Thiết kế nhà 4 tầng 5 x18m 4 phòng ngủ hiện đại tại Quận 12

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Với quỹ đất 5x18m khá vuông vắn mà gia đình Anh Tuấn trú tại Quận 12 đang sở hữu. Gia đình anh cũng có hướng xây dựng lên một mẫu thiết kế nhà 4 tầng.

Vốn yêu thích sự hiện đại cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí về các điêu luyện của hoa văn. Anh đã xác định xây dựng lên cho gia đình nhà 4 tầng 5x18m hiện đại. Quan trọng nhất của anh chính là công năng trong ngôi nhà đầy đủ. Không những thế phong thuỷ trong ngôi nhà cũng được chú trọng.

Nhưng để xây dựng lên một ngôi nhà đúng ý với mình rất khó. Bởi anh không phải là chuyên ngành bên xây dựng. Am hiểu về nguồn internet anh đã tân dụng và tìm kiếm ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Cũng nhờ đó mà anh biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh.

Thiết kế nhà 4 tầng 5 x18m 4 phòng ngủ hiện đại tại Quận 12

Qua tìm hiểu thì các mẫu nhà 4 tầng hiện đại cũng được nhiều chủ đầu tư săn đón. Với bộ sưu tập nhà 4 tầng của Kiến An Vinh,từ nhà mang phong cách hiện đại đến tân cổ điển. Anh đã quan sát chi tiết để có ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình.

Khi đầy đủ ý tưởng cũng như tìm được công ty thiết kế gần khu đất mình. Điều này anh khá hài lòng cho ngôi nhà 4 tầng đẹp và hiện đại.

Để có được một ngôi nhà hoàn chỉnh anh đã chủ động liên hệ đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ giúp gia đình một ngôi nhà 4 tầng 4x18m hiện đại đẹp.

Mặt tiền nhà 4 tầng 5x18m hiện đại

Nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã gặp trực tiếp trao đổi. Cũng như phác hoạ phương án nhà 4 tầng sơ bộ cho anh hiểu hơn. Từ cách bố trí ngoại thất cho đến vật dụng công năng trong ngôi nhà một cách chi tiết.

Bởi một ngôi nhà đẹp luôn được kết hợp ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Điều này cho thấy ngôi nhà luôn được hoàn thiện một cách đối đa. Đó cũng là điểm hài lòng mà nhiều gia chủ mong muốn.

Một ngôi nhà 4 tầng hiện đại đẹp chính là cách bố trí khá bắt mắt. Như ngôi nhà 4 tầng 5x18m của gia đình anh Tuấn, kiến trúc sư đã tô điểm. Chính là những khối hình tại mặt tiền, đã đánh giá một cách khách quan.

Màu sắc cũng đi liền với thẩm mỹ, chính đó là những nét đẹp riêng của ngôi nhà. Tạo nên một không gian sống tối ưu nhất. Nhà đẹp luôn được gắn bó một cách cụ thể hoá từ những điểm riêng.

Tổng quan nhà 4 tầng 5x18m hiện đại quận 12

Nét đẹp là những điều mà gia chủ nào cũng hướng đến. So với cách bố trí thì những điểm trống tạo sự nhấn mạnh của ngôi nhà càng hoàn thiện. Sự được chăm chú một cách cụ thể nhất.

Các khoảng trống ở khu vực lan can cũng được chủ đầu tư to điểm bởi màu sắc xanh của hệ thống cây tự nhiên. Tạo nên một bầu không khí trong lành vào trong ngôi nhà của mình. Hệ xanh cũng như giúp một không gian mát mẻ hơn.

Song song chính là hệ thống kính cường lực của hệ cửa. Điều này cho thấy ánh sáng tự nhiên vào trong ngôi nhà luôn được kiến trúc sư quan tâm đến.

Khoảng phân cách giữa tầng 1 và 2 được tạo nên một khối rubic. Đây cũng là điểm đặc trưng của ngôi nhà 4 tầng. Tạo sự khác biệt nhưng phong cách hiện đại đã đánh giá một cách thiết thực nhất.

Với gam màu trầm xám đã cho thấy được sự hiện đại của ngôi nhà 4 tầng luôn được quan tâm chăm chút bởi chủ đầu tư. Mang đến một không gian sống thoải mái nhất cho tất cả thành viên trong gia đình mình.

Nhà đẹp là sự tương tác một cách cụ thể hoá tạo nên một đẳng cấp riêng. Cũng như sự tính toán một cách tối ưu nhất cho gia đình mình. Đã thể hiện rõ một không gian sống khang trang nhất.

Bản vẽ chi tiết nhà 4 tầng 5x18m hiện đại

Dưới đây là bản vẽ chi tiết nhà 4 tầng 5x18m cũng đủ cho thấy cách bố trí. Cũng như phân chia các công năng trong ngôi nhà 4 tầng khá thuận tiện cho việc đi lại.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo tổng quan ngôi nhà 4 tầng. Đó cũng là sự góp ý tưởng cho một ngôi nhà đẹp trong tương lai. Đủ cho thấy một ngôi nhà hoàn thiện theo từng điểm riêng của mỗi chủ đầu tư.

Tầng 1 : Phòng khách, phòng bếp + ăn, vệ sinh.

Tầng 2 : Phòng sinh hoạt chung kết hợp karaoke, phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 3 : 3 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 4 : Phòng thờ, khu vực giặt sấy, vệ sinh.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : nhà 4 tầng 6x24m tân cổ điển | mẫu nhà 2 tầng đẹp