Mẫu nhà phố 2 mặt tiền kết hợp Spa ở Bạc Liêu

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để giúp các bạn hiểu hơn về các hình thức thiet ke nhaKiến An Vinh . Xin gửi tới bạn một số mẫu nhà ống theo hình thức kiến trúc.

Xã hội ngày càng phát triển với một tốc độ chóng mặt kéo theo đó là nhu cầu về cái đẹp cũng được nâng lên. Mỗi người mỗi sở thích, cách nhìn  nhận khác nhau. Có người thích phong cách kiến trúc hiện đại với những nét tươi mới đường lối kiến trúc.

Có những bước đột phá tạo cảm giác mới lạ cùng diện tường vuông vức tạo nên vẻ khỏe khoắn cho ngôi nhà. Còn có những người thích phong cách cổ điển.  Với những chi tiết gờ phào chỉ tuân theo những quy luật nghiêm ngặt chính vì thế mà tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu.

Thật không mấy khó khăn khi nhận thấy những căn biệt thự theo phong cách cổ điển thể hiện được sự kiêu xa lộng lẫy. Để giúp các bạn hiểu hơn về các hình thức thiết kế Kiến An Vinh. Xin gửi tơi bạn mẫu nhà theo hình thức kiến trúc nhà ở kết hợp với Spa.

Xem thêm : https://kienanvinh.vn/thiet-ke-nha-ong

Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại, ngôi nhà với 2 gam mầu chủ đạo là trắng và ghi xám. Nhà 2 mặt tiền chính vì thế các Kiến trúc Sư của Kiến An Vinh. Đã khéo léo thiết kế thêm các chi tiết cửa sổ chớp vừa là để trang trí vừa là để tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên. Hồ sơ thiết kế kiến trúc mẫu nhà đẹp này còn có các các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng. Mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công. Hồ sơ kết cấu (mặt bằng, móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột, thép).

Chi tiết cấu tạo (cầu thang, ban công, vệ sinh, cửa,…). Thiết kế kỹ thuật điện nước,thông tin liên lạc. Hồ sơ kiến trúc mở rộng (sàn, trần). Hồ sơ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà (quy hoạch tổng thể mặt bằng, cổng, tường rào),….Hồ sơ thiet ke nha pho được tính toán theo phong thủy tuổi chủ đầu tư.

Nơi kết hợp Spa tại ngôi nhà cách bố trí sang trọng

Nơi phòng thờ trong căn nhà chính diện

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIẾN AN VINH 

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297