Thiết kế nhà 2 tầng 5x15m mái thái 3 phòng ngủ

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà mái thái Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc ngôi nhà luôn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo trong thiết kế. Chính vì thế mà những năm 2021-2022 hiện nay, các mẫu thiết kế nhà luôn được xây dựng theo nhiều phong cách khác nhau. Chủ yếu vẫn là xây dựng lên một ngôi nhà đầy đủ công năng bố trí nhất định.  

Theo tổng quan cho ta thấy rằng các ngôi nhà đẹp luôn được ý tưởng hóa bởi chủ đầu tư. Niềm đam mê cũng như sự yêu thích luôn được tiềm ẩn trong chúng ta. Ngoài ra, với mong muốn xây một ngôi nhà riêng cho gia đình, nên 90% là chủ đầu tư tự tìm ý tưởng.  

Một ngôi nhà đẹp chính là sự đầu tư khá tỉ mỉ nhất từ các hình dáng ngôi nhà. Song song với chúng chính là chi phí để xây dựng lên. Miễn sao ngôi nhà phải phù hợp nhất cho mình và gia đình.   Điểm nhấn của ngôi nhà cũng là sự tính cách tương đối.

Điều này nhằm hướng đến một ngôi nhà đẹp khang trang lịch lãm hơn. Nhà luôn tương đối bởi các ưu điểm nhất định nhất.  

Hôm nay Kiến An Vinh sẽ cho bạn thấy được một mẫu nhà có khuôn viên đất khá rộng lớn. Nhưng gia đình anh cũng hướng đến thiên nhiên một màu xanh tuyệt đẹp. Nên ngôi nhà được xây dựng trên một điểm nhất định. Qua đó cũng cho chúng ta biết được nguồn không khí trong lành luôn được ưu tiên nhất cho gia đình mình.

Thiết kế nhà 2 tầng 5x15m mái thái 3 phòng ngủ

Khu vực Bình Chánh – Hồ Chí Minh hiện nay quỹ đất cũng đang rộng lớn. Chính vì thế mà nhiều chủ đầu tư đã nhanh trí sở hữu cho mình một quỹ đất khá vuông vắn và khang trang. Chính điểm này cũng giúp gia đình mình trong nguồn sinh hoạt thoải mái nhất.  

Cụ thể như gia đình Anh Trung – hiện cư trú tại Bình Chánh – Hồ Chí Minh. Gia đình anh cũng sở hữu cho gia đình mình một lô đất khá rộng. Diện tích lô đất 8x28m , nhưng gia đình anh chỉ xây dựng một ngôi nhà đủ để sinh hoạt chung cho cả gia đình. Còn lại anh sử dụng làm sân vườn, một phần cũng là nguồn cung cấp rau sạch cho cả nhà. Và anh hướng đến một cuộc sống xanh sạch đẹp hơn.

Ý tưởng xây dựng mẫu nhà 2 tầng 5x15m

Xác định được cuộc sống của mình anh đã tìm hiểu khá nhiều mẫu mã ngôi nhà. Vốn dĩ là người yêu nét đẹp của Việt Nam xưa và nay. Cùng với hệ thống mái thái chuyên nghiệp nên anh đã lựa chọn cho riêng mình là mẫu thiết kế nhà 2 tầng mái thái đẹp. Qua trao đổi thống nhất với gia đình thì ngôi nhà 2 tầng cũng được điểm cộng.  

Khi đã có ý tưởng cho ngôi nhà, điều tiếp đến anh phải tìm đến những công ty thiết kế giúp mình. Nhưng hiện nay mà đi tìm những công ty bằng thực tiễn như xưa thì cực kỳ mệt. Cũng một phần am hiểu internet nên anh đã tìm trên nguồn internet và lựa chọn những đơn vị công ty chuyên nghiệp nhất.  

Điều ưu tiên của anh vẫn là các công ty trong Thành Phố Hồ Chí Minh. Một phần chính là có những khúc mắc gì trong xây dựng, Mình trực tiếp qua hỏi trực tiếp cũng dễ hơn, đỡ tốn thời gian của mình nhiều hơn.  

Chính vì suy nghĩ đó anh đã vô tình biết đến bộ sưu tập thiết kế nhà 2 tầng đẹp của Kiến An Vinh. Anh cũng tham khảo trong bộ sưu tập Kiến An Vinh đã có nhiều ý tưởng độc lạ cho ngôi nhà. Nhờ đó mà đưa anh biết đến với Kiến An Vinh chúng tôi.

Sau đó anh có liên hệ với chúng tôi và có gửi mail yêu cầu khá chi tiết về mẫu nhà 2 tầng 5x15m như sau.

Chào công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh.

  Tôi là Trung hiện tại sinh sống tại Bình Chính – Hồ Chí Minh. Tôi có một lô đất 8x28m, những tôi chỉ muốn xây dựng nhà 5x15m. Với diện tích 5x15m tôi xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng hiện đại mái thái. Còn quý đất còn lại tôi sử dụng làm sân vườn. Không biết quý công ty có thiết kế xây dựng như tôi nói trên mail được không?  

Cách bố trí của ngôi nhà 2 tầng 5x15m cũng khá đơn giản:

Tầng 1 : Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ master , wc.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, phòng thờ, wc.

Đó là những ý kiến của tôi về ngôi nhà 2 tầng 5x15m. Mong quý công ty góp ý kiến giúp tôi.  

                                                                                                                                       Tôi chân thành cảm ơn !

Kiến An Vinh chúng tôi xin trả lời anh về mẫu nhà 2 tầng 75m2

Chào Anh Trung ! Theo như ý kiến của anh đã bày tỏ trên mail. Thì mẫu nhà 2 tầng 5x15m xây dựng như vậy là khá hợp lý. Điều này mang đến một không gian thoáng đãng cho cả gia đình. Còn khuôn viên anh nói để sử dụng cho việc sân vườn như vậy là khá hợp lý.

Kiến An Vinh cũng chúc mừng anh khi đã mang phong cảnh thiên nhiên vào cho gia đình mình. Phần khác chính những hệ thống cây xanh cũng lọc không khí tốt cho mình và cả nhà anh nhé. Nhưng để xem quỹ đất chi tiết hơn cũng như trao đôi trực tiếp hơn. Anh cho Kiến An Vinh một cuộc hẹn để kiến trúc sư trực tiếp xuống trao đổi cho anh. Giúp anh có cái nhìn thực tế cho ngôi nhà 2 tầng của mình.

                                                                                         Thông tin gửi đến anh. Xin cảm ơn!

Sau khi được sự thống nhất của anh thì kiến trúc sư đã có buổi làm trực tiếp. Chính buổi này sẽ giúp anh hiểu được mẫu nhà 2 tầng 5x15m hiện đại. Mang đến cho gia đình một không gian tuyệt vời nhất.  

Song song với ngoại thất hiện đại thì những nội thất trong ngôi nhà cũng được sắp xếp chi tiết nhất. Điều này sẽ giúp cho ngôi nhà 2 tầng ngày càng hoàn thiện hơn. Mang đến một cuộc sống tốt đẹp nhất.   Khi bạn đã sở hữu những lô diện tích lớn hay vừa phải. Muốn có những ý tưởng hay trong ngôi nhà mình. Bạn cũng có thể tham khảo trong kienanvinh.vn để mang đến cho bạn những ngôi nhà đẹp nhất.

Kiến trúc thiết kế nhà 2 tầng hiện đại mái thái

Chúng tôi cũng thiết kế khá nhiều ngôi nhà đẹp luôn được bố trí sắp xếp riêng biệt.

Bạn muốn tham khảo riêng thì xin mời:

+ mẫu nhà tân cổ điển

+ mẫu biệt thự tân cổ điển

Đó là những ngôi nhà được nổi trội của sự yêu thích trong những năm 2022 sắp đến.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 2 tầng 5x15m

Chủ đầu tư:  Anh Trung
Địa chỉ:  Bình Chánh
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  2 tầng
Diện tích đất  8x28m
Diện tích xây dựng  5x15m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 800 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 1 tỷ 400 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2021

 

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297