Thiết kế nhà 5 tầng 6x20m tân cổ điển tại Bạc Liêu

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Sở hữu lô diện tích đất 6x20m gia đình Anh Ân trú tại Bạc Liêu. Với mong muốn xây dựng cho gia đình mình mẫu thiết kế nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp. Quan trọng nhất vẫn là chi phí xây dựng ngôi nhà, và cách bố trí ngôi nhà một cách cụ thể nhất.

Hiểu được mong muốn của mình, anh đã tự tìm hiểu ý tưởng. Qua quá trình tìm hiểu anh đã biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh thông qua bộ sưu tập “ nhà 5 tầng ”. Anh cũng khá thích nhiều mẫu nhà đẹp theo phong cách riêng của từng chủ đầu tư.

Chính vì thế mà anh đã tự mình gom những ý tưởng độc đáo vào trong ngôi nhà của mình. Khi ý tưởng đã đầy đủ, anh liên hệ đến công ty Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ giúp gia đình anh.

Bên cạnh đó anh cũng khá lo lắng, bởi công ty Kiến An Vinh thì ở Tp. Hồ Chí Minh. Mà anh thì Bạc Liêu, anh cũng sợ vì vấn đề xa khi trao đổi ý tưởng để xây dựng lên ngôi nhà 5 tầng 6x20m đẹp.

Thiết kế nhà 5 tầng 6x20m tân cổ điển tại Bạc Liêu

Quan sát trong bộ sưu tập anh cũng thấy đa phần các mẫu nhà đẹp ở khắp tỉnh thành cũng được Kiến An Vinh thiết kế. Điều này cũng giúp anh tự tin hơn nhiều.

Anh đã chủ động liên hệ đến Kiến An Vinh, sau khi nhận được yêu cầu của anh. Kiến trúc sư Kiến An Vinh đã xuống trực tiếp xem quỹ đất của anh có đáp ứng với xây dựng nhà 5 tầng. Song song chính là tư vấn giúp anh mẫu nhà 5 tầng 6x20m tân cổ điển đẹp.

Giúp anh hiểu hơn về phong cách thiết kế nhà. Và cách bố trí các vật dụng trong nhà một cách cụ thể nhất. Thêm vào đó chính là những điểm nhấn mạnh của hệ thống mặt tiền. Cũng đủ cho anh thấy được ngôi nhà đẹp theo thời gian cũng như điểm tương đồng nhất định.

Mặt tiền 6m nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp

Vốn là điểm nhấn của tân cổ điển nên hệ thống nhà sử dụng sơn trắng. Tạo thêm những hệ thống gờ chỉ cũng như hoa văn điêu luyện. Đã cho thấy được mặt tiền 6m của ngôi nhà 5 tầng thêm phần hoàn thiện hơn.

Với sự vững chãi của thời gian, thì hệ thống cột cũng được nhấn mạnh. Song song từ tầng 2 cho đến tầng 5. Tạo sự bền vững nhất định đối với ngôi nhà. Thêm hệ thống ban công sử dụng những điểm phào chỉ đã thu hút được ánh nhìn của nhiều người qua lại.

Đan xen với hệ thống màu xanh của cây xanh, giúp ngôi nhà thêm phần tươi sắc hơn. Khi được tư vấn cũng như phác hoạ lên mẫu nhà 5 tầng 6x20m tân cổ điển. Đã cho thấy được sự hài lòng về phần ngoại thất ngôi nhà. Thể hiện rõ trên khuôn mặt của anh Ân.

Bởi ngôi nhà đẹp chính là điểm mấu chốt để có một không gian sống lý tưởng. Đánh giá thêm nhiều yếu tố hoàn hảo nhất định. Cùng Kiến An Vinh điểm qua mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển này nhé.

Gia đình bạn có nhu cầu xây dựng nhà đẹp từ các ý tưởng riêng. Cũng như chi phí xây dựng tương đối, thì xem qua những bộ sưu tập nhà của Kiến An Vinh.

+ mẫu thiết kế nhà 2 tầng

+ nhà 3 tầng

+biệt thự tân cổ điển đẹp…

Sẽ cho thấy được những ý tưởng khác nhau về cách bó trí cũng như sắp xếp trong ngôi nhà. Khác với những mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển với mặt tiền nhỏ. Thì đối lập với những biệt thự tân cổ điển đẹp cũng đủ cho thấy một không gian sống thoải mái nhất.

Bản vẽ nhà 5 tầng 6x20m tân cổ điển

Tầng 1 : Phòng khách, Phòng bếp, vệ sinh.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 4 : 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 5 : Phòng đa năng, phòng thờ, vệ sinh, sân thượng

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP  KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

website: https://kienanvinh.vn/

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297