Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 6x24m hiện đại tại Sóc Trăng

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Với khuôn viên đất 6x24m nên xây dựng lên mẫu nhà như thế nào cho đẹp? Ngôi nhà xây dựng với phong cách nào? Kiến trúc nhà sẽ được phác họa như thế nào? Chi phí xây dựng nhà là bao nhiêu? Giá thiết kế thi công xây dựng nhà bao nhiêu?.  

Đó chính là những câu hỏi mà chủ đầu tư nào cũng quan tâm về ngôi nhà của mình. Chính vì thế mà kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp luôn phải tìm những điểm phân tích rõ ràng nhất. Giúp chủ đầu tư dễ hiểu hơn. Phác họa lên cho chủ đầu tư một mẫu nhà đẹp nhất.

Cũng như gia đình Anh Các trú tại Sóc Trăng. Anh và gia đình cũng có nhiều câu hỏi phân vân như trên. Nhưng sau một thời gian tìm hiểu kỹ thì gia đình anh quyết xây dựng cho gia đình mẫu nhà 3 tầng đẹp.  

Theo như anh Các phân tích thì mẫu nhà 3 tầng sẽ được xây dựng như. Tầng 1 anh sẽ dùng làm phòng khám chữa bệnh. Tầng 2, 3 là tầng sinh hoạt của gia đình mình.

Bản vẽ thiết kế nhà 3 tầng 6x24m tại Sóc Trăng

Đó là mục tiêu của anh nên anh đã đi tìm nhiều mẫu nhà để đưa ra một ý tưởng xây dựng lên đẹp nhất. Trong quá trình tìm hiểu anh được biết đến với bộ sưu tập “ mẫu nhà 3 tầng đẹp ” . Thương hiệu “ KIẾN AN VINH ” , trong đó anh cũng tìm được nhiều ý tưởng riêng của mình.  

Nhưng vấn đề anh vẫn phân vân là công ty thiết kế thi công nhà quận Gò Vấp và Quận 12. Trong khi đó gia đình anh ở Sóc Trăng, anh lo sợ không biết công ty có đáp ứng nhu cầu của anh không?.  

Sau một hồi đắn đo suy nghĩ anh đã gửi email đến công ty Kiến An Vinh. Nhờ công ty hỗ trợ giúp anh về ngôi nhà mơ ước. Giúp anh xây dựng lên ngôi nhà mà anh đang giang giở bấy lâu nay.  

Qua đó cũng có chúng ta thấy niềm mơ ước của nhiều chủ đầu tư chính là ngôi nhà đẹp phù hợp với gia đình. Đưa cho gia đình một cuộc sống tốt nhất.

Nội dung email Anh Các có gửi đến Kiến An Vinh có nội dung như sau:  

Chào công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh

  Tôi là Nguyễn Hoàng Các – hiện tôi đang ở Sóc Trăng. Tôi có lô diện tích đất 6x24m, cũng khá vuông. Tôi muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng hệ mái lệch. Ngôi nhà mang phong cách hiện đại. Tôi thấy trong bộ sưu tập nhà 3 tầng của Kiến An Vinh có nhiều mẫu nhà đẹp. Chính vì thế mà tôi muốn gửi đến quý công ty nhờ công ty hỗ trợ giúp tôi.  

Nhưng để phác họa lên mẫu nhà 3 tầng cũng như xây dựng lên. Tôi cũng muốn hỏi thêm quý công ty là. Công ty thiết kế thi công nhà tại Gò Vấp và Quận 12, Hồ Chí Minh. Thì các tỉnh như Sóc Tráng công ty có hỗ trợ không ạ?.  

Chi phí xây dựng nhà có giá như thế nào ạ?. Tôi có thể xây dựng theo 3 tầng theo cách bố trí theo ý riêng của tôi được không ?  

Trên là những yếu tố mà tôi muốn xây dựng lên một ngôi nhà 3 tầng hiện đại đẹp.  

Cảm ơn công ty!

Tổng quan phác họa 3D mẫu nhà 3 tầng đẹp

Cảm ơn Anh Nguyễn Hoàng Các, Kiến An Vinh đã nhận được email của anh. Lời đầu tiên cho Kiến An Vinh chúc anh và gia đình anh bình an, mạnh khỏe, hạnh phúc.  

Theo như những gì anh có ghi trong nội dung email chúng tôi sẽ giải đáp cho anh hiểu. Giúp anh hướng đến cho gia đình một không gian sống thoải mái nhất.  

Về bộ sưu tập nhà 3 tầng thì những ngôi nhà được thiết kế từng ý tưởng riêng của chủ đầu tư và kiến trúc sư Kiến An Vinh đưa ra mẫu nhà hoàn hiện nhất. Chính vì thế mà mỗi ngôi nhà sẽ có một đặc tính riêng của từng chủ đầu tư.  

Phần khác chính là khuôn viên đất không giống nhau. Nên ngôi nhà có nhiều yếu tố riêng cho gia đình.  

Gia đình anh muốn xây dựng lên mẫu nhà 3 tầng mái xéo cũng đang “ HOT ” . Ngôi nhà được bố trí công năng đầy đủ nhất.

Theo cách bố trí của anh là hợp lý ạ, còn vấn đề sâu xa hơn thì kiến trúc sư sẽ chia theo diện tích.

Công ty thiết kế nhà đẹp tại Gò Vấp

Đúng như anh nói, Kiến An Vinh là công ty thiết kế thi công nhà ở Gò Vấp và Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Những Kiến An Vinh thiết kế và thi công khắp mọi miền tổ quốc theo bản đồ hình chữ “ S ”. Điều này anh yên tâm nhé, chúng tôi đã thiết kế, thi công nhà ở Sóc Trăng khá nhiều.  

Còn giá thiết kế nhà thì được tính theo m2.  

Giá thiết kế nhà hiện đại từ  120,000 đ/m2 là chưa vẽ nội thất 3D.  

Giá thiết kế nhà 190,000 đ/m2 đã bao gồm vẽ nội thất 3D.  

Còn giá thi công nhà phố từ 3.400.000 đ/m2 — 6,000,000 đ/m2.  

Mẫu nhà 3 tầng của anh sẽ được xây dựng với chi phí từ 1 tỷ 800 triệu cho đến 3 tỷ đồng.  

Nhưng để thực tế nhất, anh vui lòng cho kiến trúc sư Kiến An Vinh một cuộc hẹn. Để kiến trúc sư phác họa lên mẫu nhà mơ ước cho anh. Cũng như giải đáp thắc mắc chi tiết nhất. Thông tin gửi đến anh. Cảm ơn anh!

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà 3 tầng 6x24m

Quá trình được trao đổi trực tiếp thì ngôi nhà đã phác họa lên bản 3D. Kèm theo đó là bản vẽ chi tiết nhà được bố trí một cách tốt nhất. Qua đó cũng chứng minh cho bạn và gia đình thấy ngôi nhà chính là những yếu tố quan trọng nhất.

Không riêng gì những mẫu nhà 3 tầng đẹp, mà chúng tôi có bộ sưu tập nhà 2 tầng, 4 tầng, 5 tầng. Ngoài ra, bộ sưu tập “ mẫu nhà ống tân cổ điển ” luôn được đánh giá cao.

Tầng 1 : phòng khám chữa bệnh, phòng khách, phòng bếp, vệ sinh.

Tầng 2 : 3 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 3 : 1 phòng ngủ, phòng thờ, phòng thể thao, sân trước, sân sau.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống |