Thiết kế nhà 3 tầng 5x20m hiện đại đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà mái thái Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Kiến trúc một ngôi nhà đẹp là phụ thuộc vào lô diện tích đất để xây dựng lên ngôi nhà. Chính nét đẹp của từng chi tiết luôn được hướng đến một cuộc sống thoải mái hơn. Nhờ những điểm này mà công ty thiết kế nhà luôn sẵn sàng mẫu đẹp. Bởi trong một công ty có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, luôn mang đến cho ngôi nhà chủ đầu tư đẹp hơn. Bởi nhà luôn làm nên những không gian tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

Thiết kế nhà 3 tầng 5x20m hiện đại đẹp

Như bạn thấy những lô diện tích 5x20m luôn được gia đình đưa đến một cuộc sống tốt nhất. Sở hữu lô diện tích 5x20m với mong muốn xây dựng ngôi nhà đẹp. Một không gian đầy đủ tiện nghi nhất cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Gia đình có một cấu trúc nhà hài hòa nhất, các chi tiết nhà hoàn hảo nhất cho gia đình. Chính điểm này mà anh yêu cầu xây dựng nên mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp. Có nhiều ưu điểm độc lạ nhất cho mẫu nhà 3 tầng 5x20m của anh. Một xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng đang có nhiều sự thay đổi trong những năm mới đây. Bởi một ngôi nhà 3 tầng luôn được thiết kế khá đơn giản. Mang nét đẹp hiện đại mang đến một số công năng phổ biến nhất.

Như gia đình Anh Hoài ở Bình Dương là người yêu thiên nhiên, mong muốn xây dựng ngôi nhà. Mà có một phần không gian riêng để trồng những cây hoa, cây cảnh nhỏ trang trí. Ngoài ra, mẫu nhà ống 3 tầng phải sử dụng nhiều điểm hiện đại. Mang cuộc sống thoải mái hơn. Ngoài ra, các điểm nhấn của ngôi nhà là đưa đến một chức năng tốt nhất.

Hình ảnh tổng quan 3D nhà 3 tầng 5x20m

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại gây chú ý với hình khối tương đối đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Sử dụng phong cách hiện đại nên loại bỏ những chi tiết hoa văn rườm rà. Thay vào đó là cách bố trí hình khối một cách khoa học. Đảm bảo được kích thước hợp lí cũng đủ mang đến nét đẹp sang trọng cho công trình.

Cũng như bố trí các không gian phải tương xứng hài hòa, nhằm giúp ngôi nhà tổng thể đẹp hơn. Ở đây mẫu nhà 3 tầng được sử dụng hệ thống mái thái. Là một hệ mái được ưu tiên nhiều nhất ở Việt Nam chúng ta. Mang đến nhiều ưu điểm như thoát nước nhanh.

Trong mẫu thiết kế nhà ống, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã sử dụng màu sắc hài hòa. Chủ yếu là  khéo léo để tôn lên hình khối, đường nét của kiến trúc hiện đại. Còn các hệ thống cửa đều sử dụng vật liệu kính cao cấp phù hợp với xu hướng hiện đại.

Hệ lam che chắn tại tầng lầu cũng được thiết kế mở nhằm tận dụng ánh sáng tối đa. Chính vì thế mà ngôi nhà 3 tầng phải đảm bảo được sự hoàn hảo. Để đáp ứng mọi chức năng từ giải trí, nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe. Sau một ngày dài lao động và học tập vất vả là lúc bạn muốn trở về nhà của mình. Bỏ mọi điều suy nghĩ phiền toái của cuộc sống.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 3 tầng 5x20m

Chủ đầu tư: Anh Hoài
Địa chỉ:  Bình Dương
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  5x20m
Diện tích xây dựng  5x20m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 400 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 400 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Mặt bằng 3 tầng hiền đại

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Website : kienanvinh.vn

Từ khóa : thiết kế nhà đẹp | thiết kế nhà 3 tầng |