Thiết kế nhà 3 tầng 5x17m mặt tiền ấn tượng

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thiết kế nhà 3 tầng 5x17m mặt tiền ấn tượng tân cổ điển đẹp.

Kiến trúc thiết kế một ngôi nhà 3 tầng đẹp luôn phụ thuộc vào những lô diện tích đẹp hay không?. Từ đó đòi hỏi chúng ta nhiều mơ ước riêng. Hoàn thành những mục tiêu mà gia đình bạn đề ra để có một không gian ấm cúng thoải mái nhất. Hôm nay, công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh sẽ giúp bạn sở hữu một trong những ý tưởng đẹp về mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x17m tân cổ điển.

Khi mà tốc độ đô thị hoá ngày càng cao trong những thành phố thế này. Chính vì lý do đất chật người đông thì hiện trạng diện tích đất xây dựng bị giới hạn là điều phổ biến. Xu hướng thiết kế nhà 3 tầng ngày càng trở nên phổ biến bởi những ngôi nhà cao tầng đã phát triển chiều cao không giới hạn. Một trong những mẫu nhà tạo nên hiệu ứng rõ nét ở phố chính là nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp.

Kiến trúc ngôi thiết kế nhà 3 tầng 5x17m tân cổ điển

Hãy cùng kiến trúc sư Kiến An Vinh của chúng tôi, tham quan và khám phá. Cùng chiêm ngưỡng chi tiết hồ sơ thiết kế mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp này nhé. Hy vọng rằng mẫu thiết kế nhà đẹp, sẽ giúp gia đình bạn có thêm những phương án tốt nhất cho những dự tính tương lai. Chính những ý tưởng thiết kế mới hơn cho gia đình mình luôn hướng đến một cuộc sống hoàn hảo nhất có thể.

Thiết kế kiến trúc mặt tiền theo nét tân cổ điển. Mẫu nhà 3 tầng thể hiện ro nét nhưng thể hiện được sự độc đáo. Sự kết hợp của ngôi nhà 3 tầng không gian mặt tiền phải có sự thoáng mát. Hình khối kiến trúc đẹp sang, tinh tế.  Thiết kế phô diễn sự tinh tế, có điểm nhấn khác biệt, dễ nhận ra so với những công trình cùng thiết kế.

Tổng kinh phí đầu tư cho công trình ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển không vượt quá 2 tỷ. Gia chủ yêu cầu ồ sơ thiết kế sẽ được bóc tách dự toán chi tiết từng hạng mục. Chính yếu là phải cẩn thận rõ ràng nếu ổn và hợp lý, sẽ ký hợp đồng thi công trọn gói.

Tổng quan của một ngôi nhà 3 tầng cho bạn thấy được nét đẹp riêng. Cũng như thể hiện rõ được mật độ chung của ngôi nhà. Hướng ngôi nhà thêm phần hoàn thiện hơn. Không gian ngôi nhà thoáng mát và bố trí sắp xếp hài hòa hơn. Sở dĩ không gian ngôi nhà này chính là điểm giao nhau giữa 2 con đường nên từ đây cho bạn thấy được nét đẹp phô trương của ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp với diện tích 5x17m.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 3 tầng 5x17m tân cổ điển

Chủ đầu tư: Chị Tư
Địa chỉ:  Quận 12
Loại hình: Mẫu nhà tân cổ điển
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  5x17m
Diện tích xây dựng  5x17m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 100 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~1 tỷ 800 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Khu kinh doanh nhà 3 tầng 5x17m

Điểm cốt lõi của ngôi nhà này là chủ đầu tư sử dụng tầng 1 để làm khu vực kinh doanh cho gia đình. Một phần chính là nguồn thu nhập riêng cho tất cả thành viên trong nhà. Hai là một không gian kinh doanh nhỏ cũng là niềm đam mê của chủ đầu tư.

Với hệ thống màu sắc được chủ đầu tư hướng đến một cái đẹp tinh tế. Cách bố trí cũng như màu sắc luôn được lựa chọn kỹ theo phong thủy kinh doanh của người làm chủ.

Nội thất phòng khách:

Đã hướng đến một cuộc sống xanh và gần gũi với thiên nhiên. Nên chủ đầu tư đã áp dụng những màu xanh chen lấn giúp ngôi nhà thêm phần hoàn thiện hơn, xanh tươi và thoải mái hơn.

Nội thất phòng bếp:

Nội thất phòng ngủ:

Chính là không gian riêng của từng thành viên. Luôn hướng bạn đến một không gian yên tĩnh, ngủ ngon thoải mái. Chính vì điều đó mà mỗi phòng ngủ được bố trí màu sắc khác nhau. Theo sở thích của từng thành viên trong gia đình lựa chọn.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

 

Từ khóa thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 3 tầng | nhà 3 tầng tân cổ điển