Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại với màu xanh thiên nhiên

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2023 - 2024

Một không gian thoải mái nhất chính là những gì mình có điểm nhấn kết hợp. Mang đến cho gia đình một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Cũng như bạn thấy nhà đẹp luôn làm cho chúng ta một cuộc sống hoàn thiện.  

Cũng như chủ đầu tư dưới đây, sở hữu một khuôn viên đất cũng tương đối. Chủ đầu tư muốn xây dựng lên cho gia đình một mẫu nhà 3 tầng hiện đại. Nhưng yếu tố màu xanh thiên nhiên luôn được tổng quan nhất.  

Nhà đẹp chính là một sự kết nối hoàn hảo cho một ngôi nhà. Do đó chủ đầu tư cũng thể hiện một điểm kết nối tương đồng. Nhưng để có những ý tưởng đẹp thì điều này chủ đầu tư phải tìm hiểu khá nhiều trên nguồn internet.  

Nhờ đến nguồn internet gia đình anh đã biết đến bộ sưu tập “ nhà 3 tầng ” mang kiến trúc Kiến An Vinh. Một bộ sưu tập nhà 3 tầng được tổng quan từ nét đẹp hiện đại đến tân cổ điển.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại với màu xanh thiên nhiên

Luôn được đánh giá cao của nhiều chủ đầu tư. Mang đến sự hài lòng nhất định. Điều này có cho thấy nhà đẹp luôn là điểm hoàn hảo nhất cho một gia đình.  

Nhà hiện đại đã được nhấn mạnh cho ngôi nhà thêm nhiều yếu tố độc đáo hơn. Từ những chi tiết nhỏ nhất cũng được tô điểm một không viên vuông vắn.  

Sau khi tham khảo khá kỹ tại bộ sưu tập nhà. Anh chủ đầu tư cũng đã đúc rút được cho gia đình mình nhiều ý tưởng riêng. Sau đó anh liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty hỗ trợ tư vấn cũng như phác hoạ cơ bản về mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại giúp anh.

Một ngôi nhà đẹp chính là sự kết hợp hoàn hảo của chủ đầu tư và kiến trúc sư giúp cho gia đình. Nhờ kiến trúc sư mà thông thường ngôi nhà đẹp hợp phong thuỷ. Cũng như cách sắp xếp vuông góc từng vật dụng trong ngôi nhà thêm phần khang trang hơn.

Nhận được yêu cầu của chủ đầu tư. Kiến trúc sư đã xuống trực tiếp tư vấn cũng như phác hoạ cho gia đình một mẫu nhà 3 tầng hiện đại cơ bản. Để anh nắm rõ hơn về quy cách xây dựng nhà.  

Và điều đó làm anh khá hài lòng khi ngôi nhà đẹp đã tổng hợp nên. Đủ tính toán cho một ngôi nhà ngày sang trọng hơn.

Điểm nhấn của mẫu nhà 3 tầng hiện đại

Nhìn tổng quan mặt tiền nhà 3 tầng hiện đại cũng được gắn liền với hệ thống xanh. Giúp ngôi nhà tăng thêm phần phong thuỷ cũng như hệ thống xanh đã tạo nên một ngôi nhà bao trùm không khí trong lành.  

Mang nét hiện đại nên ngôi nhà cũng được sử dụng hệ thống kính. Tăng thêm nhiều điểm riêng cho nhà 3 tầng. Đây cũng là nơi lấy ánh sáng tuyệt đối. Không những thế mà cũng tiết kiệm điện năng cho chủ đầu tư.

Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng 5x16m hiện đại

Nhà đẹp luôn được bố trí sắp xếp một cách cụ thể nhất. Từ đó cũng cho thấy được nét đẹp nhà 3 tầng hiện đại hơn. Điểm nhấn của nhà 3 tầng hiện đại chính là điểm tương đồng nhất quán.  

Ở đây, hệ thống ban công cũng được sử dụng hệ kính. Mang đến sự thoáng đãng cho ngôi nhà. Ban công được gia chủ sử dụng những bộ bàn ghế là nơi thưởng thức trà.

Nhờ yếu tố cây xanh giúp cho không gian sống tối ưu nhất định. Đặc tính cho thấy được màu xanh luôn chiếm trọn tổng thể của nhà 3 tầng.

Tổng quan mẫu nhà 3 tầng hiện đại đẹp

Khung cảnh ngoại thất luôn tác động cao cho một mẫu nhà 3 tầng hiện đại. Không những thế mà nhà được trang trí với nội thất hiện đại. Điều này giúp ngôi nhà 3 tầng đẹp từng chi tiết.  

Những bộ nội thất trong nhà hiện đại cũng được nhấn mạnh như hệ đèn trang trí, cây xanh. Bao quanh khung nhà là hệ thống đèn 2 màu tạo một không gian ấm cúng nhất.

Không gian phòng khách

Từ điểm nhỏ nhất cũng đủ cho thấy một không gian phòng khách đẹp. Sử dụng hệ thống bộ bàn ghế sofa tông màu trung tính. Đã đánh mạnh cho một mẫu nhà đẹp hơn.  

Những vật dụng trong nhà cũng được trang trí cụ thể. Giúp cho không gian rộng rãi hơn về những điểm nhỏ nhất. Như hệ thống tủ rượu cũng đủ trưng bày nên một cấu trúc nhà hiện đại.

    

Không gian nhà bếp

Cũng tô điểm gam màu hài hoà, hợp mệnh phong thuỷ với chủ đầu tư. Tạo nên một không bếp ấm cúng hơn. Bếp hình chữ  “ L” luôn là yêu thế của nhiều gia đình. Một không gian rộng, chỗ nấu ăn thoải mái nhất.

Nội thất phòng ngủ

Tuỳ theo sở thích của từng thành viên trong gia đình. Nên vấn đề bố trí vật dụng luôn được yêu tiên theo tính cách của chủ nhân phòng ngủ đó. Nhưng phải ưu tiên hiện đại để tổng quan một mẫu nhà đẹp.

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | mẫu nhà tân cổ điển