Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại có 4 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thiết kế nhà 3 tầng ngày càng trở nên phổ biến ở cả thành thị và nông thôn. Một phần do tốc độ xây dựng nhanh và tiết kiệm chi phí xây dựng. Ngoài ra, thiết kế nhà 3 tầng giúp tối ưu hóa lô đất mang lại không gian rộng rãi, thoải mái cho gia chủ. Nhà 3 tầng được xây kiên cố, hiện đại nhưng đơn giản.

Nhà 3 tầng mái bằng được nhiều gia đình trung lưu, bình dân lựa chọn. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại 4 phòng ngủ sang trọng và đẹp mắt. Nhờ nét hiện đại đưa ngôi nhà 3 tầng gần gũi với thiên nhiên và nội thất tiện lợi, đơn giản. Mọi thứ sẽ tạo nên một không gian phù hợp và hoàn hảo nhất. Hãy tham khảo và chọn ý tưởng cho mình mẫu nhà 3 tầng đẹp phù hợp nhất nhé.

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại có 4 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi

Với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, nhu cầu xây dựng nhà cũng tang cao. Nhưng để xây dựng lên một ngôi nhà đồ sộ. Thì quỹ đất của gia đình phải rộng lớn, mang đến một không gian hoàn mỹ nhất.

Khi quỹ đất rộng lớn thì các kiến ​​trúc sư có xu hướng dành nhiều thời gian để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Nhưng đối với không gian đất hẹp cũng đủ phù hợp cho xây dựng lên ngôi nhà hoàn chỉnh nhất.

Thể hiện rõ cho gia đình mình một không gian sống tối ưu. Cũng như mẫu nhà 3 tầng hiện đại trên đây, giúp cho bạn và gia đình có thêm ý tưởng về ngôi nhà đẹp. Đánh giá một cách khách quan cũng đủ thu hút những chủ đầu tư.

Mẫu nhà 3 tầng hiện đại có mặt tiền sang trọng

Nhà đẹp chính là sự tương đồng một cách tối ưu nhất. Tạo nên một ngôi nhà đẹp theo thời gian và chi phí xây dựng lên một ngôi nhà. Khi mà cấu trúc nhà được hoàn thiện chính là sự thẩm mỹ cao.

Không riêng gì đội ngũ kiến trúc sư Kiến An Vinh thiết kế. Mà nhờ đến am hiểu rộng trong kiến trúc đã đánh giá ngôi nhà tốt hơn. Xu hướng thiết kế nhà 3 tầng hiện đại của những ngôi nhà hình là sự tối giản về kích thước của tòa nhà. Cách để tạo ra những ngôi nhà đẹp là sử dụng các hình khối để tạo cảm giác về một ngôi nhà rộng lớn. Ngoài ra, việc bố trí một điểm nhấn sẽ đánh lừa thị giác.

Điều này khiến ngôi nhà có vẻ rộng hơn bình thường. Kiểu thiết kế nhà 3 tầng này rất phổ biến hiện nay. Mặt tiền ngôi nhà 3 tầng hiện đại sẽ không đẹp nếu thiếu những vật dụng trang trí như kính, kim loại, inox,… Cửa kính sẽ giúp tiết kiệm không gian trong nhà. Đồng thời còn cho phép ánh sáng tự nhiên vào nhà, đưa ngôi nhà gần gũi hơn với thiên nhiên.

Tổng quan nhà 3 tầng hiện đại 4 phòng ngủ

Điều quan trọng nhất mang lại vẻ đẹp cho một ngôi nhà chính là màu sơn. Sử dụng màu sắc phù hợp với các đối tượng có thể hiển thị đường kẻ, hình khối. Dưới đôi bàn tay khéo tạo ra một ngôi nhà 3 tầng hiện đại tuyệt đẹp.

Những gam màu trung tính, nhẹ nhàng như trắng được sử dụng rộng rãi làm nền. Có những màu sắc táo bạo, hấp dẫn như nâu, xanh và các hoa văn trang trí khác mô tả mặt tiền của ngôi nhà. Phong cách kiến ​​trúc nhà 3 tầng hiện đại tập trung vào sự tối giản, đơn giản của các yếu tố thiết kế. Ưu tiên những đường thẳng, hình học đơn giản và không gian mở.

Thiết kế nhà 3 tầng hiện đại thường chú trọng sử dụng ánh sáng tự nhiên. Và tạo không gian rộng, thoáng mát bằng giải pháp chiếu sáng thông minh. Cùng Kiến An Vinh chúng tôi tổng quan mẫu nhà 3 tầng hiện đại 4 phòng ngủ nhé. Điều này cũng giúp cho bạn và gia đình có thêm nhiều ý tưởng đẹp trong ngôi nhà tương lai.

Nội thất nhà 3 tầng hiện đại đẹp

Nội thất trong nhà 3 tầng hiện đại cũng thể hiện những ưu điểm riêng. Mang đến cho gia đình mình một bố cục tổng quan nhất định. Điểm cho những không gian như phòng khách, phòng bếp. Luôn nhấn mạnh hệ thống cây xanh vào trong ngôi nhà. Thu hút những điểm riêng những cũng là nét đẹp được gia chủ ý nhất. Tạo nên một không gian tổng quan nhất định cho ngôi nhà của mình.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : nhà 4 tầng | nhà 2 tầng đẹp