Thiết kế nhà 4 tầng 7x20m 4 phòng ngủ mái thái tại Cà Mau

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Gia đình Anh An trú tại Cà Mau, sở hữu cho gia đình mình lô diện tích đất 7x20m. Gia đình hướng đến một mẫu thiết kế nhà 4 tầng đẹp. Không những thế ngôi nhà phải đầy đủ công năng.

Song song chính là cách sắp xếp bố trí trong nhà phải được tuân thủ theo một quy tắc. Nhưng để xây dựng lên ngôi nhà 4 tầng như vậy. Đòi hỏi phải là những kiến trúc sư chuyên nghiệp mới thiết kế.

Sự am hiểu trong kiến trúc luôn được kiến trúc sư trao dồi, giúp cho chủ đầu tư có một ngôi nhà đẹp phù hợp nhất. Từ chi phí cho đến cấu trúc ngôi nhà 4 tầng.

Để có những ý tưởng đẹp cho ngôi nhà 4 tầng 7x20m. Anh đã tự tìm hiểu trên nguồn internet để biết được nhiều mẫu nhà. Từ đó anh sẽ phân tích được những điểm nhấn riêng cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà 4 tầng 7x20m 4 phòng ngủ mái thái tại Cà Mau

Trong quá trình tìm kiếm anh biết đến bộ sưu tập nhà 4 tầng của công ty Kiến An Vinh. Một bộ sưu tập được đầy đủ phong cách từ ngoại thất đến nội thất trong nhà.

Mang đến cho gia đình một ý tưởng đẹp về ngôi nhà tương lai. Khi đã tổng hợp được những ý tưởng riêng cho ngôi nhà của mình. Anh đã chủ động liên hệ đến Kiến An Vinh nhờ công ty tư vấn.

Cũng như xuống trực tiếp xem quỹ đất của gia đình anh có xây dựng lên nhà 4 tầng được không?. Nhận được yêu cầu từ anh, Kiến An Vinh đã cử kiến trúc sư xuống tham khảo. Cũng như tư vấn giúp anh hiểu hơn về ngôi nhà 4 tầng 7x20m mà anh hằng mong ước.

Khi quan sát kỹ thì kiến trúc sư đã xác định được là lô đất của anh xây nhà 4 tầng được. Cũng như cách bố trí trong ngôi nhà chính là sự hiện đại được đan xen. Thêm nhấn nhá hệ mặt tiền chính là những chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng.

Màu trắng là chủ yếu tạo nên một ngôi nhà hoàn thiện hơn. Khi được tư vấn anh khá hài lòng về cách trình bày của kiến trúc sư. Qua đó những hình ảnh phối cảnh 3D dưới đây đã được tổng hợp bởi đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh. Tạo nên một ngôi nhà đẹp theo những yếu tố độc đáo trong kiến trúc.

Mặt tiền 7m nhà 4 tầng đẹp tại Cà Mau

Với mặt tiền 7m mẫu nhà 4 tầng được phân chia một cách hợp lý. Từ cách điểm như lan cân cũng được tô thêm vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà. Một ngôi nhà đẹp chính là sự hoàn thiện của ngoại thất đan xen với nội thất.

Mang hướng hiện đại, nên ngôi nhà được sử dụng hệ thống kính cường lực. Điều này giúp ngôi nhà có ánh sáng tự nhiên. Cũng như một phần tiết kiệm điện năng cho gia đình mình.

Ở đây ngôi nhà điểm lan can tầng 1 được sử dụng những hoạ tiết riêng. Phân biệt tầng 2 chính là lan can vuông và hình vòm. Tạo khuôn hình của CNC. Mang đến sự mới lạ trong kiến trúc nhà.

Tầng 4 được gia chủ tạo một điểm riêng cho trồng cây xanh. Mang đến một điểm nhấn tuyệt vời cho ngôi nhà của mình. Một ngôi nhà đẹp chính là điểm hài hoà từ cách bố trí. Và tô điểm thêm hệ thống màu xanh thiên nhiên.

Cho thấy được một ngôi nhà đẹp theo một cách riêng mà gia chủ mong muốn. Sử dụng hệ ngói màu đỏ cũng đủ cho thấy sự nổi bật của ngôi nhà. Thu hút được nhiều yếu tố phong thuỷ của một cấu trúc.

Từ đó là những điểm riêng biệt của ngôi nhà 5 tầng này. Thêm cách bố trí hệ đèn cũng cho thấy được độc đáo trong kiến trúc. Luôn đưa đến một cái nhìn tổng quan nhất định. Đủ cho thấy được ngôi nhà đẹp và tính tế hơn.

Sự hoàn thiện trong ngôi nhà được đánh giá cao, đó là những điểm tương thích nhất. Cho thấy được nhà đẹp từ những khối tổng quan nhất định.

Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 7x20m tại Cà Mau

Tầng 1 : Phòng khách , Phòng Bếp, vệ sinh.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 3 : 2 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng 4 : phòng thờ, phòng đa năng, sân thượng

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297