20 mẫu thiết kế nhà 5x20m đẹp

Nhà phố hiện đại Thiết kế nhà Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Để có những ý tưởng đẹp trong xây dựng nhà cho gia đình mình. Điều đó quá là hết sức cao đối với nhiều chủ đầu tư. Nhưng luôn là trắc trở mà gia đình mong muốn xây dựng nên ngôi nhà đẹp. Hiểu được nhiều vấn đề lo lắng của chủ đầu tư nhà. Kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp luôn giúp chủ đầu tư giải tỏa những lo lắng cũng như thêm ý tưởng đẹp.

Mẫu nhà đẹp luôn hiển diễn từ những hình khối hiện đại. Cũng như các tác phẩm phào chỉ phù điêu đắp xung quanh ngôi nhà hài hòa nhất. Đó là những mẫu nhà tân cỏ điển. Khi xây dựng lên được một ngôi nhà luôn phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Điểm đầu tiên vẫn là lô diện tích đất xây dựng nên ngôi nhà.

Tổng hợp mẫu thiết kế nhà 5x20m đẹp

Vấn đề thứ 2 chính là những giấy tờ như giấy xin phép xây dựng, bản vẽ ngôi nhà. Vấn đề thứ 3 là xây nhà bao nhiêu tầng? thiết kế nhà theo phong cách nào? Vấn đề thứ 4 vẫn là chi phí xây dựng nhà hết bao nhiêu? Có nằm trong tầm kiểm soát của chủ đầu tư không?.

Cho nên mới nói để xây dựng lên một ngôi nhà luôn đẩy mạnh các quy trình trong thiết kế nhà đẹp. Nói đến đây cũng cho bạn thấy rằng với một lô diện tích đất 5x20m, thì khá tuyệt vời. Mang đến nét đẹp tinh tế nhất, sang trọng cho ngôi nhà bạn được hoàn thiện hơn.

Để thể hiện lên những cấu trúc ngôi nhà đẹp. Thì diện tích đất luôn đẩy mạnh trong quá trình xây dựng luôn sở hữu vuông góc. Sở hữu lô diện tích 100 m2 được xem là lý tưởng . Cũng là cho kiến trúc sư Kiến An Vinh phát huy sở trường trong việc bố trí không gian.

Các chủ đầu tư luôn có những yêu cầu khá cao về mẫu nhà 5x20m

  • Mẫu thiết kế nhà 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng mang phong cách hiện đại.
  • Các công năng trong ngôi nhà sử dụng vừa đủ. Các phòng phải thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên.
  • Thêm hệ thống cây xanh vào ngôi nhà của mình.
  • Ngôi nhà bao gồm: 3 – 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, 3 phòng vệ sinh.
  • Nhà hiện đại phải bố trí hệ thống giếng trời để tạo khoảng xanh. Vừa có thể lấy ánh sáng và gió cho ngôi nhà điển hành.

Xác định sẽ không tận dụng được ánh sáng từ hai bên hông khi những căn nhà hàng xóm. Mà phải sử dụng thêm giải pháp lấy sáng và gió từ giếng trời giữa nhà và sau nhà. Từ đó tạo nên các không gian mở để lấy sáng và lưu thông không khí trong nhà. 

Hình khối mẫu nhà hiện đại 5x20m

Thiết kế nhà phố là loại hình nhà ở xuất hiện ở nước ta từ rất sớm tuy không phổ biến như nhà ngang ba gian cùng thời. Nhưng ngày nay, các hệ thống nhà cao tầng luôn được phát triển. Một phần là do quỹ đất ngày càng hạn hẹp. Đưa đến một trong những lô đất nhỏ xây dựng nhà phố. Nhờ sự thay đổi, nên nền kinh tế cũng có phần phát triển hơn. Thêm vào đó các hệ thống nhà được đa dạng hơn.

Những mẫu nhà diện tích 100m2 là kiểu nhà mà gia chủ có thể tuyệt đối đưa những sở thích riêng. Một số ý tưởng cá nhân của mình vào toàn bộ không gian cả bên trong và bên ngoài. Vì là nhà riêng nên tính riêng tư được đảm bảo tuyệt đối nhất cho tất cả chủ đầu tư.

Tráng bị ảnh hưởng bởi xung quanh và bạn cũng không cần phải lo lắng nếu muốn tổ chức tiệc hoặc các hoạt động ngoài trời. Những mẫu nhà 5x20m cũng khá nhiều chủ đầu tư ưa chuộng. Và đẩy mạnh cho ngôi nhà thêm những điểm riêng nhất định. Tạo nên một không gian riêng rõ ràng và mạch lạc hơn.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà 5x20m đang hot nhất hiện nay

Mẫu thiết kế nhà 100m2 kích thước tiêu chuẩn tạo nên căn nhà phố hài hòa và hút ánh nhìn nhất. Những điểm đó luôn thiết kế tiêu chuẩn thì bạn cũng có thể thay đổi linh hoạt theo chênh lệch kích thước và phát triển sở thích cá nhân. Một mẫu nhà 5x20m mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Nét đẹp hiện đại được thể hiện qua cấu trúc hình khối vô cùng đơn giản nhưng đều được tính toán kỹ càng . Luôn đảm bảo các yếu tố nhiệt độ, ánh sáng. Vì là nhà phố có diện tích bề ngang hạn chế nên toàn bộ mặt tiền phía trước được trang trí để làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng theo phong cách tối giản nhưng lại rất khác biệt nhờ vào cách sử dụng hiện đại. Cá hệ thống cũng như các đường nét hình học một cách sáng tạo. Hệ thống nhà luôn trang trí tạo điểm nhấn phong cách, kiến trúc sư Kiến An Vinh đã khéo léo sáng tạo.

Thiết kế nhà phố 2 tầng hiện đại với 100m2

Với các yêu cầu của khách hàng đã gửi, Kiến Trúc Sư đã đưa ra phương án tư vấn thiết kế nhà phố 5x20m này theo yêu cầu như sau: Diện tích: 5x20m. Qui mô: 2 tầng  Tầng Trệt: Sân trước có chỗ để ô tô. Phòng khách, bếp,1 phòng ngủ . Tầng 1: 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ.

Mẫu thiết kế nhà 100m2 mang phong cách tân cổ điển. Luôn cho chúng ta thấy được các nét đẹp riêng của phào chỉ. Hướng đến ngôi nhà hoàn hảo hơn. Từ những nét đẹp luôn phác họa từ các hệ thống phân tầng. Điểm nhấn là các hệ cây xanh nhỏ, đưa ngôi nhà thêm phần khang trang hơn.

Nét đẹp từ những cấu trúc nhà tân cổ điển luôn đẩy mạnh những tiểu cảnh hài hòa. Một số kiến trúc hiện đại luôn bao trùm các hệ thống nhà. Những vẫn luôn nổi bật các chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng hơn.

Nét hiện đại của mẫu nhà 3 tầng 100m2

Nét hiện đại luôn bao trùm các hệ thống vuông góc nhất. Đưa đến cho gia đình một điểm tổng quan của ngôi nhà. Kiến trúc luôn được ẩn mình bởi những khối hình đồ sộ. Mang thêm những nét đẹp tinh tế nhất mà gia đình bạn mong muốn.

Những ngôi nhà 100m2, luôn được cân xứng từ các hệ thống cũng như tính cách hài hòa giữa chủ đầu tư. Đây là một nét đẹp tổng thể, cũng là một ước mơ mà gia chủ muốn xây dựng cho gia đình mình. Giúp tất cả thành viên trong gia đình có cuộc sống thoáng đãng. Hạnh phúc hơn, yên ấm.

Mặt tiền được thiết kế theo phong cách hiện đại cho phương án tư vấn thiết kế nhà phố 5x20m này. Đơn giản, cứng cáp và hiện đại đó là nét đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại. Phần trước ngôi nhà được chủ đầu tư sử dụng mở hệ thống kinh doanh quán café. Một phần cũng chính là tăng thêm nguồn thu nhập cho gia đình mình.

Cấu trúc mẫu nhà 5x20m luôn cho chúng ta thấy được nét đặc trưng. Là sự thẩm mỹ cao mà chủ đầu tư mong muốn, hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đặc trưng của mẫu nhà 5x20m (100m2 ) đảm bảo không gian đẹp

Nhờ những nét đẹp hiện đại luôn làm hài lòng các chủ đầu tư. Chính vì vậy mà mẫu nhà 5x20m ( 100m2 ) luôn đòi hỏi cao về hình thức thiết kế nhất định. Phối cảnh từ trên cao nhìn xuống cho cái nhìn tổng thể hơn cho phương án tư vấn thiết kế nhà phố 5x20m này. Mái được thiết kế khá là tính tế. Một phần giống như hệ mái thái thu nhỏ cho ngôi nhà của mình.

Các tìm kiếm liên quan đến mẫu nhà 5x20m

Thiết kế nhà 5x20m có sân vườn, Mẫu nhà phố 5x20m 3 tầng, Bản vẽ thiết kế nhà 5x20m, Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp 5×20, Bản vẽ 3D nhà ống 2 tầng 5×20, Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 5x20m, Bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m 1 tầng, Thiết kế nhà diện tích 5x20m

Mẫu nhà 5x20m đã tạo nên vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng và phá cách: Dù mặt tiền không quá lớn nhưng nhờ cách sắp xếp, bố trí khéo léo, sự sang trọng trong ngôi nhà đó vẫn có được sự ấm áp, gần gũi cùng thiên nhiên.

Dù lô đất có diện tích đất lớn hay nhỏ thì thiết kế nhà ống 3 tầng vẫn rất phù hợp để tiết kiệm diện tích xây dựng. Do mặt bằng thiết kế không yêu cầu phải có diện tích quá lớn để hướng đến một không gian rộng.

Thời gian thiết kế và thi công hoàn thiện nhanh. Có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở một cách nhanh chóng cho nhiều gia đình với kinh phí đầu tư thấp nhất.

Nét đẹp tổng quan mẫu nhà 100m2 (5x20m)

Là loại hình thiết kế công trình nhà ở dân dụng phổ biến: Nhờ mức độ đáp ứng tốt về chi phí và diện tích. Nên thiết kế nhà ống 3 tầng phù hợp với tất cả các gia đình ở thành phố và nông thôn.

Điểm nhấn của mẫu nhà 100m2 khoảng ban công tương đối rộng cùng với cây xanh tạo nên vẻ đẹp thanh thoát cho tổng thể ngôi nhà. Nó đem đến cho mẫu thiết kế nhà 3 tầng một sự tươi mát với không khí trong lành. Ngoài ra, mái nhà thiết kế cách điệu độc đáo và hiện đại. Tổng thể ngôi nhà sử dụng màu sắc hài hòa tạo nên vẻ trang nhã và thanh lịch.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo: thiết kế nhà 2 tầng | thiết kế nhà 3 tầng