Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại đơn giản đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để xây dựng lên những mẫu thiết kế nhà đẹp đòi hỏi sự sáng tạo cũng như khuôn viên đất của chủ đầu tư. Chính những điểm này mới hướng đến một không gian nhà đẹp hài hòa nhất. Những ngôi nhà đẹp luôn mang đến những ý tưởng mới trong thiết kế. Một kiến trúc nhà đẹp chính là những yếu tố cơ bản mà nhiều chủ đầu tư cần nắm. Xác định được mẫu nhà mình muốn xây dựng, hệ thống công năng. Cũng như tính toán được chi tiết cho từng thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại đơn giản đẹp

Ngôi nhà đẹp luôn được nhấn mạnh bởi nét đẹp của hiện đại. Một phong thức hài hòa nhất mà các ngôi nhà mang lại cho bạn và gia đình. Cũng giống như gia đình anh Khải trú tại Quận 12. Có ý định là xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình. Anh đã tìm hiểu trên internet những đơn vị chuyên thiết kế thi công nhà.

Sau khi anh tìm hiểu kỹ càng, anh đã liên hệ với công ty Kiến An Vinh chúng tôi. Một phần là công ty chúng tôi gần chỗ anh xây dựng, tiện lợi cho việc trao đổi ý kiến. Phần khác chính là công ty Kiến An Vinh có kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành xây dựng.

Và được khá nhiều lời khen từ các chủ đầu tư trên khắp mọi miền đất hướng. Từ sự tin tưởng đó, anh đã có buổi làm việc với Kiến Trúc Sư chúng tôi, hướng đến cho gia đình anh mội ngôi nhà mơ ước. Ngôi nhà được phác họa trực tiếp với mẫu nhà 3 tầng mang nét đẹp của hiện đại. Và anh cũng hài lòng với mẫu nhà đó.

Bởi hệ thống nhà 3 tầng có gara song song với phòng khách hiện nay cũng được xây dựng nhiều. Đa số nhu cầu của anh đó chính là phối cảnh kiến trúc hiện đại, mặt tiền thoáng và chi phí đầu tư tiết kiệm.

Yêu cầu tư vấn giữa anh Khải với mẫu nhà 3 tầng

Diện tích đất khá vuông vắn để tạo nên một ngôi nhà 3 tầng đẹp. Kiến trúc ngôi nhà đơn giản, không quá đơn điệu, kinh phí nằm trong phần chi tiết nhất. Và trong nguồn dự trù của gia đình tầm 1 tỷ đến 1,5 tỷ.

Mong muốn thiết kế nhà của gia đình Anh Khải như sau:

Tầng 1 : gara Tầng 2: phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc, 1 phòng ngủ., wc. Tầng 3 : 2 phòng ngủ, wc, phòng thờ. Khu vực hành lang di chuyển giữa các không gian phải đảm bảo sự thông thoáng. Phải thuận tiện và đảm bảo sự kết nối giữa các phòng trong một mặt sàn. Chính đây cũng như các sàn ở các tầng khác nhau. Ngoại thất đơn giản, sử dụng màu sắc hài hòa trung tính, thiết kế mặt tiền hài hòa. Không gian phía trước kiên cố, hệ thống ban công thiết kế kính cường lực để đảm bảo cho việc phân bổ ánh sáng và đón nhận dòng vượng khí vào trong.

Khám phá mẫu thiết kế nhà 3 tầng hiện đại

Nhìn từ xa mẫu thiết kế nhà thể hiện hình khối kiến trúc kiên cố và vững chãi. Sự bề thế không quá phô trương, tuy nhiên những đường nét thẳng và mặt phẳng trước, tạo điểm nhấn khá lôi cuốn so với những mẫu nhà phố cùng phong cách thiết kế. Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đơn giản từ hình khối kiến trúc cho đến màu sắc ngoại thất, mỗi chi tiết cũng như bố cục đều được tính toán chi tiết và cẩn thận.

Mẫu thiết kế nhà hoàn toàn chinh phục chủ đầu tư ngay sau khi hoàn thiện phối cảnh thiết kế. Công năng nhà 3 tầng được chúng tôi nghiên cứu khá kỹ trước khi tiến hành thiết kế mặt bằng. Từ phòng ngủ nghỉ riêng cho đến không gian sinh hoạt chung, tất cả đều được tính toán chi tiết và cẩn thận nhất cho gia đình.

Nội thất phòng khách

Vốn dĩ là ngôi nhà hiện đại nên phòng khách được sử dụng chủ yếu là gỗ. Tôn lên ngôi nhà đẹp hơn, thông thoáng sang trọng hơn. Kiến trúc đẹp nhờ cách bố trí sắp xếp nội thất một cách hài hòa. Đưa phòng khách thêm phần rộng rãi hơn.

Nội thất phòng bếp

Nội thất phòng làm việc

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng vệ sinh

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | thiết kế nhà 3 tầng