Thiết kế nhà 3 tầng 1 tum hiện đại tại quận 12

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc xây dựng lên một ngôi nhà đẹp cũng đòi hỏi cao từ chủ đầu tư. Mang đến cho gia đình mình một không gian sống tối ưu nhất. Nhưng để xây dựng lên được như mong ước.  

Điều đầu tiên chính là gia chủ phải tìm hiểu được ý tưởng riêng cho gia đình mình. Song song là quý đất phải hợp lý với mẫu nhà mình thích. Không những thế mà mẫu nhà mình thích bao nhiêu tầng.  

Hiểu được những gì mong muốn, gia đình Anh Nhân trú tại Quận 12 – Tp. Hồ Chí Minh. Muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu nhà 3 tầng 1 tum mang phong cách hiện đại.

Thiết kế nhà 3 tầng 1 tum hiện đại tại quận 12

Một ngôi nhà đẹp được tổng quan từ ngoại thất đến nội thất trong nhà hợp lý. Không những thế mà cách bố trí ngôi nhà phải hợp phong thuỷ. Cũng là sự kết hợp chi phí xây dựng của ngôi nhà.  

Nhờ những câu hỏi tự mình đặt ra, anh đã tìm hiểu trên nguồn internet để có một mẫu nhà 3 tầng 1 tum cơ bản cho gia đình. Cũng như lấy đó là điểm mốc để nhờ kiến trúc sư phát triển thêm.  

Khi đã có ý tưởng anh bắt đầu tìm kiếm đơn vị công ty thiết kế nhà gần chỗ mình. Một phần là để thuận tiện trao đổi cho ngôi nhà sắp tới xây dựng. Chính nhờ nguồn internet anh đã biết đến Kiến An Vinh.

Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại

Là một công ty thiết kế thi công xây dựng nhà có văn phòng quận 12. Cũng khá gần với gia đình anh, tiện thể cho việc trao đổi phong cách xây dựng. Anh đã chủ động liên hệ đến Kiến An Vinh. Nhờ công ty tư vấn cũng như hỗ trợ thêm cho gia đình mình mẫu nhà 3 tầng 1 tum hợp lý nhất.  

Nhận được yêu cầu của anh, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi gặp trực tiếp. Tư vấn cũng như phác hoạ sơ bộ cho gia đình anh mẫu nhà 3 tầng 1 tum đẹp khang trang.  

Hình thức ngoại thất toát lên vẻ đẹp sang trọng, không những thế nội thất bên trong cũng thể hiện độc đáo. Dưới sự kết hợp ý tưởng của anh và kiến trúc sư đã đưa đến một ngôi nhà 3 tầng 1 tum đẹp nhất.

Sau khi đã hoàn thiện bảng phác thảo sơ bộ về mẫu nhà. Thì ngôi nhà 3 tầng 1 tum cũng có hình ảnh 3D như sau. Đủ cho bạn thấy được điểm nhấn riêng của ngôi nhà chính là kiệt tác riêng.  

Một phong cách, mỗi ý tưởng của ngôi nhà luôn là tầm ngắm riêng. Thể hiện rõ cho ngôi nhà thêm phần hài hoà. Đủ cho thấy một cuộc sống tốt đẹp nhất mà gia đình anh mong muốn.  

Đi cùng ngoại thất chính là nội thất trong ngôi nhà. Đủ cho thấy cách bố trí cũng được tô điểm riêng. Một ngôi nhà đẹp là từ ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà. Đảm bảo đầy đủ công năng cho một không gian sống tiện ích nhất.

Nội thất nhà 3 tầng 1 tum hiện đại

Nội thất phòng khách cũng nhấn mạnh cho sự hiện đại. Đi kèm là hệ thống tranh ảnh cũng cho thấy sự tổng quan. Những hệ cây màu xanh thiên nhiên cũng đánh giá mạnh vào ngôi nhà.

Đây là mẫu nhà 3 tầng 1 tum hiện đại, chính vì thế mà nội thất phòng khách và phòng bếp được thiết kế liền. Nhưng vẫn đảm bảo được không gian riêng tư của từng khối cấu trúc nhà. Nét đẹp của ngôi nhà chính là sự tương đồng nhất định. Thể hiện rõ một cuộc sống sống tươi mới nhất đình.

Đủ cho thấy nhà tổng quan một cách tương đồng nhất. Để màu sắc tươi mới nên hệ thống đèn cũng bố trí một cách hài hoà. Đưa đến cho không gian trở nên thú vị hơn bởi những bữa cơm của gia đình. Thưởng thức những món ngon mà đầu bếp tại gia làm.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ là sự riêng tư nên luôn đủ cho thấy được ngô nhà chính là một cuộc sống tối ưu nhất định. Màu sắc nội thất phòng ngủ được bố trí theo sự yêu thích của chủ nhân căn phòng đó.

Qua đây, Kiến An Vinh cũng gửi đến quý khách hàng toàn bộ mẫu nhà 3 tầng 1tum hiện đại tại quận 12. Phần nào đó cũng giúp quý khách hàng có nhiều ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình.  

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : nhà 2 tầng hiện đại | thiết kế nhà 5 tầng