Bản vẽ nhà liền kề 3 tầng 7x22m hiện đại có gara để xe tại Long An

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Nằm trong khuôn viên đất dự án với nhiều mẫu nhà đẹp khang trang. Chính vì thế mà hệ thống nhà liền kề đang ngày phát triển tại Long An. Mang đến những điểm phát triển mới cho chủ đầu tư.  

Thể hiện được cấu trúc riêng đẩy mạnh lên một khôi cấu trúc nhà hiện đại nhất. Để sở hữu được khuôn viên đất vừa ý cũng là sự cố gắng của chủ đầu tư. Nhưng xây dựng lên ngôi nhà đẹp hợp lý nhất là nhờ đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ kiến trúc sư.  

Với am hiểu sâu rộng từng phong cách sẽ mang đến cho gia đình chủ đầu tư ngôi nhà hợp lý nhất. Từ bố trí ngoại thất đến nội thất trong ngôi nhà. Kèm theo đó chính là chi phí xây dựng lên ngôi nhà đó.  

Anh Tòng là người trú tại Long An, anh đã sở hữu cho gia đình mình một khuôn viên đất 7x22m tại khu vực nhà liền kề. Chính đó cũng là động lực giúp anh hiểu rõ hơn về một ngôi nhà của mình.

Bản vẽ nhà liền kề 3 tầng 7x22m hiện đại tại Long An

Qua tìm hiểu thì anh biết xây dựng lên một ngôi nhà 3 tầng mang phong cách hiện đại. Sẽ hợp lý với khuôn viên đất của mình. Tìm hiểu từng ý tưởng riêng mang đến sự mới mẻ từng kiến trúc.  

Bởi nhờ vào ý tưởng kèm theo với sự điểm tổng chi tiết của kiến trúc sư sẽ mang đến cho gia đình một không gian sống thoải mái nhất. Anh đã tìm hiểu trên nguồn internet và biết đến “ nhà 3 tầng ” mang tên Kiến An Vinh. Trong đó khá nhiều phong cách nhà từ hiện đại đến tân cổ điển.  

Đủ cho anh thêm nhấn mạnh vào kiến trúc nhà 3 tầng của mình. Anh cũng tìm hiểu khá kỹ bởi anh biết một công ty thiết kế xây dựng nhà chính là điểm chuyên môn của họ.

Nên anh muốn thấy được một công ty có ưu điểm cũng như gần chỗ anh để anh tiện trao đổi. Không những thế mà hỗ trợ giúp anh để xây dựng lên một ngôi nhà đẹp hợp lý nhất. Tìm hiểu được khá sâu thì anh quyết định liên hệ với Kiến An Vinh nhờ công ty tư vấn thêm. Đảm bảo được không gian sống tiện ích nhất cho gia đình mình.

Ý tưởng phác họa lên mẫu nhà 3 tầng 7x22m hiện đại

Với nội dung email anh gửi đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh.

Chào công ty Kiến An Vinh. Tôi tên là Lê Sơn Tòng. Trú tại Long An . Tôi có một lô diện tích đất 7x22m tại khu nhà ở liền kề. Tôi muốn xây dựng lên một mẫu nhà 3 tầng hiện đại. Trong đó màu sắc ngoại thất cũng như nội thất được sắp xếp một cách cụ thể nhất.

Đủ để nhấn mạnh cho không gian riêng của gia đình hài hòa. Nhà được đưa các ánh sáng tự nhiên vào nhà. Bên cạnh đó gia đình cũng ưu thế cho hệ thống cây xanh. Nhờ quý công ty xuống trực tiếp xem đất cũng như tư vấn kỹ giúp tôi. Xin cảm ơn !

Kiến An Vinh trả lời câu hỏi của anh. Chào anh Tòng, lời đầu tiên cho công ty gửi đến gia đình anh sức khỏe, bình an, hạnh phúc. Đọc được những ý kiến anh đã nêu trên, Kiến An Vinh cảm ơn anh vì đã tin tưởng công ty.

Nhận yêu cầu của anh, chúng tôi sẽ cho kiến trúc sư xuống trực tiếp để tư vấn cũng như phác họa sơ bộ ngôi nhà 3 tầng cho gia đình. Bên cạnh đó sẽ có một bộ bản vẽ nhà 3 tầng chi tiết nhất để anh dễ quan sát hơn. Thông tin gửi đến anh. Xin cảm ơn.

Mặt tiền 7m hiện đại của mẫu nhà 3 tầng

Sau nhận được ý kiến phản hổi của anh, thì kiến trúc sư đã xuống làm việc và tư vấn trực tiếp. Phác họa cơ bản mẫu nhà liên kề 3 tầng 7x22m hiện đại. Khuôn viên nhà mặt tiền 7m hiện đại cũng đủ đáp ứng cao cho chủ đầu tư.

Và nhấn mạnh cho anh những điểm cần thiết cho ngôi nhà được sắc xảo hơn. Từ màu sắc cho đến hệ thống kính trong nhà. Kính luôn là tiêu điểm cho ngôi nhà 3 tầng thêm phần tinh xảo hơn.

Theo yêu cầu từ anh thì hệ thống cây xanh cũng được mang đến cho toàn bộ ngôi nhà

Bản vẽ nhà 3 tầng 7x22m hiện đại

Tầng 1 : gara để xe oto, kho, phòng khách, phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ, thay đồ, phòng học tập, vệ sinh.

Tầng 3: phòng giặt, sân thượng

Nội thất nhà 3 tầng hiện đại

CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Hotline : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : nhà 2 tầng đẹp | mẫu nhà ống tân cổ điển