Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 5x17m hiện đại tại quận 9

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất tại Việt Nam chúng ta. Lớn về dân số và quy mô đô thị hóa các khu công nghiệp. Chính vì thế mà người nhập cư vào thành phố mỗi ngày mỗi đông. Hướng đến cho một nguồn kinh tế đang trên đà phát triển.  Khi mà phát triển nguồn kinh tế thì theo đó mật độ của quỹ đất ngày cũng hạn hẹp hơn. Sở dĩ một lô diện tích đất ở thành phố cũng khá đắt đỏ. Chính vì thế mà dân cư có một mẫu thiết kế nhà đẹp là chuẩn mực. Cũng nhờ đó mà các hệ thống nhà luôn được phát triển chiều cao. Như những mẫu thiết kế nhà 4 tầng, 5 tầng ngày càng được xây dựng nhiều.

  Nền đất hẹp ở chiều dài và chiều rộng nên chúng ta luôn được đô thị hóa cho chiều cao tối đa. Miễn sao cách bố trí đầy đủ nhất cho gia đình mình có một khuôn viên thoải mái nhất. Đảm bảo được một kiến trúc nhà hoàn hảo.  

Gia đình Anh Bình trú tại Quận 9 có một lô đất 5x17m mong muốn xây dựng lên cho gia đình một ngôi nhà đẹp. Hệ thống công năng đầy đủ nhất. Tạo cảm giác thoải mái nhất mà các thành viên trong gia đình yêu thích.

  Khi hiểu được về giá trị của ngôi nhà, anh đã lên nguồn internet tìm hiểu ý tưởng cho ngôi nhà tương lai. Một ngôi nhà phù hợp với khuôn viên 5x17m và phù hợp với chi phí xây dựng lên ngôi nhà.  

Bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng 5x17m hiện đại tại quận 9

Qua một quá trình tìm hiểu thì anh cũng nêu rõ được anh mong muốn mẫu nhà 4 tầng hiện đại. Khi đã xác định được mẫu nhà, thì anh lại bắt tay tìm đơn vị thiết kế nhà theo ước mơ của mình.  

Sau khi tìm hiểu thì anh đã biết đến công ty Kiến An Vinh. Anh đã gửi mail cho chúng tôi với nội dung như sau:  

Gia đình tôi có khuôn viên đất 5x17m, khá vuông vắn. Tôi và gia đình hiện đang ở Quận 9 – Hồ Chí Minh. Tôi muốn xây dựng lên một ngôi nhà 4 tầng mang phong cách hiện đại. Nhà 4 tầng được thể hiện rõ nét đẹp riêng, tạo nên một ngôi nhà đẹp nhất khu vực anh sinh sống. Ngoại thất ngôi nhà cũng được nhấn nhá thêm những mảng màu xanh thiên nhiên. Đưa cuộc sống và sự thoải mái hơn .

  Chi phí chúng tôi xây dựng cho ngôi nhà 4 tầng này tầm 1 tỷ 500 triệu đến 2 tỷ 500 triệu. Cho nên nhờ quý công ty định hướng phác họa sao cho ngôi nhà 4 tầng nằm trong tầm chi phí đó giúp tôi.

  Đây là cách bố trí trong ngôi nhà 4 tầng hiện đại bao gồm:

Tầng 1 : Phòng khách, phòng bếp, 1 phòng ngủ, sân sau, wc.

Tầng 2 : Phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, wc.

Tầng 3 : 3 Phòng ngủ, wc. Tầng 4: 1 phòng ngủ, phòng thờ, khu giặt +khu phơi.

                                                                                             Tôi xin cảm ơn !

Kiến trúc mẫu nhà 4 tầng hiện đại 5x17m

Kiến An Vinh trả lời !

Chào anh Bình, hiện tại chúng tôi đã nhận được yêu cầu của anh. Với diện tích 5x17m thì ngôi nhà 4 tầng xây dựng quá xuất sắc đê thể hiện không gian. Với yêu cầu phân tầng như anh giải trình ngôi nhà 4 tầng đáp ứng được hết.

Chúng tôi sẽ có kiến trúc sư xuống trực tiếp khảo sát đất, và trao đổi thêm cho anh về ngôi nhà tương lai. Hi vọng sẽ là một mẫu nhà anh yêu thích nhất danh cho gia đình.  

Khi Kiến An Vinh gửi mail thì anh Bình chấp nhận cho kiến trúc sư xuống tư vấn. Và kiến trúc sư đã phác họa lên mẫu nhà 4 tầng hiện đại như anh nói. Thống nhất được quan niệm nhà thì những yêu cầu của anh đều được thể hiện rõ ở phối cảnh 3D của ngôi nhà. Cũng như thể hiện rõ chi tiết ở bản vẽ thiết kế nhà 4 tầng đẹp của Anh Bình.

Sáng tạo trong thiết kế nhà 4 tầng hiện đại

Với sự sáng tạo, luôn tiếp cận những kiến trúc mới, học hỏi chuyên sâu kiến trúc sư Kiến An Vinh đã thể hiện được qua những mẫu nhà. Giúp chủ đầu tư có một ngôi nhà đẹp luôn được đánh giá cao nhất cho gia đình bạn. Những mẫu thiết kế nhà 4 tầng đơn giản đẹp luôn được đánh giá cao.

Một ngôi nhà 4 tầng 5x17m hiện đại là sự đơn giản, không cầu kỳ, rườm rà. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là đơn điệu hay nhàm chán. Các kiến trúc sư Kiến An Vinh đã phải bỏ ra rất nhiều công sức nghiên cứu nhiều. Để tạo nên thiết kế độc đáo, mang dáng vững chãi hiện đại mà vẫn không bị rối rắm.

Nhìn vào mặt tiền nhà 5m đã thấy được sự thông thoáng, cân đối của ngôi nhà. Nét đẹp luôn được bao trùm hết những yêu điểm chính đã cho bạn thấy được nhà 4 tầng. Ngôi nhà 4 tầng mang phong cách hiện đại nên được sử dựng hệ cửa kính là chính. Kính giúp chủ nhà một nguồn điện năng tốt nhất. Ở đó cũng thu hút sang trọng, ấn tượng và hút mắt hơn rất nhiều.

những lan can phân tầng được sử dụng họa tiết sắt mỹ nghệ. Tạo thêm phóng khoáng đặc trưng của phong cách hiện đại. Hệ thống ban công được trang trí bằng chậu cây xanh mang lại vẻ tươi mát, dễ chịu.

View tổng thể mẫu nhà 4 tầng 5x17m hiện đại 

Chính mặt tiền nhà 5m cũng được nhấn nhiều điểm họa tiết hơn. Tạo sự khác biệt riêng cho ngôi nhà như anh mong muốn. Ban công có chỗ rộng rãi thoải mái để trồng những cây xanh nhỏ. Một phần cũng giúp thành viên có chỗ thư giản. Cũng là điểm cho buổi đêm uống trà ngắm sao.

Chính những điểm nhỏ cũng đủ thu hút chủ đầu tư yêu cái đẹp của hiện đại. So với nét hiện đại luôn được sử dụng hệ thống phào chỉ vuông vắn, ít hoa văn. Thì những ngôi nhà tân cổ điển luôn được đánh giá cao nhất bỏi hệ thống phào chỉ. Điểm này là đặc tính riêng của phào chỉ, để thể hiện được nét độc đáo.

Nội thất nhà phố 3 tầng đẹp

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo thêm : thiết kế nhà | bản vẽ thiết kế nhà