Thiết kế nhà 3 tầng 4x15m mái thái hiện đại đón đầu xu hướng

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà mái thái Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Một kiến trúc nhà luôn đảm bảo cho bạn một cuộc sống thoải mái nhất. Chính những điểm đó đã đưa bạn và gia đình một không gian nhà đẹp hơn. Với mẫu thiết kế nhà đẹp luôn tạo điểm nhấn cho tất cả thành viên trong gia đình.  

Thiết kế nhà 3 tầng 4x15m mái thái hiện đại đón đầu xu hướng

  Với lô diện tích đất khá vuông vắn là 4x15m. Chính những điểm đó đã hướng đến cho mẫu nhà thêm phần sang trọng, tinh tế hơn. Kiến trúc nhà đem đến nét đẹp riêng. Gia đình Anh với mong muốn xây dựng nhà đầy đủ hài hòa. Tổng thể nhất đưa cho gia đình một cảnh quan tốt nhất.  

  Chính là mẫu thiết kế nhà 3 tầng để đảm nhận được cuộc sống chan hòa hơn.  Bởi như vạn thấy sở hữu một mẫu nhà 3 tầng đẹp. Là vừa giúp cho gia chủ những trải nghiệm về một không gian sống rộng rãi, thoải mái. Bên cạnh đó, vừa giúp đảm bảo về mặt thẩm mỹtốt nhất và tối ưu nhất của công trình. Cũng như tận dụng triệt để diện tích đất xây dựng.  

 

Mẫu nhà 3 tầng 4x15m hiện đại đẹp

  Đối với những mẫu nhà 3 tầng 4x15m đòi hỏi phải có tính linh hoạt cao. Tối giản về các cấu trúc nhà đẹp kèm thêm họa tiết rườm rà, phức tạp. Đồng thời, tận dụng tối đa các hình khối tạo cho ngôi nhà thêm phần tinh tế hơn. Để mang đến sự rộng rãi, thoải mái cho mẫu nhà 3 tầng hiện đại. Ngoài ra, Các công năng cũng như cách bố trí trong nhà phải đảm bảo chất lượng. Thể hiện rõ được một nét đẹp tốt nhất cũng như hiệu quả tối ưu nhất về mặt thẩm mỹ màu sắc. Thể hiện được công năng và phong thủy của những mẫu thiết kế.  

 

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 3 tầng 4x15m

Chủ đầu tư: Anh Trường
Địa chỉ:  Quận 12
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  4x15m
Diện tích xây dựng  4x15m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 850 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 1 tỷ 600 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Chính những sự tối ưu trong công năng này, đã mang tạo nên những xu hướng thiết kế nhà mới mẻ. Tạo nên những nét tiện ích, tối ưu về không gian đầy đủ nhất và nâng cao những giá trị thẩm mỹ hơn nữa. Chính vì vậy, tạo nên những thiết kế độc đáo, lạ mắt cho mẫu nhà 3 tầng này. Là những điều quan trọng mà các kiến trúc sư Kiến An Vinh chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc.  

  Mẫu nhà 3 tầng góp phần nhưng đã làm tăng thêm sự kết nối của không gian sống và không gian thiên nhiên xanh. Giúp mẫu nhà 3 tầng không bị cứng nhắc, bởi những hình khối thô cứng. Mà trở nên hài hòa và hòa quyện cùng thiên nhiên mà bạn hướng đến cuộc sống tốt nhất.  

 

Mẫu thiết kế nhà 4x15m 3 tầng đảm bảo công năng tốt nhất

  Để có được một mẫu thiết kế nhà 3 tầng tạo nét hoàn hảo. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu trong sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình chủ đầu tư. Ngoài việc phải đảm bảo phong cách kiến trúc hiện đại được họa tiết thêm một ít phào chỉ nhỏ tạo một cách độc đáo, ấn tượng. Thì việc đầu tư, sắp xếp và phân chia không gian các mặt bằng công năng một cách hợp lý, khoa học. Chính là những yêu cầu không thể thiếu, để có thể xây dựng thành công một mẫu biệt thự hoàn hảo.  

Nội thất nhà 3 tầng 4x15m đẹp

Một ngôi nhà đẹp là được tính toán, thiết kế nhà đẹp với một bố cục không gian sao cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt. Ngôi nhà 3 tầng lại có thể đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ cao.  Phòng khách là nơi gia chủ tiếp đón nhiều bạn bè hay còn là nơi gia đình chủ đầu tư tụ họp. Là góc sum vầy sau ngày làm việc dài, căng thẳng, mệt mỏi. Thông thường phòng khách như là hơi thở của cuộc sống, hơi thở của căn nhà. Với mẫu nhà 3 tầng được thể hiện là phòng khách hiện đại. Tạo nét đẹp riêng tạo không gian tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ, bắt kịp xu hướng nhanh và nhộn nhịp hiện nay.  

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất vệ sinh

Mẫu nhà 3 tầng 4x15m đẹp luôn được hướng đến cho bạn một không gian mới nhất. Tựa nét đẹp luôn được uyển chuyển một không gian hoàn hảo nhất cho gia đình chủ đầu tư. Kiến trúc nhà đã mang đến cho bạn một cảnh quan tuyệt vời nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : thiết kế nhà đẹp | mẫu nhà 3 tầng đẹp