Thiết kế nhà tân cổ điển 4x15m 4 tầng đẹp tại quận 12

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2022 - 2023

Mẫu nhà tân cổ điển là một trong những ngôi nhà đẹp được đánh giá cao của Kiến An Vinh. Bởi khi xã hội đang ngày càng phát triển thì các phong cách nhà luôn được đa dạng hóa hơn. Do thế mà xây dựng lên một ngôi nhà yêu thích cũng là mộ vấn đề có sự kết hợp của chủ đầu tư với kiến trúc sư.

Những mẫu thiết kế nhà phong cách tân cổ điển chưa bao giờ lỗi mốt. Nhờ những chi tiết phào chỉ đã điểm nhấn sự tinh tế nhất cho ngôi nhà. Cách bố trí ngoại thất của ngôi nhà cũng làm nhiều chủ đầu tư phải đắm mình theo. Sở dĩ nét cách tân luôn là mảng dịu dàng uyển chuyển, nhẹ nhàng mà nhiều gia đình yêu thích.

Không riêng gì những chủ đầu tư có lô diện tích rộng lớn mới xây dựng được. Mà ở đây thì những lô diện tích nhỏ cũng đáp ứng đủ nét cách tân đẹp cho ngôi nhà. Điểm cách tân luôn giúp chủ đầu tư thể hiện được cuộc sống cao sang.

Thiết kế nhà tân cổ điển 4x15m 4 tầng đẹp tại quận 12

Cũng giống như gia đình anh Thành trú tại khu Hiệp Thành city – Quận 12 – Hồ Chí Minh có gửi email nhờ tư vấn như sau:

Chào quý công ty Kiến An Vinh.

Tôi tên là Phạm Tiến Thành hiện tại tôi sống tại Phường Hiệp Thành – Quận 12 – Hồ Chí Minh. Tôi được biết đến công ty khi tôi đang tìm kiếm ý tưởng cho ngôi nhà sắp tới tôi xây dựng. Nên tôi cũng mong những câu hỏi dưới đây của tôi cũng được giải đáp cụ thể nhất.

Tôi có lô diện tích đất 4x15m (60m2) cũng khá tương đối. Tôi muốn quý công ty thiết kế giùm tôi mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển đẹp. Bởi sự yêu thích của cách tân đã được tìm thấy khá nhiều ý tưởng. Chính vì thế mà tôi đam mê luôn cái đẹp của tân cổ điển.

Với mẫu nhà 4 tầng tôi muốn quý công ty KIẾN AN VINH xây dựng lên một nét độc đáo. Có sự khác biệt với những mẫu nhà xung quanh khu tôi đang ở. Nhà 4 tầng luôn phải đánh giá cao bởi sự thiết kế của kiến trúc sư giỏi. Nên tôi chi có những ý tưởng riêng để nhờ kiến trúc sư bên công ty xây dựng mơ ước cho tôi. Bởi tôi cũng kinh doanh nhỏ lẻ một số mặt hàng tại nhà cho mình. Đó là điều khó nhất để xây dựng lên ngôi nhà đẹp.

Tôi có yêu cầu về mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển như sau:

Tầng 1 : gồm có sân trước, phòng kinh doanh, phòng bếp, wc.

Tầng 2 : Phòng khách, phòng học tập, 1 phòng ngủ, 2 wc.

Tầng 3 : 3 phòng ngủ, 3 wc

Tầng 4 : Phòng thờ, phòng ngủ khách, sân thượng, kho.                                                                                                                                                        Xin cảm ơn !

  Công ty thiết kế nhà đẹp Kiến An Vinh trả lời mẫu nhà 4 tầng 

Chào Anh Phạm Tiến Thành !

Kiến An Vinh xin trả lời anh như sau, với lô diện tích 4x15m đất khu vực quận 12 thì xây dựng lên được mẫu nhà 4 tầng. Như anh đã nói rõ trên thì mẫu nhà 4 tàng tân cổ điển luôn đáp ứng tốt. Phần bố trí công năng trong nhà thì kiến trúc sư chúng tôi sẽ giúp anh bố trí như anh đề cập trên. Nhưng có vấn đề là xây dựng nhà tân cổ điển thì chi phí xây dựng sẽ cao hơn hiện đại anh nhé. Cụ thể với ngôi nhà 4 tầng tân cổ điển của anh thì chi phí xây dựng khoảng 1 tỷ đến 1 tỷ 800 triệu nhé anh.

Để tư vấn cụ thể nhất cho anh, thì anh cho Kiến An Vinh một buổi gặp trực tiếp. Giúp kiến trúc sư quan sát đất và tư vấn rõ cho anh về ngôi nhà anh đang muốn xây dựng anh nhé!.                                                                      

                                                                                    Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu.

Mặt tiền 4m mẫu nhà tân cổ 4 tầng đẹp

Sau khi được sự chấp thuận của anh thì kiến trúc sư đã có buổi gặp trực tiếp. Tư vấn cho anh để anh hiểu rõ hơn về các vấn đề trong xây dựng ngôi nhà của mình. Một phần nữa là giúp anh yên tâm hơn về ngôi nhà 4 tầng anh đang mơ ước đến. và kiến trúc sư sẽ vẽ phác họa tay về ngôi nhà trực tiếp cho anh Thành thấy. Nhờ sự tin tưởng cũng như tư vấn của kiến trúc sư. Thì anh đã thống nhất với mẫu thiết kế nhà 4 tầng 4x15m mang phong cách tân cổ điển.

Hình ảnh chi tiết của mẫu nhà tân cổ điển 4 tầng 4x15m cũng đủ cho bạn thấy được nét đẹp riêng của ngôi nhà. Hướng đến một cuộc sống tốt đẹp nhất. Đưa đến một khuôn viên nhà hài hòa tổng thể với bố cục.

Như các bạn thấy khi đời sống ngày càng được đổi mới hơn. Chính vì thế mà các ngôi nhà luôn được xây dựng trên một lô diện tích vừa phải. Đa dạng phong cách của ngôi nhà không ngừng nghỉ. Cũng có những ngôi nhà nhỏ hẹp thì được xây dựng với hình thức thiết kế nhà ống. Bởi ngôi nhà hiện nay không chỉ là nơi để ở, mà là nơi được đặt yêu cầu nhiều hơn. Khi ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển thì bạn thấy được giá trị cao hơn. Nhờ sự thiết kế sang trọng đầy tính nghệ thuật cao.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 4 tầng 4x15m

Chủ đầu tư:  Anh Thành
Địa chỉ:  Quận 12 – Hồ Chí Minh
Loại hình: Mẫu nhà tân cổ điển
Số Tầng:  4 tầng
Diện tích đất  4x15m
Diện tích xây dựng  4x15m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 1 tỷ 800 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2021

Ngôi nhà đẹp luôn được thổi hồn từ kiến trúc sư nên ngôi nhà được sự ấn tượng cao. Quan trọng nhất vẫn là niềm đam mê điểm cách tân từ chủ đầu tư. Đưa ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn. Khi nói đến mẫu nhà tân cổ điển chính là nói đến dân thượng lưu luôn yêu thích.

Nhưng thật ra thì khi xây dựng chi phí cũng không quá cao so với mẫu nhà hiện đại. Đó là điểm riêng biệt mà nhiều gia đình cứ phân mình nét hiện đại và cách tân. Với sự đánh giá thực tế thì hiện đại cũng có cái nét đẹp riêng. Mà cách tân cũng có nét đẹp riêng, quan trọng vẫn là phù hợp với khả năng của chủ đầu tư.

Nội thất mẫu nhà 4 tầng tân cổ điển 4x15m

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP NHÀ KIẾN AN VINH Trụ

sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Website : kienanvinh.vn

Từ khóa : thiết kế nhà | thiết kế nhà 4x15m