Bản vẽ thiết kế nhà 5 tầng 4x9m hiện đại có gara oto quận 12

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến An Vinh hôm nay sẽ gửi đến bạn đọc bộ bản vẽ thiết kế nhà 5 tầng 4x9m hiện đại quận 12. Đảm nhiệm thiết kế bởi đội kiến trúc sư Kiến An Vinh.  

Là người chịu khó học hỏi, am hiểu nhiều kiến trúc. Giúp chủ đầu tư có một mẫu nhà đẹp khang trang hoàn thiện nhất. Do đó với khối kiến trúc nhà đẹp chính là những ưu thế chính của công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh chúng tôi.  

Không những thế để xây dựng được một ngôi nhà đẹp phù hợp với gia đình mình. Thì quỹ đất xây dựng đất vuông vắn . Gia đình Anh Quyền trú tại Quận 12 Hồ Chí Minh. Anh cũng muốn xây dựng lên cho gia đình mẫu nhà rộng rãi thoải mái.  

Nhưng hiện thực tế thì quỹ đất của gia đình mình chỉ có 4,3 x9m. Cho nên anh phải hướng đến phát triển chiều cao cho ngôi nhà của mình. Qua nhiều lần tìm kiếm ý tưởng trên nguồn internet.  

Anh cũng biết đến bộ sưu tập “ nhà 5 tầng ” mang thương hiện Kiến An Vinh. Phần khác chính công ty cũng có chi nhánh quận 12. Nên khá gần với anh để tiện trao đổi ý kiến trong ngôi nhà.

Bản vẽ thiết kế nhà 5 tầng 4x9m hiện đại có gara oto quận 12

Đó cũng là những điểm lợi thế mà Anh Quyền hướng đến cho gia đình. Qua một thời gian thì anh liên hệ với công ty qua email. Nhờ công ty hỗ trợ giúp anh mẫu nhà đẹp khang trang với quỹ đất 4x9m.

Nội dung email được cung cấp như sau:

Chào công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh.

Tôi tên là Nguyễn Quyền, cư trú quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi có lô diện tích đất 4,3 x9m cũng vuông vắn. Tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng mang phong cách hiện đại.  

Không những thế mà cách thức bố trí ngôi nhà cũng được tuân thủ theo một phong cách. Nhấn mạnh cho sự hiện đại ngôi nhà khang trang hoàn thiện hơn.  

Song song đó là cách bố trí công năng trong ngôi nhà gọn gàng ngăn nắp. Luôn được phân chia rõ ràng ở các khu vực nội thất. Bởi đây cũng là một trong những điểm nổi trội nhất cho ngôi nhà.  

Tôi muốn có sự khác lạ mặt tiền giúp cho nhiều điểm độc đáo của ngôi nhà mình so với những ngôi nhà xung quanh. Nhưng đảm bảo được một không gian sống thoải mái. Cảm ơn quý công ty.

Phác họa lên mẫu nhà 5 tầng 4x9m hiện đại 5 tầng

Kiến An Vinh sau khi nhận được email của anh. Chào Anh Quyền , lời đầu tiên cho Kiến An Vinh gửi đến gia đình anh sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Quỹ đất 4,3x9m thì bề mặt chiều rộng và chiều sâu thực tế thì hơi hẹp.  

Anh mong muốn xây dựng lên một ngôi nhà đầy đủ công năng từ A – Z thì chỉ có phát triển chiều cao. Diện tích đó xây dựng nhà 5 tầng cũng khá hợp lý.  

Để vào chi tiết rõ nhất thì kiến trúc sư Kiến An Vinh sẽ xuống gặp trực tiếp anh. Trao đổi và tư vấn thêm cho anh về mẫu nhà 5 tầng. Phác họa sơ bộ cho anh về mẫu nhà 5 tầng.

Bên cạnh đó còn vẽ chi tiết bản vẽ ngôi nhà cho gia đình anh dễ năm bắt hơn. Thông tin gửi đến anh. Xin cảm ơn.

Top 30 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển | nhà phố Kiến An Vinh

Sau khi trực tiếp tư vấn cho anh về mẫu nhà 5 tầng. Đánh giá sự xác thực của quỹ đất, đã hướng đến cho anh mẫu nhà hiện đại. Một không gian rộng rãi thoải mái khi phát triển chiều cao.  

Nét đẹp ngôi nhà đẹp là sự tương đối trong kiến trúc, đưa đến cho gia đình một ngôi nhà phù hợp nhất từ công năng đến chi phí xây dựng lên ngôi nhà đẹp.  

Chính những điểm hiện đại cũng tối ưu được những nét phào chỉ và phù điêu trong ngôi nhà. Tránh sự rườm rà trong kiến trúc. Mang đến không gian hiện đại theo thời gian.

Bản vẽ chi tiết mẫu nhà 5 tầng 4x9m hiện đại

Tầng Hầm : gara oto, kho, vệ sinh.

Tầng lửng : Phòng khách, phòng bếp + bar, tủ rượu, vệ sinh.

Tầng 1 : 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh.

Tầng tum : Phòng thờ, phòng giặt, sân thượng.  

Qua đây cho bạn thấy được là dù diện tích nhỏ nhưng vẫn được phân chia một cách hợp lý nhất. Đưa đến một ngôi nhà hoàn thiên theo thời gian, đảm bảo một quá trình sinh hoạt tốt nhất. Nhấn mạnh theo hệ thống phong thủy giúp chủ đầu tư phát tài, phát lộc.

Bạn và gia đình có nhu cầu liên hệ qua số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong). Để tư vấn miễn phí và tính toán sơ bộ chi phí xây dựng ngôi nhà cho gia đình bạn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng