Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp tại Thủ Đức

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà ống đẹp - mẫu nhà ống đẳng cấp trong thiết kế Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp gia đình anh Hùng tại Thủ Đức do công ty thiết kế xây dựng Kiến An Vinh thiết kế và thi công.

TÊN DỰ ÁN: THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 3 TẦNG ĐẸP GIA ĐÌNH ANH HÙNG
Chủ đầu tư: Anh Hùng
Địa chỉ: Quận Thủ Đức, TpHCM
Thể loại: Thiết kế nhà ống
Số tầng: 3 tầng.
Phong cách thiết kế: Hiện đại
THIẾT KẾ THI CÔNG: CÔNG TY TNHH THIET KE NHA DEP KIẾN AN VINH


Yêu cầu của chủ nhà.

Chào công ty thiết kế nhà đẹp, tôi có mảnh đất diện tích 80m2 (5*16). Dự kiến xây dựng nhà ống 3 tầng với diện tích xây dựng gồm: 3 tầng và sân thượng. Chiều rộng mặt tiền: 5m. Vỉa hè 3m, đường rộng 8m, hai bên có nhà xây bịt kín.

Nhờ quý công ty tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng và sân thượng cho gia đình gồm có 4 người. Yêu cầu về công năng như sau: Tầng 1 có phòng khách, đặc biệt bếp ăn rộng rãi để gia đình có thể tiếp đãi nhiều bạn bè, người thân.

Tầng 2 có 2 phòng ngủ, WC.

Tầng 3 có 1 phòng ngủ, phòng thờ, WC.

Sân thượng gồm phòng giặt, sân phơi.

Kiến An Vinh trả lời.

Khu đất của anh chị có một vị trí khá đẹp, trước mặt là đường lớn vì vậy nó có những khoảng nhìn rất rộng. Vì thế thiet ke nha với mặt tiền hợp lý và thẩm mỹ là điều hết sức quan trọng.

Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc nhà lô phố với các phòng chức năng sau:

Tầng 1 được bố trí bao gồm hai phòng chức năng chủ đạo là phòng khách và phòng ăn kết hợp với bếp. Khu vệ sinh được thiết kế phía sau cùng tiện lợi và thông thoáng khi sử dụng.

Phối cảnh mặt tiền.

Tầng 2 được bố trí bao gồm 2 phòng ngủ và một vệ sinh chung. Diện tích còn lại là sảnh tầng và thang. Phòng ngủ được thiết kế tận dụng việc lấy ánh sáng, các hướng nhìn và mở ban công cho 2 phòng. Nhà vệ sinh đặt cạnh phòng ngủ để tiện sử dụng.

Tầng 3 được bố trí gồm phòng thờ và 1 phòng ngủ, WC. Phòng thờ mở ra ban công trước và sau tạo không gian thanh tịnh, thoáng mát, dễ chịu.

Sân thượng được bố trí gồm sân phơi, phòng giặt. Các kiến trúc sư bố trí thêm 1 vườn nhỏ trên mái được bố trí tại phía Đông, có mái hiên kính che chắn nắng mưa, đây sẽ là nơi đón gió, ngắm nhìn cảnh quan xung quanh, uống trà thư giãn tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng Kiến An Vinh

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD 1: 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 241

website : kienanvinh.vn

Emailkienanvinh2012@gmail.com

Hotline: 0973 778 999 – 0902 249 297