Thiết kế nhà 5 tầng 4x19m 2 mặt tiền 4 phòng ngủ có thang máy

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 4-5 tầng Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Nền kinh tế đang ngày phát triển,chính vì thế mà quỹ đất ngày cũng hạn hẹp. Để xây dựng lên một mẫu nhà đẹp đầy đủ công năng cho gia đình mình. Vấn đề này cũng cần đến một đơn vị thiết kế thi công nhà đẹp.  

Kiến An Vinh với kinh nghiệm 15 năm trong ngành xây dựng. Với bộ sưu tập nhà đẹp cũng được đánh giá cao trên nguồn internet. Nhờ cơ duyên đó mà gia đình Anh Nghĩa trú tại Gò Vấp.  

Cũng tìm cho gia đình mình một ý tưởng riêng về mẫu nhà đẹp. Quỹ đất hiện có của gia đình anh là 4x19m 2 mặt tiền. Anh mong muốn xây dựng lên mẫu nhà 5 tầng đẹp.

Thiết kế nhà 5 tầng 4x19m 2 mặt tiền 4 phòng ngủ có thang máy

Bên cạnh đó cách bố trí công năng trong ngôi nhà một cách cụ thể chi tiết nhất. Để thêm sự tự tin hơn cho ngôi nhà, anh đã tìm hiểu khá kỹ. Một ngôi nhà đẹp cũng chính là những yếu tố hoàn thiện nhất.  

Anh biết Kiến An Vinh có trụ sở chính tại Gò Vấp. Khá gần với quỹ đất gia đình anh. Anh đã nhờ công ty Kiến An Vinh qua tư vấn giúp anh. Cũng như giúp anh hiểu rõ hơn về ngôi nhà của mình.  

Nhận được yêu cầu Kiến An Vinh cử kiến trúc sư trực tiếp xuống nhà Anh Nghĩa. Tư vấn cũng như phác hoạ sơ bộ lên mẫu nhà 5 tầng 2 mặt tiền giúp anh.

Mẫu nhà 5 tầng 4x19m tinh tế sang trọng độc đáo

Anh cũng mong muốn là nhà 5 tầng 4x19m 2 mặt tiền có sử dụng thang máy. Để thuận tiện cho việc sinh hoạt trong gia đình. Điều đó cũng hướng đến một không gian tiện ích nhất.  

Sau khi tư vấn xong cho anh Nghĩa, thì mẫu nhà 5 tầng 4x19m 2 mặt tiền được phác hoạ dưới bản vẽ 3D. Một ngôi nhà đủ tất cả công năng mà gia đình anh cần có.  

Hướng đến một cuộc sống tối ưu hơn. Nhà đẹp chính là điểm tưa của tất cả thành viên trong nhà. Nên mọi ý kiến luôn được tổng thể một cách tổng quan nhất định.  

Để di chuyển trong nhà một cách tối ưu. Chủ đầu tư đã hướng đến thêm một thang máy. Điều này giúp gia đình di chuyển lên xuống cũng dễ hơn.  

Mẫu nhà 5 tầng được xây dựng với 4 phòng ngủ. Khá rộng rãi cho gia đình. Một ngôi nhà đẹp dựa theo tiêu chí cao. Từ hình thức ngoại thất cho đến nội thất trong ngôi nhà phải đảm bảo.  

Bên cạnh đó phòng khách, phòng bếp cũng được bố trí khá chi tiết. Điều này giúp cho ngôi nhà đẹp hơn. Mang đến không gian thêm phần thoáng đãng nhất định.

Mặt tiền 4m mẫu nhà 5 tầng 4 phòng ngủ

Cũng có thể thấy nhà 5 tầng dưới đây, công trước sử dụng làm gara để xe oto. Đó cũng là một phần tiết kiệm chi phí cho gia đình mình. Sử dụng 2 mặt tiền cho thấy độ thông thoáng của một ngôi nhà đẹp nhất.  

Ở đây cũng cho thấy, một ngôi nhà đẹp chính là ý tưởng của chủ đầu tư kết hợp với kiến trúc sư. Đã mang đến cho gia đình bạn một không gian sống hoàn thiện nhất.  

Một ngôi nhà đẹp 5 tầng đã thể hiện cách bố trí tổng quan nhất. Từ hệ thống nội thất trong nhà cho đến cách nhấn nhá mặt tiền. Tuy có hướng đến tân cổ điển, nhưng ngôi nhà cũng sử dụng các vật liệu hiện đại.

Nội thất nhà 5 tầng ấn tượng  

Hệ thống kính giúp gia đình anh tiết kiệm một số điện năng. Không những thế mà đem ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà. Điều này giúp ngôi nhà thoáng đãng hơn.  

Mặt tiền 4m nhưng vẫn được trang trí những màu xanh của thiên nhiên. Giúp cho ngôi nhà có một bầu không khí thoáng mát hơn. Nhà đẹp chính là sự tương đồng nhất quán.

Nội thất trong ngôi nhà cũng được thể hiện một gam màu trung tính. Đã giúp cho ngôi nhà hoàn toàn đẹp và sang trọng hơn. Với những bộ bàn ghế cũng đưa đến một ngôi nhà đẹp nhất.

Nội thất phòng bếp

Nhà 5 tầng 4 phòng ngủ được dựa theo sở thích của từng thành viên trong gia đình. Như cách bố trí màu sắc trong phòng ngủ. Đã đưa đến một sự hài hoà tổng thể nhất quán.

Nhằm hướng đến một không gian sống tối ưu hơn. Chủ đầu tư luôn dựa theo ý kiến của từng thành viên để có một không gian riêng tư thoải mái nhất.

Tranh ảnh, hệ thống đèn luôn nhấn nhá cho một không gian đẹp hơn. Bởi những yếu tố ánh sáng cũng quan trọng cho một ngôi nhà. Độc đáo từng chi tiết nhỏ để thể hiện một sự sắc xảo.

Mời quý khách hàng cùng tham khảo mẫu nhà tổng quan của gia đình Anh Nghĩa trú tại Gò Vấp. Biết đâu đó cũng là một phần ý tưởng dành cho gia đình bạn trong tương lai.

Bạn có nhu cầu xây dựng nhà đẹp vui lòng liên hệ qua số hotline : 0973 778 999 ( Mr. Phong ). Để được tư vấn trực tiếp cũng như tính toán sơ bộ cho gia đình bạn một mẫu nhà hoàn thiện nhất.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Tham khảo : mẫu nhà 3 tầng | thiết kế nhà 2 tầng