Thiết kế nhà 6x15m 3 tầng mái thái đẹp

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà mái thái Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thiết kế nhà 6x15m 3 tầng mái thái đẹp.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng luôn cho Kiến Trúc Sư sáng tác cũng như phác họa lên một không gian hoàn hảo nhất. Một ngôi nhà 3 tầng đẹp được hoàn thiện bởi những kiến trúc sư có đôi bàn tay khéo léo. Cũng như làm điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần sang trọng hơn.

Nhưng quan trọng nhất chính là không gian ngôi nhà cũng như cách bố trí ngoại thất phù hợp với diện tích lô đất mà chủ đầu tư hiện có. Với lô diện tích 6x15m gia đình Anh Tuấn muốn xây dựng cho gia đình mình một ngôi nhà 3 tầng đẹp. Một không gian phù hợp nhất cho tất cả thành viên trong gia đình. Hướng đến một cuộc sống hiện đại thoải mái nhất.

Ngôi nhà 3 tầng này phải bố trí đầy đủ như những công năng yêu cầu của anh là : 1 phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng thờ. Không gian nội thất trong nhà phải bố trí hợp lý, tạo cảm gaics thông thoáng cho ngôi nhà của anh.

Mặt tiền 6m nhà 3 tầng mái thái

Để có một cảnh quan mặt tiền ngôi nhà 3 tầng đẹp đòi hỏi Kiến Trúc Sư Kiến An Vinh luôn được hướng đến một nét đẹp riêng. Để Anh Tuấn cảm nhận được giá trị tuyệt vời của khâu thiết kế nhà trước khi xây dựng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp trân trọng gửi đến bạn mẫu nhà phố 3 tầng mái thái độc đáo đơn giản, hiện đại và tiện nghi dưới đây. Với mặt tiền 6m đủ thoáng và rộng,Kiến An Vinh chúng tôi để có thể hoàn thiện mặt bằng mẫu thiết kế nhà 3 tầng độc đáo theo cách khoa học. Việc xử lý ngôi nhà 3 tầng kết cấu cũng như những họa tiết trang trí được đặt hướng theo tiêu chuẩn đồng bộ.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái

Hướng chủ đầu tư đến một cảnh quan tuyệt vời nhất. Chính không gian ngoại thất ngôi nhà có hình khối hình hộp, khối đua ra ở lan can hơn với tường được tận dụng. Thiết kế mặt tiền 6m thoáng và hiện đại với hệ thống cửa nhôm kính window. Thiết kế khối tường sơn với màu trắng sáng và tạo kiểu, thiết kế giật cấp. Khối ban công được thiết kế khá độc đáo, vừa đảm nhận vai trò đón sáng vừa giúp cân chỉnh hình khối chung của toàn bộ không gian thiết kế.

Hình khối mẫu nhà 3 tầng mái thái độc đáo kiên cố đem đến không gian sống ổn định. Chính những nét mềm mại của họa tiết trang trí cùng với thiết kế ngoại thất sáng màu. Hệ phần mái hình trang đón sáng, đón thoáng và sự xuất hiện của những chậu tiểu cảnh xanh. Điểm này phô diễn một cuộc sống hiện đại, tinh tế đầy tiện nghi.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà ống 4 tầng 4x14m hiện đại

Chủ đầu tư: Anh Tuấn
Địa chỉ:  Bình Tân
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  6x15m
Diện tích xây dựng  6x15m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 300 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 2 tỷ 200 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2020

Nội thất phòng khách :

Mẫu nội thất phòng khách được bố trí sắp xếp khá hài hòa cho không gian nhà. Điều này luôn điểm nhấn bởi hệ thống đèn, tranh ảnh. Gia đình Anh Tuấn sử dụng những bộ nội thất bằng gỗ hoành tráng nhất. Tạo một không rộng rãi hơn, phòng khách sang trọng hơn, tinh tế hơn.

Nội thất phòng bếp:

Toàn bộ hệ thống được sử dụng gỗ, tạo một quang cảnh cho ngôi nhà thêm phần ấm cũng hơn. Ở đây gia chủ sử dụng không gian bếp hình chữ L. Bộ nội thất bàn ăn cũng sử dụng đồ gỗ, tạo nên nét đẹp cho một cảnh quan ngôi nhà.

Nội thất phòng ngủ :

Nội thất phòng thờ :

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415 Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : thiết kế nhà 3 tầng | nhà 3 tầng mái thái