Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch hiện đại độc đáo nhất năm

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Hiện nay các mẫu nhà 2 tầng mái lệch đang được ưa chuộng cao. Nhờ sự hiện đại trong kiến trúc nên mang đến cho gia đình chủ đầu tư một ngôi nhà hoàn thiện nhất.  

Bên cạnh đó hệ thống mái thái lệch cũng được so sánh giữa thẩm mỹ độc đáo riêng của nó. Khi nhắc đến một mẫu nhà đẹp đó là một trong những yếu tố luôn thể hiện một cách xuất sắc nhất.  

Như các bạn thấy nét đẹp của hiện đại luôn bao trùm bởi chúng ta. Không riêng gì nông thôn hay thành thị. Nhà đẹp là sự lựa chọn cao của chủ đầu tư hướng đến một không gian riêng cho gia đình mình.  

Gia đình Anh Quốc An trú Tại Vũng Tàu – Việt Nam. Anh cũng lựa chọn cho gia đình mình một lô diện tích đất vừa phải. Đủ để xây dựng ước mơ của mình về mẫu nhà đẹp.

Thiết kế nhà 2 tầng mái lệch hiện đại độc đáo nhất năm

Anh hướng đến cho gia đình mình mẫu nhà 2 tầng phải có sự khác lạ so với mặt bằng xung quanh. Điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà luôn là một ý tưởng đẹp.  

Chính anh cũng là người tự tìm hiểu ý tưởng của mình dựa trên nguồn thông tin trên internet. Quá trình đó anh cũng biết đến bộ sưu tập “ thiết kế nhà 2 tầng ” của Kiến An Vinh.  

Anh xem hết các mẫu nhà 2 tầng và gom lại một số ý tưởng hoài bão cho ngôi nhà của mình. Sau khi đầy đủ chính anh là người liên hệ đến công ty nhờ hỗ trợ tư vấn thêm. Để có sự hợp lý nhất anh và kiến trúc sư sẽ có buổi làm việc trao đổi trực tiếp mẫu nhà.

Giúp anh hiểu rõ hơn về quy trình xây dựng nhà ở. Cũng như phân tích rõ hơn về những điểm cần lưu ý trong ngôi nhà của mình.

Với lô diện tích của anh An nằm ở lô góc nên hình thức thiết kế cũng có phần thoải mái hơn. Nhằm hướng đến không gian rộng rãi thoải mái nhất cho gia đình mình.  

Khi mà liên hệ được công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh. Kiến trúc sư chúng tôi đã có buổi gặp anh và xem quỹ đất của anh. Cũng như hỗ trợ phác họa cơ bản mẫu nhà 2 tầng hiện đại.  

Chính anh nói muốn có điều khác biệt với các mẫu nhà xung quanh thì chính hệ thống nhà 2 tầng mái lệch được xây dựng từ đó. Mang đến sự mới mẻ trong kiến trúc cũng như sự tính toán tỉ mỉ nhất.

Xây dựng nhà 2 tầng mái lệch hiện đại tinh tế

Mẫu nhà 2 tầng mái lệch mang điểm hiện đại nên hệ thống kính luôn  được sử dụng. Tận dụng những ánh sáng dụng một cách tối đa nhất. Ánh sáng tự nhiên rất tốt cho không gian nhà 2 tầng.

Để thể hiện một cách xuất sắc thì ngôi nhà cũng được tô điểm bởi hệ thống màu xanh của hệ thống thiên nhiên. Đủ cho thấy ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn.  

Màu sắc của sự hiện đại cũng được tổng quan chung cho một ngôi nhà 2 tầng. Ở đây gia đình anh An cũng nhấn mạnh riêng cho tầng 1 và tầng 2. Giúp ngôi nhà nổi bật hơn với những ngôi nhà bên cạnh.

Mái lệch cũng đủ cho bạn thấy rõ một kiến trúc hoàn thiện. Hệ mái luôn được so le nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà 2 tầng. Sự hiện đại cũng được gắn liên với hệ thống lan can kính giúp ngôi nhà rộng hơn.  

Không những đẹp về ngoại thất mà chính nội thất cũng được bố trí một cách hợp lý nhất. Qua đây chúng ta cũng tìm hiều nội thất trong mẫu nhà 2 tầng mái lệch này nhé.

Nội thất phòng khách

Màu sắc của nội thất cũng được gắn lên một màu trung tính. Từ đó giúp cho không gian phòng khách rộng rãi hơn. Không những thế mà kèm vào đó hệ thống tranh ảnh, đèn giúp phòng khách thoáng đãng.  

Kèm theo trong phòng khách là những cây xanh và các hệ thống phân màu sắc cũng khác. Nhấn mạnh cho phòng khách là sự độc đáo mới lạ nhất.  

Ở đây phòng khách tuy có nhỏ những vẫn đủ trưng diện đầy đủ nhất cho một kiến trúc riêng. Tuy khá đơn giản nhưng ngôi nhà vẫn tạo ra một điểm nhấn đặc trưng cho ngôi nhà.  

Phòng khách cũng được dán hệ gạch tường để phân chia sự khác biệt từng không gian trong ngôi nhà 2 tầng đẹp hơn.

Nội thất phòng bếp

Sử dụng hệ thống tủ gỗ mang đến sự mới mẻ trong kiến trúc. Tạo sự ấm cúng cho không gian bếp thoải mái hơn. Không phải là theo một quy tắc hay một sự trùng lặp nào cả.  

Mà chính sự sáng tạo trong kiến trúc giúp cho ngôi nhà 2 tầng có điểm khác biệt trong chính ngôi nhà của mình. Hướng đến cho tất cả thành viên là sự thoải mái cũng như giúp cho chúng ta thấy một ngôi nhà đẹp.  

Tuy không gian bếp chúng ta nhìn có phần nhỏ nhưng vẫn đủ để trang trí khu vực bếp và bộ bàn ghế ăn. Nhờ cách bố trí phân chia trong ngôi nhà cũng được thể hiện một cách xuất sắc nhất.

Khu vực hàng lang

Nội thất phòng ngủ

Luôn được bố trí theo màu sắc riêng của chủ nhân căn phòng. Nhưng phải tạo được cảm giác thoải mái nhất, bởi là sự thể hiện riêng tư của chủ nhân. Nên những căn phòng ngủ luôn nhấn mạnh các màu yêu thích nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : nhà 3 tầng | mẫu nhà 4 tầng