Thiết kế nhà 5 tầng 10x18m tân cổ điển kết hợp văn phòng làm việc

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Gia đình Anh Hà trú tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh sở hữu một lô diện tích đất 10x18m. Gia đình mong muốn xây dựng lên ngôi nhà 5 tầng tân cổ điển kết hợp văn phòng làm việc trong khuôn viên của hiện có.

Nhưng để xây dựng lên những ngôi nhà đẹp đòi hỏi anh phải tìm kiếm những ý tưởng. Tạo thêm những nét riêng cho ngôi nhà. Cũng nhờ đó mà anh đã nhờ đến nguồn internet và biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh.

Anh cũng tìm hiểu rõ hơn và biết đến bộ sưu tập nhà 5 tầng đẹp. Từ phong cách hiện đại đến tân cổ điển mang đến những ý tưởng mới cho ngôi nhà của anh. Khi quan sát đầy đủ cũng như tham khảo qua những mẫu nhà kết hợp văn phòng. Song song chính là những hình ảnh thực tế điều này cũng giúp anh yên tâm hơn.

Thiết kế nhà 5 tầng 10x18m tân cổ điển kết hợp văn phòng làm việc

Một phần quỹ đất anh ở quận 12 mà công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh cũng có văn phòng tại 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Đã cho ánh thấy được sự tự tin trong một công ty xây dựng.

Văn phòng công ty Kiến An Vinh cũng khá gần với quỹ đất của anh. Điều này cũng giúp anh dễ trao đổi trong quá trình thiết kế và thi công ngôi nhà của mình. Ý tưởng nhà 5 tầng cũng được sơ lược.

Anh liên hệ đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ giúp gia đình mình. Có một mẫu nhà 5 tầng 10x18m tân cổ điển kết hợp văn phòng hợp lý nhất.

Mặt tiền mẫu nhà 5 tầng 10x18m tân cổ điển

Từ cách bố trí ngoại nội thất trong ngôi nhà. Và điểm nhấn riêng của nhà tạo nên một ngôi nhà đẹp khang trang hơn. Chính chi phí xây dựng cũng được anh Hà chú ý đến. Giúp một cấu trúc nhà hoàn thiện theo thời gian.

Khi nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi gặp trực tiếp. Tư vấn cũng như phác hoạ sưo bộ cho anh hiểu về quy cách xây dựng nhà. Khi được tổng hợp ý tưởng của anh và kiến trúc sư về thiết kế nhà 5 tầng 10x18m tân cổ điển kết hợp văn phòng.

Thì những hình ảnh thiết kế cũng giúp anh hiểu rõ hơn. Khẳng định được một kiến trúc nhà đẹp luôn được phác hoạ dưới đôi bàn tay khéo của kiến trúc sư. Cũng như cách phân chia ngôi nhà hợp lý. Đánh gia thêm chính là phong thuỷ trong ngôi nhà cũng thể hiện một cách chi tiết nhất.

Tổng quan mẫu nhà 5 tầng tân cổ điển đẹp

Một ngôi nhà đẹp luôn tác động bởi chủ đầu tư về cách trình bày. Ý tưởng tạo nên một ngôi nhà đẹp theo một phong cách riêng. Đưa đến cho gia đình một không gian hợp lý nhất.

Bởi ngôi nhà 5 tầng tân cổ điển là sự kết hợp giữa nhà ở và văn phòng. Nên phải tính toán một cách cụ thể. Chính những ý tưởng đẹp đưa đến cho gia đình một không gian phù hợp nhất.

Dưới đây là bản vẽ chi tiết nhà 5 tầng 10x18m tân cổ điển kết hợp văn phòng. Cũng giúp quý khách hàng hiểu hơn về một ngôi nhà đẹp tinh tế. Từ cách bố trí vật dựng trong ngôi nhà cũng đánh giá một cách thiết thực.

Bản vẽ thiết kế nhà 5 tầng 10x18m tân cổ điển

Nhà đẹp chính là điểm những sự nhấn mạnh riêng. Thể hiện rõ cho ngôi nhà của bạn thêm nhiều yếu tố khang trang và hoà nhã. Tạo sự ưu ái cho ngôi nhà thêm phần độc đáo nhất.

Tầng hầm : Hầm để xe, kho + kỹ thuật, nghỉ nhân viên, vệ sinh

Tầng 1: Phòng giám đốc, phòng kinh doanh, vệ sinh.

Tầng lửng : Phòng giám đốc, phòng kinh doanh, vệ sinh.

Tầng 2 : Phòng họp, phòng làm việc, phòng kinh doanh, vệ sinh

Tầng 3 : Phòng phó giám đốc, phòng làm việc, phòng kinh doanh, vệ sinh

Tầng 4 :Khu vực tiếp khách, phòng ăn, sinh hoạt chung, phòng ngủ 1, vệ sinh.

Tầng 5 : 4 phòng ngủ, vệ sinh

Tầng tum : sân thượng, sân phơi

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | nhà tân cổ điển