Công trình thiết kế nhà phố kết hợp Spa

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Yêu cầu của gia chủ đối với bên thiết kế nhà phố của chúng tôi là thiết kế sao cho thật sự đơn giản. Tiện nghi, hiện đại và làm sao có thể “nới rộng” được khoảng không cho nội thất là ưu tiên hàng đầu. Vì thế, giải pháp mà kiến trúc sư của Kiến An Vinh đưa ra là sự liên thông. Mà không có sự phân cách nào trong các không gian sinh hoạt chung. Từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ăn đều để dạng “mở” thật thông thoáng.


Theo đó, thiết bị nội thất trong ngôi nhà này được kiến trúc sư lựa chọn kỹ lưỡng. Chỉ sử dụng những đồ đạc thực sự cần thiết nhằm giải phóng không gian. Về màu sắc và ánh sáng cũng tuân thủ thống nhất với ý đồ thiết kế trên khi sử dụng gam màu nhạt như. Màu vàng nhạt, be trắng làm chủ đạo giúp không gian cao và rộng thoáng hơn cho mẫu nhà ống đẹp

Kiến An Vinh chuyên thiet ke nha dep, nhà phố hiện đại tại hà nội và các tỉnh lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu làm mới lại ngôi nhà của mình với đồ nội thất. Thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn của đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Dưới đây là những hình ảnh được các kiến trúc sư lên dự án và triển khai . Các mẫu được vẽ theo chuẩn 3D dành riêng cho đồ họa để khách hàng dễ hình dung. Được các góc cạnh của căn nhà một cách khách quan nhất.

Phòng tiếp khách sang trọng quý phái

Phòng bếp tiện nghi nhưng bố trí hợp lý

Nới giữ xe rỗng rãi chiếm vị trí nhỏ trong căn nhà

Phòng kết hợp vớ spa để khách hàng thư giản

 CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH 

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297