Mẫu nhà 2 tầng 5x12m hiện đại đẹp mang sắc màu hạnh phúc

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Năm 2022 là năm kinh tế đang ngày càng vực dậy để phát triển. Do ảnh hưởng dịch covid -19. Chính vì thế mà các mẫu nhà luôn được nhiều chủ đầu tư săn đón.  

Những mẫu nhà 2 tầng luôn được chiếm ưu thế cao. Một phần chính là chi phí xây dựng lên ngôi nhà cũng có phần tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó lựa chọn nhà hiện đại cũng đẹp và sang trọng.  

Không những thế nét hiện đại luôn được đánh giá cao của những chủ đầu tư trẻ tuổi. Mang đến một phong cách tươi trẻ và tinh tế nhất. Khác với những mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển. Chủ yếu là những nét đẹp của phù điêu, phào chỉ. Giúp cho một ngôi nhà đồ sộ hơn.  

Nét đẹp của mẫu nhà hiện đại với khối kiến trúc cơ bản, nhưng nắm đầy đủ một quy tắc riêng cho một ngôi nhà. Thể hiện một cuộc sống thoải mái nhất.

Mẫu nhà 2 tầng 5x12m hiện đại đẹp mang sắc màu hạnh phúc

Hiện đại luôn được bố trí một cách tương đối, đủ nhấn mạnh cho một không gian bền vững theo thời gian. Đó cũng là những tiêu chí mà nhiều gia đình lựa chọn nhất.  

Với chủ đầu tư dưới đây, vốn dĩ đã có sẵn cho gia đình mình một lô diện tích đất tương đối. Anh cũng muốn xây dựng lên mẫu nhà 2 tầng 5x12m hiện đại. Một không gian thoáng đãng dành cho tất cả thành viên gia đình mình.  

Qua quá trình tìm hiểu trên nguồn internet để lấy ý tưởng riêng cho ngôi nhà. Anh đã biết đến bộ sưu tập “ nhà 2 tầng ” mang thương hiệu KIẾN AN VINH.  

Anh khá hài lòng bởi bộ sưu tập luôn gom góp đầy đủ các mẫu nhà 2 tầng từ hiện đại đến tân cổ điển, mái thái. Tạo nên những điểm chung quy cho ngôi nhà một cách tối ưu nhất.

Nét đẹp mẫu nhà 2 tầng hiện đại tinh tế trong kiến trúc

Qua đó anh cũng gom riêng cho gia đình một mẫu nhà 2 tầng hiện đại. Một khối kiến trúc tương đồng, nhưng khá nổi trội so với mặt bằng chung khu vực đó.  

Khi đầy đủ ý tưởng anh bắt đầu liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ thêm giúp anh mẫu nhà 2 tầng. Có thể nói một ngôi nhà đẹp luôn được xây dựng bởi ý tưởng từ chủ đầu tư và kiến trúc sư. Giúp gia chủ có một ngôi nhà đẹp nhất.  

Không riêng gì ngoại thất mà nội thất trong ngôi nhà cũng được bố trí một cách khoa học. Nhằm đánh mạnh sự khách quan của ngôi nhà đẹp hơn. Nhận được những điểm mà chủ đầu tư mong muốn.

Kiến An Vinh đã cho kiến trúc sư xuống trực tiếp tư vấn giúp anh.   Cũng như tham khảo quỹ đất của gia đình. Để xác định đến một ngôi nhà 2 tầng 5x12m đẹp nhất, để phù hợp nhất mà anh và gia đình luôn là sự hài lòng tuyệt đối.

Top 30 mẫu thiết kế nhà ống tân cổ điển | nhà phố Kiến An Vinh

Mẫu nhà 2 tầng thiết kế bởi Kiến An Vinh

Một ngôi nhà đẹp chính là nhiều yếu tố được xây dựng nên. Chủ đầu tư muốn sử dụng một khoảng sân rộng phía trước để làm chỗ gara đỗ xe. Một phần cũng là tiết kiệm chi phí khi phải gửi xe bên ngoài. Không những thế mà anh còn tự bảo quản được tài sản của mình.  

Khi đã lên phương án cho ngôi nhà của anh, thì vấn đề tiếp theo chính là những khối hình 3D được phối hợp bởi kiến trúc sư. Phác họa lên cho chủ đầu tư nhận định ngôi nhà.  

Từ ngoại thất cho đến nội thất sẽ được phân chia một cách chi tiết nhất. Bạn đọc cùng tham khảo nội thất mẫu nhà 2 tầng hiện đại này nhé. Biết đâu đó cũng là một ý tưởng nhà đẹp cho gia đình mình trong tương lai.

Không những thế mà ngôi nhà 2 tầng luôn tạo một động lực lớn cho tất cả thành viên trong gia đình. Nhà đẹp chính là sư ước mơ hoài bão của nhiều chủ đẩu tư.

Nội thất phòng khách

Mang nét hiện đại của ngôi nhà 2 tầng thì chính nội thất trong ngôi nhà cũng hiện đại. Đủ để thể hiện một không gian sinh hoạt tối đa nhất cho gia đình mình.  

Những gam màu của nội thất cũng được tạo một điểm riêng, thêm vào đó là hệ thống tranh ảnh cũng như đèn chùm. Giúp ngôi nhà đẹp và tăng thêm phần sinh động hơn.  

Nội thất phòng khách luôn được tương đồng với ngôi nhà. Đủ chứng minh cho một điểm hiện đại khá tinh tế nhất. Sự sang trọng luôn làm cho bạn thấy rõ về nét hiện đại riêng.   Sự phá cách của ngôi nhà chính là khối cấu trúc riêng mà nhà 2 tầng luôn có sẵn.

Nội thất phòng bếp

Nhấn mạnh cho hệ thống cây xanh vào trong không gian bếp. Đủ một không gian thoải mái nhất, cùng với bếp hình chữ L. Một không gian rộng rãi thoải mái cho việc đứng nấu những món ăn cho tất cả thành viên trong gia đình.  

Bếp là không gian ấm cúng đã được sử dụng nhiều gam màu tương sắc. Đủ để có một phòng ăn thoải mái. Bộ bàn ghế ăn cũng cho rằng điểm nhấn mạnh của bếp là tương đồng nhất.  

Bếp là sự tạo ra những món ngon dành cho tất cả các thành viên trong gia đình mình. Một cách phối hợp thực tế về những điểm riêng.

Nội thất phòng ngủ

Là không gian riêng của từng chủ căn phòng đó. Là một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Là một nơi mà chúng ta nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi.   Chính thế mà phòng ngủ luôn được bố trí màu sắc theo chủ nhân của phòng đó. Đủ cho bạn thỏa mãn những niềm đam mê. Khối kiến trúc được sắp xếp bố trí phòng ngủ luôn được thể hiện một điểm riêng.  

Không gian riêng phòng ngủ giúp bạn thỏa thích những đam mê của mình. Tạo những điểm vui mà bạn mong muốn. Là không gian không ai làm phiền bạn.   Đó cũng những điểm mà hầu như chủ căn phòng nào cũng ước như thế. Được phối trí theo màu sắc riêng tư của mình. Sắp xếp những đồ vật mình thích nhất.

Nội thất phòng thờ

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Từ khóa : kinh nghiệm thiết kế nhà | thiết kế nhà ống