Mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển kết hợp văn phòng công ty

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc nhà ống tân cổ điển đang ngày càng nâng cao. Bởi một trong những yếu tố quan tâm chính là hệ thống độc đáo của phào chỉ. Điều này cho thấy sự đồ sộ trong ngôi nhà thêm phần tổng quan hơn.  

Nét đẹp là điểm tương đồng khái quát của cấu trúc nhà tân cổ điển. Sự hiển diện của ngôi nhà đẹp thông qua bố trí màu sắc theo thẩm mý song song chính là cách bố trí công năng.  

Gia đình Anh Thành trú tại Sóc Trăng. Muốn xây dựng cho gia đình mẫu nhà 5 tầng đẹp mang phong cách tân cổ điển. Không những thế mà anh muốn tầng 1 của gia đình là nơi anh làm văn phòng công ty.  

Điều này thôi thúc anh phải tìm được mẫu nhà hợp lý, phù hợp với gia đình. Bên cạnh đó là mặt tiền ngôi nhà cũng được nhấn mạnh hơn. Đủ chứng minh cho thấy điểm hài hòa của một ngôi nhà.

Mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển kết hợp văn phòng công ty

Xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng cũng được anh tìm hiểu khá kỹ để cho mình một ý tưởng độc lập. Qua tìm hiểu nhà ở kết hợp kinh doanh anh biết đến Kiến An Vinh.  

Anh đã tìm thêm ý tưởng của mình qua bộ sưu tập, để gom trọn một ngôi nhà đẹp nhất. Nhà đẹp là sự kết hợp của chủ đầu tư và kiến trúc sư giúp xây dựng lên ngôi nhà hoàn thiện hơn.  

Sau khi tìm hiểu kỹ và rõ hơn về ngôi nhà 5 tầng. Anh còn tìm hiểu thêm về công ty để tiến hành xây dựng cho gia đình mình hợp lý nhất. Sự tổng quan cẩn thận lại được nhấn mạnh cho thêm một cấu trúc nhà đẹp.

Anh đã đưa tưởng của mình cho kiến trúc sư để kiến trúc sư biến ngôi nhà thành hiện thực. Nhà đẹp khi được tư vấn qua đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh cũng giúp anh hiểu hơn về ngôi nhà kết hợp kinh doanh.  

Nhà đẹp chính là đẹp từ vẻ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà. Đủ một quá trình thiết thực nhất mà gia đình chủ đầu tư mong muốn. Bên đó chính là chi phí xây dựng nhà 5 tầng cũng quan trọng.  

Ngoại thất được nhấn mạnh cho hệ thống phảo chỉ. Màu sắc trắng kết hợp vàng đưa thêm sắc xảo nhà 5 tầng đẹp hơn. Các khối ban công được đua ra tạo nên một ngôi nhà đẳng cấp hơn.

Ngoại thất mặt tiề nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp

Nhà đẹp cũng dựa vào các tiêu chí để đủ thể hiện rõ một ngôi nhà tinh xảo. Dưới sự sáng tạo trong kiến trúc và phác họa cao. Kiến trúc sư đã vẽ lên những điểm tính tế nhất cho nhà 5 tầng.  

Nội thất bên trong ngôi nhà cũng được chi tiết hóa hơn. Đủ cho thấy một ngôi nhà 5 tầng đẹp từ trong ra ngoài. Không những đẹp mà phong thủy trong ngôi nhà cũng đủ chứng minh cho ngôi nhà đẹp hơn.  

Bằng những yếu tố trong xây dựng, kiến trúc sư đã phân tích tính toán cho ngôi nhà một cách hợp lý. Thể hiện đúng chuẩn nhà ở kết hợp kinh doanh. Nội thất màu sắc của nhà tân cổ điển cũng sắc xảo. Đủ thu hút khách hàng cũng như chủ đầu tư.

Từng chi tiết nhà đã đủ cho bạn thấy được tôn lên một ngôi nhà độc đáo hơn. Không chỉ là đẹp về khối điểm riêng mà chính nhà cũng dựa trên nhiều yếu tố mới đẳng cấp hơn.

Không gian làm văn phòng công ty

Màu sắc cua rnooij thất cũng đủ nhấn cho sự sáng tạo trong làm việc. Màu sắc nhẹ nhàng đã cho bạn thấy được nhà thêm phần cao hơn. Cũng là nơi làm việc của nhân viên nên thoáng đãng chính là yếu tố cần thiết.  

Sử dụng hệ thống kính nhiều nên ngôi nhà được sáng hơn nhờ ánh sáng tự nhiên. Nhà đẹp cũng là cách bố trí tranh ảnh của ngôi nhà 5 tầng. Tạo điểm thu hút cho không gian.

Mỗi văn phòng sẽ có cách tính toán riêng, màu sắc và độ nhấn mạnh riêng của từng góc. Đánh giá sự thực tế trong làm việc phải cao. Tạo sự thoải mái nhất cho tất cả nhân viên.

Nội thất nội thất gia đình

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng | thiết kế nhà 2 tầng