Thiết kế nhà 3 tầng 5x15m hiện đại mái xéo đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố với nguồn khu công nghiệp cao nhất. Chính vì điểm thuận lợi này mà dân số luôn được tang nhanh. Khi dân số tang với mục tiêu xây dựng nhà thì luôn bị thu hẹp. Đó là điểm tối đa nhất mà các mẫu thiết kế nhà 3 tầng luôn được xây dựng trong thời gian qua.

Theo một tiêu chí luôn được đẩy mạnh nhất đó là các phong cách nhà luôn được đa dạng. Cho nên kiến trúc xây dựng nhà luôn được phát triển theo sự sáng tạo của kiến trúc sư.   Nhờ sự học hỏi cũng như định hướng riêng của từng ngôi nhà. Nên mỗi ngôi nhà là một hình thức thiết kế bố trí khác nhau. Giúp cho ngôi nhà luôn được tổng quan nhất cho cuộc sống gia đình.  

Cũng giống như gia đình Anh Duy Anh – Chị Hương hiện đang cư trú tại quận 9 – Hồ Chí Minh. Gia đình anh chị có một lô diện tích 5x15m cũng khá tương đối. Anh chị muốn xây dựng cho gia đình một không gian riêng.

Thiết kế nhà 3 tầng 5x15m hiện đại mái xéo đẹp

Chính điều này mà anh chị khá băn khoăn về việc xây dựng nhà sao cho hợp lý. Qua một quá trình tìm hiểu khá kỹ trên nguồn internet anh chị đã hướng đến mẫu nhà hiện đại. Bởi xây dựng nhà hiện đại cũng ít tốn chi phí hơn các mẫu nhà tân cổ điển. Nhưng vẫn muốn một không gian tương đối thoải mái nhất cho gia đình mình. Hiểu them được nhiều  vấn đề trong ngôi nhà.

Anh chị lại gom them nhiều ý tưởng mới để ngôi nhà luôn được hiểu một cách sâu sắc. Khi ý tưởng đã đầu đủ anh chị lại them một lần nữa để tìm đơn vị thiết kế xây dựng nhà giúp anh. Qua quá trình tìm hiểu anh biết đến Kiến An Vinh.

Với khao khát xây dựng nhà đẹp nên anh tìm hiểu khá kỹ. Sau khi am hiểu xong bộ sưu tập thiết kế nhà Kiến An Vinh. Anh mới gửi mail yêu cầu công ty giúp đỡ xây dựng ước mơ cho mình. Cụ thể anh gửi mail như sau:

Kiến trúc thiết kế nhà 3 tầng 5x15m hiện đại

Chào quý công ty Kiến An Vinh !

Tôi tên Duy Anh – hiện tại sinh sống Quận 9 – Hồ Chí Minh. Gia đình tôi có lô diện tích đất 5x15m với mong muốn xây dựng lên một ngôi nhà hiện đại. Qua bàn bạc với gia đình tôi mong muốn thiết kế nhà 3 tầng đẹp. Có một điểm gì khác biệt với những ngôi nhà hàng xóm xung quanh tôi.

Tầng 1 : Phòng Khách, Phòng Bếp, Vệ sinh.

Tầng 2 : khu sinh hoạt chung, phòng làm việc, học tập, 1 phòng ngủ, vệ sinh.

Tầng 3 : 3 phòng ngủ, phòng thờ, vệ sinh.

Ngoài ra, tôi cũng như gia đình có them tiêu chí riêng đối với mẫu nhà 3 tầng này.

Các tiêu chí nhà 3 tầng hiện đại 5x15m được xây dựng

+ Các không gian mở nhưng hướng nội, đơn giản, mộc mạc nhưng phải tinh tế, sang trọng nhất.

+ Luôn ưu tiên ánh sáng, giảm thiểu sự phụ thuộc, tiết kiệm tối đa năng lượng nhân tạo cho gia đình. Kèm theo đó là có thể mượn ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Tân dụng tối đa hệ thống gió trời. Nhưng phải kiểm soát được nhiệt. Và các tiếng ồn và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.

+ Tôn trọng văn hóa sống và nếp sinh hoạt của gia đình theo một cách bố trí tôi ưu nhất.                                   

                                                                                                                                                                                   Xin cảm ơn !  

Công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh trả lời

Chào Anh Duy Anh !

Kiến An Vinh chúng tôi đã nhận được email yêu cầu của anh. Cũng như trong email anh đã đề bạt khá kỹ. Theo Kiến An Vinh thì những đáp ứng mà anh nêu trên chúng tôi đều xử lý tốt. Nhưng để đảm bảo một cách toàn diện về diện tích lô đất, và trao đổi kỹ hơn cho anh. Anh vui lòng cho chúng tôi một cuộc hẹn để chúng tôi trao đổi trực tiếp cho anh. Một phần kiến trúc sư sẽ phác họa mô phỏng ngôi nhà tương lai cho anh qua buổi trò chuyện đó.               

                                                                                                                                                                     Xin cảm ơn anh !

Sau khi được sự chấp nhận được yêu cầu gặp của anh. Chúng tôi đã trực tiếp phác họa ngôi nhà 3 tầng đẹp mang nét hiện đại. Mẫu nhà 3 tầng 5x15m này cũng tránh đi sự khô khan, nghèo nàn, thiếu sức sống. Luôn đóng góp cho bức tranh kiến trúc nhà phố những không gian đa năng bằng vật liệu hiện đại. Một cấu trúc hình học khá là độc đáo.

Mặt tiền nhà 5m hiện đại nhà 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng 5x15m là kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp 5m khá vuông vắn. Ở đây kiến trúc sư đã dung sự trí sáng tạo giúp ngôi nhà đẹp hơn. Hệ thống công năng ngoại thất vừa tối ưu hóa được diện tích thiết kế vừa tạo được nhiều đường nét sinh động.

Tạo nên một nét thẩm mỹ riêng cho nét hiện đại.  Điểm độc đáo của thiết kế nhà 3 tầng 5x15m là một sự đột phá về kỹ nghệ xây dựng và sự đa dạng trong hình khối. Ở đây cấu trúc không gian để tạo nên sự mới lạ, giàu sức sống và mỹ cảm. Tiếp đến là những tiêu chí luôn được tận dụng cảnh quan xung quanh quang đảng.

Tạo nên hình ảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng 5×15 m kiến trúc hiện đại này đẹp hơn. Mẫu nhà 3 tầng tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát mang đến cho gia đình Anh Duy Anh them điểm nổi bất hơn. Thiết kế nhà 3 tầng 5x15m đã toát lên được hiệu ứng thẩm mỹ bằng các gam màu tương phản sang trọng. Mang nét hiện đại nên ngôi nhà 3 tầng mang đường nét tự do, phóng khoáng tuy không gợi cảm.

Kinh phí đầu tư của ngôi nhà 5x15m 3 tầng

Chủ đầu tư:  Anh Duy Anh – Chị Hương
Địa chỉ:  Quận 9
Loại hình: Mẫu nhà hiện đại
Số Tầng:  3 tầng
Diện tích đất  5x15m
Diện tích xây dựng  5x15m
Kinh phí phần thô mức khá     Khoảng ~ 1 tỷ 
Kinh phí phần thô hoàn thiện mức khá       Khoảng ~ 1 tỷ 800 triệu
Đơn vị thiết kế:  Kiến An Vinh
Năm thực hiện: 2019

Nội thất mẫu nhà 3 tầng 5x15m hiện đại

So với những mẫu nhà tân cổ điển đẹp thì luôn đắm chìm trong nét phào chỉ. Đưa lên một ngôi nhà đồ sộ với hệ thống tương đối hơn. Ở đây ngôi nhà đẹp luôn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo riêng của từng kiến trúc sư. Bên canh ngoại thất hiện đại thì các nội thất cũng được bố trí khá tỉ mỉ nhất. Một nét đẹp vuông ván của hiện đại đã đưa ngôi nhà 3 tầng đến điểm phong thủy tốt nhất. Từ hệ thống bộ bàn ghế phòng khách cho đến phòng bếp là điểm tổng quan nhất khi bước chân vào ngôi nhà. Chính vì thế mà ngôi nhà luôn dành thiện cảm tối đa nhất định.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống |