Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 5x28m tân cổ điển 4 phòng ngủ đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Sở hữu lô diện tích 5x28m khá vuông vắn. Gia đình Anh Thành trú tại Quận 12 mong muốn xây dựng lên cho gia đình mình một mẫu nhà 4 tầng. Nhưng để xây dựng lên ngôi nhà đẹp hoàn thiện đòi hỏi anh phải tìm được công ty chuyên thiết kế nhà.  

Với nền kinh tế đang ngày phát triển thì khá nhiều công ty xây dựng mọc lên như nấm. Để tìm một công ty thiết kế phù hợp với ý tưởng của mình cũng khó.  

Nhưng hiện nay nhờ sự phát triển mạnh của nguồn internet anh đã biết đến nhiều mẫu nhà hơn. Dựa vào tiêu chí trên anh cũng tìm cho gia đình một mẫu nhà ưng ý nhất.  

Từ những điểm chung của ngôi nhà sẽ đánh giá cao. Hướng đến cho gia đình mình một cuộc sống tốt nhất. Tìm hiểu khá kỹ về các hình thức xây dựng nhà.

Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 5x28m tân cổ điển 4 phòng ngủ đẹp

Một ý tưởng nhà đẹp chính là sự kết hợp riêng để đảm bảo một không gian sống tối ưu nhất. Qua đó anh cũng biết đến bộ sưu tập “ thiết kế nhà 4 tầng ” mang thương hiệu “ KIẾN AN VINH ”. Trong đó khá nhiều mẫu nhà đẹp.  

Từ nét hiện đại của nhà 4 tầng cho đến tân cổ điển cũng làm anh thu hút bởi phong cách xây dựng. Tìm thêm nhiều điểm khác biệt của ngôi nhà anh đã lựa chọn cho gia đình mình mẫu nhà tân cổ điển.  

Khi đầy đủ ý tưởng anh liên hệ đến Kiến An Vinh. Bởi anh biết là công ty Kiến An Vinh có văn phòng tại Quận 12 cũng khá gần với quỹ đất của anh.

Mặt tiền 5m mẫu nhà 4 tầng đẹp 

Điều này giúp anh dễ trao đổi trực tiếp về nhà mình hơn. Nắm được ý tưởng về ngôi nhà đẹp anh liên hệ đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Nhờ công ty xuống trực tiếp tư vấn cũng như hỗ trợ thêm về mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển của mình.  

Nhận được yêu cầu của anh kiến trúc sư chúng tôi đã có buổi làm việc trực tiếp cũng như tư vấn thêm cho anh về ngôi nhà. Một mẫu nhà phù hợp từ phong cách thiết kế cho đến hoàn thiện.  

Thông thường để chỉ rõ hơn về ngôi nhà chính là nhờ đến bộ bản vẽ thiết kế nhà. Đánh giá sự tổng quan mang đến một điểm mới hoàn hảo. Nét đẹp của ngôi nhà cũng được tính toán một cách cụ thể nhất.  

Sau buổi trao đổi trực tiếp thì những hình ảnh phối cảnh 3D của mẫu nhà 4 tầng 5x28m tân cổ điển . Thu hút khá nhiều điểm thể hiện hiện riêng. Đó cũng là điểm nhấn mà kiến trúc sư xây dựng.

Tổng quan mẫu nhà 4 tầng 5x28m tân cổ điển

Như bạn cũng thấy qua những hình ảnh cũng tạo sự tổng quan mới. Với tầng 1 được sơn điểm nhấn cho một cấu trúc nhà hoàn thiện nhất. Thêm vào đó là hệ thống hàng cột tạo nền vững chắc từ tầng 2 đến tầng 4. Giúp cho mặt tiền ngôi nhà 4 tầng độc đáo hơn.  

Ở đây, hệ thống cây xanh cũng được trồng thêm ở các hệ hành lang. Mang một màu xanh thiên nhiên. Không những thế mà hệ kính của lan can cũng đủ cho thấy sắc xảo.   Nhà hướng đến tân cổ điển những hệ kính ở cửa cũng là một xu thế. Thêm nhấn nhá của ngôi nhà đẹp hơn, bên cạnh đó là ánh sáng tự nhiên vào nhà tốt hơn.

Phối cảnh nhà 4 tầng 5x28m đẹp tại quận 12

Đây cũng là phần tiết kiệm điện năng cho gia đình chủ đầu tư. Giúp cho một không gian sống hải hoà nhất. Một số hệ thống phào chỉ được chạy trước mặt tiền đã giúp thêm sự lỗng lẫy.  

Nhà đẹp 4 tầng là một yếu tố luôn được thê hiện tổng quan nhất định. Nhờ đôi bàn tay khéo léo của kiến trúc đã mang đến một ngôi yêu cầu nhất.  

Trên hệ thống mái cũng được nhấn một hệ thống thiên nhiên, giúp ngôi nhà thêm nhiều điểm mới hơn. Độc đáo chính sự kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư, mang đến ngôi nhà theo phong cách riêng.

Bạn cũng những ngôi nhà đẹp chính là điểm tổng mà các thành viên trong gia đình đều thích. Là một động lực to lớn nhất cho gia đình mình.

Bản vẽ nhà 4 tầng 5x28m 4 phòng ngủ

Dưới đây là bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 4 tầng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chi tiết nhất vui lòng liên hệ qua số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Để tạo một ngôi nhà đẹp từ điểm nhỏ nhất.

Tầng 1 : Khu vực cho thuê kinh doanh, phòng bếp, vệ sinh.

Tầng 2 : Phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 3 : Phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 4 :Phòng thờ, sân thượng, sân phơi.

 

Cũng như biết qua sơ bộ chi phí xây dựng lên một ngôi nhà đẹp. Qua đó cũng thấy được một công ty đẹp chính là yếu tố nhân tài trong công ty một cách hợp lý nhất.

Ngoài ra, Kiến An Vinh cũng có khá nhiều bộ sưu tập dành cho quỹ đất lớn như : biệt thự tân cổ điển, nhà 2 tầng đẹp, … Điều chi tiết nhất chính là dựa vào lô diện tích đất nhà bạn. Và kinh phí để xây dựng lên một ngôi nhà hợp lý nhất đảm bảo được cuộc sống tươi đẹp. Thể hiện một không gia sống hài hoà nhất.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng |