Thiết kế nhà 5x20m 3 tầng giá 1 tỷ 500 triệu

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Trong sự đa dạng về diện tích và hình dáng về mẫu thiết kế nhà. Thì như các bạn và chủ đầu tư đều thấy, có nhiều căn nhà với diện tích khá nhỏ. Nhiều nhà lại có diện tích chiều dài mà không có diện tích bề ngang. Chính những vấn đề đó làm khó trong việc thiết kế và trang trí ngôi nhà 5x20m.

Thiết kế nhà diện tích 5x20m , Mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp 5×20, Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m , Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn , Nhà 3 tầng 3 phòng ngủ 5x20m, Bản vẽ 3D nhà ống 3 tầng 5×20, Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái 5x20m, Bản vẽ nhà ống 5×20, Nhà đẹp 3 tầng 5x20m, Thiết kế nhà 3 tầng 5x20m có gara

Tuy nhiên điều đó cũng không quá khó chỉ cần chút sáng tạo và đầu tư suy nghĩ của Kiến Trúc Sư. Sẽ giúp được gia chủ có mẫu nhà đẹp ưng ý nhất phù hợp với không gian diện tích của mình.

Thiết kế nhà 5x20m 3 tầng giá 1 tỷ 500 triệu

Gia đình Anh Hậu trú quán tại Hóc Môn – Hồ Chí Minh. Có lô diện tích mặt tiền rộng 5m, chiều sâu dài 20m,. Mong muốn của gia đình là một ngôi nhà đầy ddue công năng và theo phong cách hiện đại. Nhờ những ý kiến của anh mà Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh chúng tôi đưa ra mẫu nhà phác họa cho anh là nhà 3 tầng hiện đại hệ mái thái. Ngôi nhà 3 tầng 5x20m hiện đại với công năng khoa học đang được nhiều chủ đầu tư chào đón và săn lùng.  

 

  Kiến An Vinh là một công ty chuyên thiết kế thi công nhà đẹp. Với 15 năm kinh nghiệm trong xây dựng, nên những vấn đề mà chủ đầu tư yêu cầu. Đội ngũ Kiến Trúc Sư chúng tôi sẽ làm hài lòng nhất đến quý khách hàng. Cũng nhờ sự tin tưởng của chủ đầu tư thì những mẫu nhà ống đẹp luôn được hài lòng nhất.

Ý tưởng thiết kế nhà 5x20m 3 tầng hiện đại đẹp

Hãy cùng Kiến An Vinh chúng tôi khám phá và chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà 5x20m 3 tầng. Mẫu nhà 3 tầng phong cách hiện đại có hệ mái thái phù hợp với khí hậu Việt nam chúng ta. Cùng từ nhiều ý tưởng hay của nhiều mẫu nhà để đưa đến một ngôi nhà có ý tưởng mới . Đưa đến một nét đẹp hoàn hảo hơn cho công trình của gia đình trong tương lai nhé.  

 

Bố trí nhà 3 tầng đẹp theo hệ thống

Mẫu nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền 5m hiện đại và nổi bật với những hình khối đơn giản. Tầng 1 thiết kế đơn giản với hệ thống cửa gỗ khá hoành tráng. Tạo một không gian rỗng lớn nhất trước khi bước vào ngôi nhà.

Tầng 2 từ ban công thiết kế lan can bằng hệ thống hoa văn CNC. Nhờ đó mà thấy được sự thông thoáng nhất định của tầng 2.

Tầng 3 cũng được kết hợp họa tiết như tầng 2 nhưng được nhấn mạnh hơn về những màu xanh của tự nhiên. Mang đến một không gian đẹp và trong lành. Nhờ màu sắc xanh đã điểm nhấn nổi bât cho công trình hiện đại tươi mới. Thiết kế nhà ống được thể hiện với mức độ nhỏ xinh. Nên sự tùng tú bí bách luôn thể hiện rõ ở các mẫu nhà nhỏ và hẹp.  

 

Ưu điểm của các mẫu thiết kế nhà 5x20m 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà 5x20m 3 tầng chủ yếu dành cho nhiều gia đình trẻ. Những gia đình Việt ngày nay thường chủ yếu có khoảng 3-4 thành viên cùng sinh sống, rất phù hợp với các công trình nhà ở dạng nhà ống 3 tầng.

Sự nổi bật của mẫu nhà ống 3 tầng 5x20m vẫn tiếp nối sự sang trọng. Nét hiện đại của nhà ống 3 tầng, đầy đủ tiện nghi cùng giá cả hợp lý. Những ngôi nhà 3 tầng với lối thiết kế nhà hiện đại, mở rộng về diện tích.  Nhà 3 tầng là sự lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ.  

 

 

Nét đẹp độc đáo của mẫu nhà 5x20m 3 tầng mái thái hiện đại

Nét hiện đại tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và phá cách: Dù mặt tiền không quá lớn nhưng nhờ cách sắp xếp. Cách bố trí nhà khéo léo, ngôi nhà 3 tầng đó vẫn có được sự ấm áp, gần gũi cùng thiên nhiên.

Tiết kiệm diện tích xây dựng: Dù lô đất có diện tích đất lớn hay nhỏ thì thiết kế nhà 3 tầng vẫn rất phù hợp để tiết kiệm diện tích xây dựng. Do mặt bằng thiết kế hiện đại luôn được hiểu rõ nhất. 

Thời gian thiết kế và thi công hoàn thiện nhanh: Có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở một cách nhanh chóng cho nhiều gia đình với kinh phí đầu tư thấp nhất.

Là loại hình thiết kế công trình nhà ở dân dụng phổ biến: Nhờ mức độ đáp ứng tốt về chi phí và diện tích. Nên thiết kế nhà 3 tầng phù hợp với tất cả các gia đình ở thành phố và nông thôn.  

 

 

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 5x20m 3 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Hậu
Địa chỉ:  Hóc Môn
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  5x20m
Diện tích xây dựng  5x20m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 400 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 400 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

 Nội thất phòng khách 

Không gian nhà hiện đại luôn được bố trí nội thất đẹp và sang trọng. Nhờ đó mà làm nổi bất lên phòng khách của mẫu nhà 3 tầng. Ở đây gia đình Anh Hậu đã sử dụng bộ nội thất gỗ để làm điểm nhấn cho phòng khách. kèm theo đó là những nội tiết tiêu biểu từ hệ đèn chùm và những vật trang trí xung quanh. Làm cho phòng khách trở nên ấm cúng và hài hòa hơn.  

 

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ

Là một không gian riêng tư của từng thành viên trong gia đình. Điều này mang đến sự thoải mái nhất, một nét đẹp được trang trí theo sở thích của phòng ngủ đó. Nhờ đó mà bố trí luôn được hợp lý và hài hòa.

 

Nội thất phòng vệ sinh

Thiết kế nhà phố 5x20m hiện đại đẹp tại Bình Dương

Tổng quan của mẫu nhà cũng được đánh giá khá cao, bởi một hình thức thiết kế theo phương thức hiện đại. Nên những mẫu nhà 5x20m luôn đảm nhận đúng mục tiêu của chúng. Nhờ đó mà ngôi nhà luôn thể hiện được nét hiện đại riêng.

Thiết kế nhà luôn đưa đến một cuộc sống khá đẹp. Hướng đến cho gia đình mình một điểm chú ý nhất định đó là vẻ đẹp của ngoại thất cũng chen lẫn nội thất. Nhà mang đến cho gia đình bạn một ưu thế tốt đẹp nhất. Luôn luôn đưa mình đến những điểm ưu tối đa nhất định.

Như bạn thấy một ngôi nhà đẹp luôn được bao trùm đầy đủ từ các hệ thống công năng cũng như cách bố trí của ngôi nhà. Ở đây luôn đưa đến một cuộc sống khá tương ứng nhất định. Nhà là một niềm mơ ước mà nhiều chủ đầu tư hướng đến cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vẻ đẹp của ngoại thất luôn được phác họa trên một hình khối tương xứng nhất. Ở đây Kiến trúc sư Kiến An Vinh đã nhấn mạnh nét đẹp của ngoại thất nhờ cách trang trí mặt tiền. Cũng như hướng đến một điểm khác biệt nhất mà gia đình Anh Quang – Bình Dương thích nhất. 

Tổng quan mẫu nhà 100m2 hiện đại đẹp 

Mặt tiền ngôi nhà tầng 1 được sử dụng các hệ thống gạch dạng vân gỗ. Tạo một điểm nhấn khác biệt cho ngôi nhà 100m2 này. Nhà là nơi mà chúng ta luôn đưa tầm ảnh hưởng tối cao nhất mà gia đình mình luôn chú ý. Nhà luôn luôn nâng tầm quan sát cao nhất mà chủ đầu tư mong muốn nhất.

Vì thế, trong thiết kế nhà 5x20m luôn được xây dựng cần phải trau chuốt tỉ mỉ ngay từ đầu. Nhờ đó mà ngôi nhà đẹp luôn mang lại giá trị cho cuộc sống. Với diện tích đất eo hẹp như hiện nay khá là nhiều. Nên những mẫu nhà 100m2 thì làm sao để có thể thiết kế ra một căn nhà đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau

Nhà 100m2 đơn giản theo phong cách hiện đại mà chúng ta hay bắt gặp tại các ngôi nhà phố. Khoảng không gian sân nhà bên ngoài nhỏ cũng được thiết kế rộng rãi vừa đủ để cất giữ xe. So với diện tích sân nhà rộng rãi như vậy sẽ giúp ngôi nhà 100m2 có độ thông thoáng rất tốt. Điều này cũng đảm bảo điều kiện chiếu sáng đầy đủ vào bên trong ngôi nhà.

Nội thất bố trí trong ngôi nhà 5x20m2

Nhà luôn nhấn mạnh bởi vẻ đẹp của ngoại thất, thì nội thất bên trong ngôi nhà cũng luôn phải trau chuốt khá tỉ mỉ. Một phần mang đến cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp nhất. Luôn hướng đến một số nét đẹp tương đồng. Thể hiện rõ được mức sống tổng quan nhất định mà gia đình chủ đầu tư mong muốn. 

Không gian phòng khách cũng được nhấn mạnh bởi hệ thống bộ bàn ghế sofa. Cũng là nét tiêu biểu cho ngôi nhà thêm phần sắc xảo hơn. Một ngôi nhà đẹp là sự phát triển của ngoại thất cũng như nội thất bên trong. Luôn được hướng đến một cách thoải mái nhất.

Nội thất phòng bếp nhà 5x20m

Một không gian bếp là nơi giữ lửa yêu thương và khơi nguồn cảm hứng của mọi gia đình. Thế nên, việc nội thất nhà bếp gia đình chủ đầu tư cần được chú trọng và quan tâm. Không gian nhà bếp khoa học, sắp xếp thiết bị nấu nướng hợp lí sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú nhất. Một không gian bếp rộng rãi, thoáng đãng và tiện nghi nhất.

Nội thất phòng thờ ngôi nhà nhỏ 100m2

Nội thất phòng ngủ đẹp khang trang

Mẫu nhà 3 tầng 100m2 hệ mái thái đẹp hoàn hảo

Một kiến trúc ngôi nhà luôn tương đồng bởi một bố cục xuất sắc nhất. Đó là những nét đẹp khá hoàn hảo cho ngôi nhà tương lai của mình. Nhà là một hình khối vuông vắn nhất thể hiện rõ được cuộc sống tốt nhất cho gia đình chủ đầu tư.

Và để có một không gian sống nhỏ, đẹp và thoải mái thì kiến trúc mặt tiền 5m của mẫu nhà 3 tầng luôn được thiết kế thoải mái nhất. Kiến trúc sư Kiến An Vinh đã tính toán ngôi nhà cần được nghiên cứu và tính toán sao cho phù hợp với không gian xung quanh. Luôn luôn mang đến một cuộc sống tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Nhìn từ xa cũng cho chúng ta thấy được nét đẹp khá tương đồng của ngôi nhà. Định hướng lên một cuộc sống khá tốt đẹp nhất, bởi nhà là một hình khối khá khắt khe. Cũng là một trong những điểm tựa tối đa nhất mà nhiều chủ đầu tư muốn sở hữu chúng.

Một ngôi nhà đẹp hay không chính là nhờ đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của kiến trúc sư. Mà sự thổi hồn đẹp nhất mà những chủ đầu luôn mong muốn cho ngôi nhà mình đẹp nhất. Nhà luôn được cân bằng tốt bởi hệ thống tương đồng nhất cho gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 100m2 đẹp đẳng cấp

Nét đẹp tổng quan của ngôi nhà 100m2 cũng hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhà luôn được tô điểm bởi hệ thống ngoại thất bên ngoài khá chỉnh chu. Nhà luôn được thể hiện rõ nhất từ cách bố trí cho đến những điểm phào chỉ nhẹ nhàng. Ở đây cũng phác họa lên mẫu nhà 3 tầng 100m2 hệ mái thái khá đẳng cấp.

Một khuôn viên diện tích 5x20m cũng đủ thể hiện rõ cho ngôi nhà của bạn thêm vẻ đẹp tự nhiên. Nhà luôn được đánh giá cao bởi chủ đầu tư. Một kiến trúc đẹp luôn được bao quanh nhiều ý tưởng hay. Nhờ đó mà ngôi nhà luôn được tô điểm bởi vẻ bên ngoài.

Điểm nổi bật của mẫu thiết kế nhà 5x20m

Với lối kiến trúc nhà ở 100m2 đơn giản kết hợp với các khối hình và màu sắc đang dạng hài hòa tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Để tạo được cảm giác thỏa mái, ở đây chủ đầu tư sử dụng tông màu phối kết hợp trông vô cùng bắt mắt.

Một không gian mở cũng có thể giúp gia đình có thể đón gió. Một phần khí trời và ánh nắng ấm áp trực tiếp chiếu vào căn phòng.

Ngôi nhà 100m2 cùng đẳng cấp và cũng là xu hướng thiết kế nhà. Bởi xã hội hóa nên khi diện tích đất dân dụng ngày càng bị thu hẹp . mà xã hội thì ngày càng phát triển mạnh. Chính điểm này mà mẫu nhà 100m2 luôn được bao phủ khá nhiều. Thể hiện rõ đucợ cuộc sống thoải mái nhất mà gia đình mong muốn.

 

Nội thất phòng khách nhà 5x20m mái thái

Nội thất ngôi nhà 5x20m bao trùm một không gian phòng khách. ở đây chủ đầu tư luôn sử dụng những màu trần để đưa đến cho gia đình một cuộc sống êm đềm. Ngoài ra, hệ thống của bộ ghế sofa cũng được nhấn mạnh bởi một màu sắc khá độc đáo.

Quan trọng nhất vẫn là hệ thống phòng khách, bởi những nét đẹp luôn được tương ứng khá rõ ràng nhất quán. Ở đây bố trí không gian phòng khách khá độc đáo và nhấn mạnh nhất định.

Nội thất phòng bếp nhà 5x20m mái thái

Việc bố trí sắp xếp nhà bếp cần được chú trọng nhiều về vấn đề sắp xếp thiết bị nấu nướng sao cho đạt công năng tối ưu nhất. Đây là một không gian ấm cúng nhất được nhiều chủ đầu tư chú ý.

Như cuộc sống hàng ngày thì những buổi ăn tối là nơi tập trung đầy đủ các thành viên. Nên việc thiết kế phóng bếp luôn đầy đủ công năng đảm nhiệm sự hài hòa tổng thể nhất định. Mang đến một không gian hòa hợp cùng với những món ăn hàng ngày.

Nội thất phòng vệ sinh

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Website : kienanvinh.vn

Từ khóa : thiết kế nhà đẹp | thiết kế nhà 3 tầng |