Mẫu thiết kế nhà 4x12m 4 tầng 1 tum mái thái hiện đại đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một kiến trúc thiết kế nhà đẹp luôn được hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất. Bởi các khối hình luôn nhấn mạnh nên hình khối ngôi nhà hoàn chỉnh. Nhà luôn đảm bảo được hệ thống quan trọng nhất cho gia đình mình. Chính điểm này đã tạo nên một kiến trúc nhà hoàn hảo nhất.

Gia đình Anh Duy – trú tại Bình Tân, sử dụng với diện tích 4x12m. Gia đình anh muốn xây dựng lên một mẫu thiết kế nhà 4 tầng 1 tum. Mang nét hiện đại, được sử dụng hệ mái thái sang trọng. Gia đình đã tìm hiểu khá nhiều mẫu nhà trên nguồn internet.

Cũng như tìm hiểu khá nhiều lần nhờ các đơn vị tư vấn thiết kế. Nhưng gia đình anh vẫn chưa hài lòng. Sau khi tìm hiểu thêm, thì gia đình anh biết đến công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh.

Mẫu thiết kế nhà 4x12m 4 tầng 1 tum mái thái hiện đại đẹp

Để chi tiết rõ ràng hơn, anh đã gửi một email nói rõ ý kiến sơ bộ của gia đình cho chúng tôi. Sau nhận được yêu cầu thì Kiến An Vinh đã cho kiến trúc sư trực tiếp xuống tư vấn. Cũng như gặp gỡ gia đình anh, phác họa lên ý tưởng anh và gia đình mong muốn.

Quan trọng nhất vẫn là giải đáp những thắc mắc mà gia đình anh đang muốn. Phần khác chính là giúp gia đình anh vẽ lên ước mơ bấy lâu nay. Quan trọng hơn nữa là đầy đủ các hệ thống công năng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà 4 tầng 1 tum 4x12m hiện đại

Chính những điểm chính đó thì kiến trúc sư chúng tôi cũng muốn đến tận nơi tham khảo quỹ đất của gia đình anh. Kiến trúc sư nhận định khu đất có diện tích 4x12m khá hẹp. Nhưng đây cũng là một kích thước khá hợp lý để thiết kế một ngôi nhà phố khang trang.

Mặt tiền 4m và gần đuờng lớn, đông dân cư phù hớp với yêu cầu xây dựng nhà của gia đình. Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 1 tum khang trang lấy ánh sáng tự nhiên. Ở đây cũng tạo sự thông thoáng cho mọi ngóc ngách trong nhà.

Để có được mẫu thiết kế nhà 4 tầng 1 tum hệ mái thái đẹp này. Thì mặt tiền 4m khang trang, hoàn mỹ này, các kiến trúc sư Kiến An Vinh nhấn mạnh. Ngoài ra còn giúp tối ưu bản vẽ để đạt được không gian mở. Giúp gia đình Anh Duy khoe được các chi tiết đắt giá của ngôi nhà.

Việc sử dụng các khối hình học điều này làm không gian các tầng thêm phần nổi bật về cả tính thẩm mỹ. Tạo cho mẫu nhà 4 tầng 1 tum cũng như phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà 4 tầng 1 tum hiện đại

Ngay từ khi ngắm nhìn, bất cứ ai cũng phải trầm trồ về vẻ đep của ngoại thất ngôi nhà 4 tầng 1 tum. Gia đình anh Duy sử dụng nổi bất với gam màu sáng. Tuy mặt tiền 4m khá nhỏ hẹp nhưng qua bàn tay thiết kế khéo léo của kiến trúc sư  Kiến An Vinh.

Thì các lối kiến trúc hiện đại giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn hẳn. Mẫu nhà 4 tầng 1 tum hiện đại luôn thể hiện rõ nhất qua các khối hình chữ nhật. Cấu trú nhà một hình vuông đơn giản cách điệu bao quanh ban công. Chính nét đẹp hiện đại kết hợp cùng các mảng tuờng kính trong suốt.

Bố trí hệ thống ngoại nội thất nhà 4x12m

Mẫu nhà 4 tầng thể hiện đậm nét nhất qua việc thiết kế, trang trí mặt tiền tầng 1. Do đó các kiến trúc sư Kiến An Vinh đã lựa chọn ngoại cảnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Ngôi nhà mang đến sự bền vững, vẻ đẹp sang trọng mà không kém phần tinh tế.

Nhấn mạnh sự nổi bật hơn hẳn chất liệu hiện đại của ngôi nhà. Nhà 4 tầng 1 tum sử dụng các hệ kính kính cường lực được tận dụng tối đa cho hệ thống cửa sổ. Tạo nét đẹp riêng cũng như đáp ứng các nhu cầu thông thoáng của gia chủ.

Ngoài ra, kính cũng tạo điều kiện tốt nhất cho ánh sáng tự nhiên lưu thông trong nhà. Ở đây cũng đem đến cho các thành viên trong gia đình và khách hàng một không gian mở.

Kiến trúc nhà 4 tầng 1 tum tạo điệu kiện cho cây cối phát triển một cách tự nhiên vẫn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Các mẫu thiết kế nhà 4 tầng 1 tum hiện đại đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và lựa chọn.

Mẫu nhà hiện đại trở nên độc đáo, sáng tạo cũng như phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Nét đẹp luôn được ẩn mình trong sự tinh tế nhất. Một cách bố trí khá hoàn hảo nhất mà kiến trúc sư muốn gửi đến. Nhà luôn được nhấn mạnh một nét đẹp khang trang nhất cho gia đình bạn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm :  nhà tân cổ điển