Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x14m hiện đại có gara oto tại Thủ Đức

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên một ngôi nhà đẹp thì điều đầu tiên chính là sử dụng được lô diện tích hợp lý và vuông vắn. Sẽ mang đến cho gia đình một mẫu nhà đẹp nhất.   Không những thế mà chính những điểm riêng của ngôi nhà cũng phụ thuộc vào ý tưởng của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Hướng cho một ngôi nhà đẹp thoáng đãng nhất.  

Trên nguồn internet hiện nay, các chủ đầu tư đang dành sự ưu tiên cho “ mẫu nhà 2 tầng ”. Bởi một phần chính là ngôi nhà phù hợp với nhiều gia đình trẻ tuổi. Phần tiếp chính là chi phí xây dựng nhà 2 tầng cũng ít hơn.  

Song song chính là những hướng đến một không gian nhà hoàn thiện nhất. Sự bền vững theo thời gian. Kèm theo phong cách mà chủ đầu tư mong muốn giúp cho nhà mình có một nét đẹp riêng.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5×14 hiện đại có gara oto tại Thủ Đức

Cũng như gia đình Anh Thành trú tại Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh. Gia đình anh cũng có cho gia đình một lô diện tích đất 5x14m. Khuôn viên đất cũng khá vuông vắn. Anh cũng tìm hiểu khá kỹ để xây dựng lên ngôi nhà cho gia đình.  

Anh cũng tìm hiểu trên nguồn internet để giúp mình có ý tưởng cũng như xây dựng nhà hợp lý nhất. Anh muốn không gian sinh hoạt mình thoải mái.  

Bên cạnh đó anh cũng muốn có một chỗ để oto cho gia đình mình. Nên anh càng phải tìm hiểu kỹ hơn về phong cách nhà mình. Qua quá trình tìm hiểu anh cũng biết đến công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh.

Ý tưởng mẫu nhà 2 tầng 5x14m hiện đại

Qua bộ sưu tập nhà 2 tầng trên nguồn internet anh cũng biết đến ý tưởng độc đáo cho ngôi nhà của mình. Qua đó cũng đã định hướng đến ngôi nhà tương lai cho gia đình chính là mẫu nhà 2 tầng.  

Nhưng để tìm hiểu kỹ và chi tiết nhất, anh có gửi email đến công ty Kiến An Vinh nhờ hỗ trợ. Cũng như giúp anh hiểu rõ hơn về ngôi nhà và thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất.  

Như các bạn thấy để xây dựng lên một mẫu nhà đẹp chủ đầu tư cũng đau đầu. Phải tìm hiểu được phương thức thiết kế, bên cạnh đó phải tối ưu hóa cho ngôi nhà mình phù hợp nhất.

Kế bên chính là sự sắp xếp trong ngôi nhà phải đảm bảo được công năng sử dụng và gọn gàng trong nhà. Tạo cho ngôi nhà rộng rãi nhất từ màu sắc cho đến các chi tiết.

  Ngôi nhà đẹp cũng là hãnh diện của chủ đầu tư. Từ đây cho thấy được nhà đẹp không riêng gì kiến trúc mà chính những điểm nhấn riêng trong ngôi nhà phải hợp lý nhất.  

Ngoài ra, chi phí xây dựng ngôi nhà cũng được sắp xếp một cách cụ thể. Đưa đến cho ngôi nhà toàn bộ một màu sắc tương đối nhất về không gian sống của gia đình mình.

Tham khảo ý tưởng nhà 2 tầng đẹp cùng kiến trúc sư

Cũng từ suy nghĩ của mình mà Anh Thành đã gửi mail đến Kiến An Vinh với nội dung được trình bày sau:

Chào công ty Kiến An Vinh!

Tôi tên là Nguyễn Thành – Hiện tại tôi đang cư trú tại Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh. Gia đình tôi có lô diện tích đất nhà 5x14m đẹp tương đối vuông vắn. Tôi và gia đình mong muốn xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng.

Phong cách nhà 2 tầng hướng đến sự hiện đại. Quan trọng nhất với gia đình chúng tôi chính là không gian sinh hoạt phù hợp. Đầy đủ công năng nhất hiện nay.  

Bên cạnh đó tôi cũng muốn sử dụng đất để làm sân trước có gara để có chỗ để xe hơi cho gia đình. Nhưng vẫn đảm bảo đủ một không gian sân thoải mái nhất.  

Tôi muốn công ty cử nhân viên xuống tư vấn cũng như hỗ trợ thêm giúp tôi mẫu nhà 2 tầng hợp lý nhất. Và trao đổi giúp tôi hiểu hơn về mẫu nhà đẹp. Cảm ơn quý công ty.

Phác họa lên mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp

Sau khi nhận được email của anh Thành gửi đến Kiến An Vinh.

Kiến An Vinh trả lời như sau:

Chào Anh Thành ! Lời đầu tiên cho chúng tối gửi lời đến anh và gia đình sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Như anh đã trình bày trên email thì mẫu nhà 2 tầng hiện nay đang được nhiều chủ đầu tư hướng đến.  

Một không gian cũng đầy đủ và hợp lý nhất cho gia đình. Bên cạnh đó cũng giúp anh tiết kiệm được một số chi phí. Nét hiện đại luôn giúp ngôi nhà vuông vắn và khang trang.

Khi đến một ngôi nhà hoàn thiện thì kiến trúc sư chúng tôi sẽ phác họa lên phối cảnh 3D. Cũng như một bản vẽ chi tiết nhất. Giúp anh hình dung một ngôi nhà hoàn thiện cho gia đình mình đẹp hơn.  

Thông tin gửi đến anh! Xin cảm ơn!

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 5x14m hiện đại

Tầng 1 : sân trước + gara để xe, phòng khách, phòng bếp + phòng ăn , vệ sinh.

Tầng 2 : 3 phòng ngủ, vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

==> Xem thêm : Thiết kế nhà tân cổ điển | mẫu nhà 2 tầng 100m2