Mẫu nhà 4 tầng 5x15m hiện đại tại Quận 6

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một ngôi nhà xây dựng trên khuôn viên diện tích rộng sẽ giúp cho tất cả thành viên trong nhà thoải mái hơn. Chính vì thế mà gia đình cô Yến trú tại Quận 6 – Hồ Chí Minh.  

Gia đình có một lô diện tích đất 5x30m khá vuông vắn. Mong muốn xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng 5x15m hiện đại. Còn lại là cô sử dụng làm sân trước và sau cho ngôi nhà.  

Xác định mẫu nhà mình cần thiết cô bắt đầu tìm hiểu các mẫu nhà 4 tầng hiện đại. Lấy ý tưởng riêng cho ngôi nhà mình. Muốn sự khác biệt trong ngôi nhà một cách cụ thể hơn.  

Khi gom được ý tưởng đầy đủ điều này cũng hướng đến một không gian thoải mái nhất. Bằng những hình ảnh trên nguồn internet thì các mẫu nhà luôn có một sự sáng tạo riêng.  

Do đó để xây dựng theo mong muốn của mình phải tìm đến một công ty thiết kế nhà chuyên nghiệp. Bởi công ty luôn có đội ngũ thiết kế cũng như thi công xây dựng lên ngôi nhà hoàn thiện.

Mẫu nhà 4 tầng 5x15m hiện đại tại Quận 6

Qua quá trình tìm các mẫu nhà đẹp thì cô cũng biết đến bộ sưu tập “ thiết kế nhà 4 tầng ” mang thương hiệu “ Kiến An Vinh ”. Một bộ sưu tập được đầy đủ các mẫu nhà từ hiện đại đến tân cổ điển.   Không những thế mà các ngôi nhà luôn được dựa theo một hình thái khác nhau. Nhưng đổi lại thì một ngôi nhà đẹp và luôn được trân trọng bởi chủ đầu tư.  

Nhà đẹp chính là những khối kiến trúc được tổng quan một cách chi tiết cụ thể nhất. Các mẫu nhà hiện đại luôn có chi phí xây dựng sẽ tiết kiệm hơn các mẫu nhà ống tân cổ điển.  

Bởi điểm phù điêu họa tiết ngôi nhà luôn thể hiện sự sắc xảo. Tính thêm đó là sự hoa văn điêu luyện mang đến nhà đẹp và hoành tráng hơn.

Tìm hiểu khá kỹ về Kiến An Vinh, cô bắt đầu gửi email nhờ công ty hỗ trợ tư vấn giúp cô. Một phần cũng giúp cô hiểu hơn về mẫu nhà 4 tầng. Và mong muốn của cô là kiến trúc sư trực tiếp xuống tư vấn. Thông tin email của cô gửi đến Kiến An Vinh như sau:

Chào công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh

Tôi là Nguyễn Yến hiện tại trú tại Quận 6 – Hồ Chí Minh. Tôi có sở hữu lô diện tích đất 5x30m, tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 4 tầng. Với khuôn viên đó tôi mong muốn ngôi nhà 4 tầng 5x15m. Còn diện tích còn lại thì tôi làm sân trước và sau.

Không những thế tôi muốn ngôi nhà 4 tầng phải bố trí một cách chặt chẽ từ các chi tiết riêng. Một ngôi nhà phải được sắp xếp tổng thể. Điều này sẽ giúp tôi dễ quan sát hơn. Khi mà tôi đồng ý ký hợp đồng với công ty, tôi muốn ngôi nhà 4 tầng của mình phải có phối cảnh 3D cụ thể.

Bản vẽ thiết kế nhà chi tiết nhất để gia đình tôi nắm bắt trong quá trình xây dựng. Phần kế tiếp chính là sân thượng cũng được tạo một không gian riêng để tôi có thể trưng bày một số cây cảnh yêu thích. Xin cảm ơn.

Khi nhận được email của cô, Kiến An Vinh cũng xin được trả lời như sau: Chào cô Yến ! Kiến An Vinh chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng cô. Chúc cô và gia đình bình an, hạnh phúc trong cuộc sống. Chúng tôi đã đọc email của cô và biết được mơ ước của cô.  

Bởi một ngôi nhà đẹp luôn được xây dựng theo một khoa học logic nhất. Nhằm hướng đến một không gian tốt nhất cho gia đình cô. Ngôi nhà cũng được cân bằng giữa ý tưởng của cô kết hợp với kiến trúc sư. Điều này mang đến một ngôi nhà hoàn thiện nhất.  

Kiến An Vinh sẽ có kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn cho cô. Cũng như phác họa cơ bản cho cô về mẫu nhà 4 tầng 5x15m hiện đại. Đủ để cô có sự tin tưởng với Kiến An Vinh.  

Thông tin gửi đến cô. Xin cảm ơn !

Không gian mẫu nhà 4 tầng 75m2 hiện đại

Một ngôi nhà đẹp là xây dựng từ ngoại thất đến nội thất một cách hoàn thiện luôn gắn liền với yếu tố độc đáo nhất. Nội thất trong ngôi nhà cũng được xây dựng theo một bản tính khoa học.  

Chính nội thất trong ngôi nhà cũng được sắp xếp theo một quỹ đạo. Mang đến một không gian thoáng đãng nhất cho gia đình. Cụ thể hơn chính là gam màu trung tính trong màu sắc.  

Ở đây cũng được điểm nhấn cho một ngôi nhà 4 tầng thêm điểm độc đáo nhất. Và những điểm đó đã được dựa vào phong thủy của ngôi nhà. Nhấn mạnh riêng cho một kiến trúc nhà hiện đại.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà ống 4 tầng 5x15m hiện đại

Chủ đầu tư:  Cô Yến
Địa chỉ:  Quận 6
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  4 tầng
Diện tích đất  5x30m
Diện tích xây dựng  5x15m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 500 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 600 triệu
Đơn vị thiết kế:  Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng | thiết kế nhà 2 tầng