Mẫu nhà 2 tầng 8x30m kết hợp văn phòng làm việc hiện đại

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Xây dựng lên một ngôi nhà kết hợp với văn phòng làm việc. Chính vì thế mà chủ đầu tư phải tìm được một công ty thiết kế chuẩn nhất. Hỗ trợ cho gia đình mình vừa có không gian sinh hoạt vừa có nơi làm việc.  

Chính những yếu tố đó đã đưa đến cho chủ đầu tư nhiều hướng phát triển. Mang đến một không gian tương đối hợp lý nhất. Với yêu cầu của mình chủ đầu tư đã tự tìm hiểu cho gia đình mình những mẫu riêng.  

Với nhu cầu xây dựng nhà 2 tầng kết hợp văn phòng trên diện tích 8x30m. Chủ đầu tư là Anh Giáp trú tại Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Anh rất muốn xây dựng lên một ngôi nhà hợp lý nhất.

Mẫu nhà 2 tầng 8x30m kết hợp văn phòng làm việc hiện đại

Qua quá trình tìm hiểu thì anh biết đến công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Có khá nhiều bộ sưu tập mang đến cho gia đình anh có sự lựa chọn. Không những thế mà công ty cũng có văn phòng quận 12. Nên giúp anh tin tưởng hơn về không gian ngôi nhà của mình.  

Sau khi tìm hiểu rõ ràng anh bắt đầu anh liên hệ đến Kiến An Vinh. Mong muốn của anh chia sẻ chính là có một không gian sống thoải mái nhất. Bên cạnh đó không gian làm việc cũng thoáng đãng.

Kiến trúc sư Kiến An Vinh đã có buổi gặp trực tiếp cũng như tư vấn cho anh rõ hơn về ngôi nhà 2 tầng của mình. Thêm vào đó chính là cách bố trí phân chia trong nhà một cách tối ưu nhất.

Khối cấu trúc nhà 2 tầng 8x30m hiện đại

Thiết kế nhà 2 tầng 8x30m và kinh doanh này được thiết kế theo hướng từ đơn giản đến phức tạp. Một sự kết hợp của sự sang trọng hiện đại với các vật liệu và màu sắc được lựa chọn. Từ đó mang đến một công trình kinh doanh hoàn hảo và một chương trình dân cư thu hút mọi ánh nhìn.

Đảm bảo an ninh an toàn: Điều đầu tiên cần quan tâm là an toàn khi sử dụng, thiết kế phải được tính toán kỹ lưỡng bởi các kiến ​​trúc sư tài năng và giàu kinh nghiệm để ngôi nhà của bạn được an toàn. Hệ thống cửa chính, đặc biệt đối với các cơ sở kinh doanh cần được cải thiện an ninh để đề phòng trộm cắp và tiêu cực trong kinh doanh.

Đảm bảo sự riêng tư: Một không gian sống quan trọng là phải riêng tư, không bị tiếng ồn bên ngoài làm cho khó chịu. Sự tự nhiên, âm thanh phải được tạo ra bên cạnh môi trường trong lành, mát mẻ.

Mang lại tính thẩm mỹ: Tất cả các ngôi nhà hay cơ sở kinh doanh đều cần có tính thẩm mỹ. Giúp thu hút khách hàng kinh doanh và mang lại cảm giác thư thái tốt cho cuộc sống.

Ngoài thiết kế nhà 2 tầng theo bản vẽ mà kiến trúc sư Kiến An Vinh đã thiết kế. Sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu trên, một tấm lợp tốt là một ý tưởng tốt. Để giải quyết vấn đề thẩm mỹ, sự riêng tư hay tính bảo mật cao. Nhằm hướng đến một không gian tối ưu nhất.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 2 tầng 8x30m

Chủ đầu tư:  Anh Giáp
Địa chỉ:  Quận 12
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  2 tầng
Diện tích đất  8x30m
Diện tích xây dựng  8x20m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 2 tỷ 160 triệu
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 3 tỷ 600 triệu
Đơn vị thiết kế: Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2022

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : bảng chi phí chi tiết nhà 5x20m | nhà tân cổ điển