhiều gia đình quan tâm.

Tổng quan mẫu nhà 6 tầng 11x16m hiện đại

Do đó một ngôi nhà 6 tầng đẹp cũng phụ thuộc khá nhiều điểm nổi bật riêng. Nhưng đảm bảo riêng cho tùng quá trình trong xây dựng. Thể hiện được một ngôi nhà hoàn thiện nhất.  

Khi trao đổi với kiến trúc sư Kiến An Vinh anh khá hài lòng về cách tư vấn. Cũng như phác họa lên mẫu nhà 6 tầng sơ bộ cho anh. Điều này giúp anh hình dung được quá trình xây dựng lên ngôi nhà đầy đủ chức năng.  

Nhà đẹp không phải là phụ thuộc khá nhiều điểm riêng, quan trọng nhất là ý tưởng trong thiết kế của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Mang đến cho gia chủ đầu tư một ngôi nhà chuẩn hiện đại nhất.  

Điểm nhấn riêng cho tầng kinh doanh cũng được dựa vào một điêm riêng tối đa. Đó cũng là hướng đến cho gia đình thêm nhiều điểm tổng hợp nhất cho ngôi nhà đẹp hơn.

Top 30 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển | nhà phố Kiến An Vinh

Phác họa mô phỏng chi tiết nhà 6 tầng 11x16m hiện đại

Bản vẽ chi tiết của mẫu nhà 6 tầng 11x16m hiện đại 2 mặt tiền

Tầng hầm : gara để xe oto, 1 góc là thang máy.

Tầng trệt : Sảnh tầng, kinh doanh

Tầng 1, 2,3 : cho thuê

Tầng 4 : 5 phòng ngủ, 5 wc.

Tầng 5: Phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng thờ, 1 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 6: Sân thượng  

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | mẫu nhà đẹp