68 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp phong thủy tốt nhất

Thiết kế nhà Thiết kế nhà 2 tầng đẹp sang trọng cuốn hút Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Kiến trúc thiết kế nhà luôn làm cho chúng ta một không gian tối ưu nhất. Một nét đẹp luôn hướng đến cho gia đình bạn một cuộc sống thoải mái hơn. Như những câu nói chúng ta luôn nghe thường xuyên. Ví von như “ nhà là nơi để về, là nơi bình yên sau những ngày mệt mỏi “.

Nhưng để xây dựng lên một ngôi nhà mơ ước cũng là một vấn đề gian nan đối với người thường. Bởi có được ngôi nhà đẹp luôn phải nhờ đến đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nhà đẹp.

Nhờ kiến trúc sư thiết kế giúp cũng như thể hiện được tổng quát bố trí hệ thống công năng của ngôi nhà. Chính là một ưu thế luôn hoàn hảo nhất cho gia đình mình. Bởi một hệ thống nhà luôn cân xứng hoàn thiện nhất khi được một ưu điểm cao.

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp phong thủy tốt nhất

Khi nền kinh tế trên đang đà phát triển mạnh, như các thành phố lớn. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai… Kèm theo đó là quỹ đất sẽ bị hạn hẹp một mức tối đa. Điểm này cũng nhấn lên nhiều điểm bất lợi như ngôi nhà sẽ mang diện tích nhỏ.

Hay nói cách khác là nhà sẽ hướng đến sự phát triển chiều cao. Để mang nên một khối hình tương xứng nhất mà gia đình bạn mong muốn. Một không gian đầy đủ công năng nhất cho gia đình.

Một kiến trúc nhà đẹp luôn được đánh giá cao, bởi một nét đẹp tổng thể. Cũng như những điểm nhấn mạnh nhất định mà bạn mong muốn. Thể hiện nên một không gian cân đối hài hòa nhất mà chúng ta luôn nhấn mạnh chúng.

Như các bạn thấy, những mẫu thiết kế nhà 2 tầng cũng được coi là một lựa chọn hợp lý nhất. Bởi tùy chủ sở hữu những lô đất khác nhau. Mà nhiều chủ đầu tư hiện nay thường chủ yếu có khoảng 3 – 4 thành viên cùng sinh sống.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng lựa chọn nhiều nhất

Rất phù hợp với các công trình nhà 2 tầng khá chuẩn mực. Sự nổi bật của thiết kế nhà 2 tầng hiện nay vẫn tiếp nối sự sang trọng. Hệ thống nhà 2 tầng luôn đầy đủ tiện nghi cùng giá cả hợp lý. Những mẫu nhà 2 tầng với lối thiết kế hiện đại, mở rộng về diện tích so với nhà ống 1 tầng.

Mẫu nhà 2 tầng phong cách hiện đại

  • Phù hợp với diện tích đất hẹp và dài (5x10m, 5x15m, 5x16m, 4x16m, 4x18m, 5x20m, 5x25m….) ở các thành phố.
  • Tạo nên vẻ đẹp độc đáo, mặc dù không quá lớn nhưng những mẫu nhà 2 tầng với thiết kế kiến trúc hiện đại.
  • Đáp ứng yêu cầu công năng cho gia đình 2 hoặc 3 thế hệ (4 -6 người) cùng sống chung.
  • Chi phí để hoàn thành một mẫu nhà 2 tầng đẹp là khá hợp lý với các gia đình trẻ.
  • Thời gian thiết kế và thi công cũng được rút gọn hơn.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng được đánh giá là an toàn nhất trong số loại hình nhà hiện nay. Kiến trúc nhà 2 tầng luôn cân bằng về chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo không gian sống hợp lý, ấn tượng. Xu hướng nhà 2 tầng đơn giản nhận được chú ý đông đảo nhất.

Để có đánh giá khách quan nhất, Công ty thiết kế nhà Kiến An Vinh. Chúng tôi mang đến những mẫu nhà 2 tầng hiện đại nhất.   Đề cao lối kiến trúc nhà 2 tầng luôn phát huy nhiều công năng trong từng bố cục của căn nhà.

Cách bố trí nhà đẹp luôn được chiếm vị trí chức năng phù hợp, hài hòa với nhu cầu sử dụng. Hệ thống thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh tuân thủ nguyên tắc công năng phi đối xứng. Điều này giúp của bạn có thể sáng tạo đa dạng nhiều phong cách nhà khác nhau.

Hiện nay nhà 2 tầng có số lượng cùng nhu cầu xây dựng chiếm ưu thế lớn. Vậy đây là lý do khiến mẫu nhà 2 tầng này được gia chủ ưa chuộng nhất hiện nay. Do đó tạo sự yên tâm về tuổi thọ của ngôi nhà sau thời gian dài sử dụng.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái khang trang hiện đại

Mẫu nhà 2 tầng mái thái đa dạng về phong cách, phù hợp với nhiều gia đình và nhiều vùng miền khác nhau. Mang trong mình sự tối giản nhưng phong cách luôn thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và uy nghi.

Làm nổi bật sự sang trọng và hiện đại đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn thiết kế, xây dựng. Đặc biệt những ngôi nhà 2 tầng mái thái chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Nét đẹp cho những chủ đầu tư mong muốn một công trình hoàn mỹ từ thiết kế nội ngoại thất. Kiến trúc nhà 2 tầng mái thái mang thẩm mỹ cùng không gian sống hoàn hảo. Thể hiện được nét đẹp sang trọng kèm với kinh phí xây dựng vừa phải.

Hệ mái kiểu thái vươn rộng được cấu tạo đặc biệt để chống nóng. Cấu tạo mái thái, mái trên lợp ngói khổ lớn, nhỏ.  Một phần chính là nhờ đóng trần thạch cao có thiết kế các khe thoát khí nóng bốc từ dưới lên mái. Mẫu nhà 2 tầng mái thái với kết cấu móng băng xây gạch vững bền. Một số hệ cột khung bê tông chịu lực, tường xây gạch.

Khối kiến trúc của những nhà 2 tầng luôn đảm nhiệm một khối hoàn hảo. Cũng dựa vào đó mà hình dung lên yếu tố độc đáo cho nhà tương lai. Bởi chính đó cũng đủ đảm nhận cho một không gian sinh hoạt lâu dài của gia đình mình.

Nét đẹp nhà được bao phủ hệ thống hóa, nhằm đánh giá sự khách quan qua màu sắc cũng bố cục của ngôi nhà đã mang đến nhà đẹp hơn. Đó là những điểm riêng của ngôi nhà hướng đến một không gian tổng hợp nhất.

Nhà đẹp đã thể hiện bối cảnh xuất sắc cho một đời sống của tất cả gia đình chúng ta. Nên xây dựng một cách hợp lý và hoàn thiện nhất.

Nét hiện đại trong mẫu nhà 2 tầng đẹp

Chính những nét đẹp của hoa văn ngoại thất cũng như nội thất trong ngôi nhà cũng phần tác động lớn. Hướng đến những điểm nổi trội cho một ngôi nhà độc đáo nhất. Bên cạnh đó nhà đẹp là tính toán lên một ngôi nhà hoàn toàn hợp lý nhất.

Nhà 2 tầng cũng đẩy mạnh cho nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Ở đây cũng hướng dẫn đến một ngôi nhà đẹp được bố trí một cách hợp lý nhất. Phù hợp với tất cả công năng của gia đình mình. Do đó cũng hướng đến một không gian thích hợp nhất.

Như bạn cũng thấy, mà sắc ngoại thất và cách bố trí nội thất đã đẩy mạnh sự phát triển của ngôi nhà. Bởi những ngôi nhà 2 tầng là sự tích hợp đầy đủ nhất cho gia đình mình.

Mỗi phong cách nhà được xây dựng và thể hiện khác nhau. Bao quát từ hiện đại của hệ mái ngói cũng như sự phụ thuộc vào diện tích xây dựng của chủ đầu tư. Nhờ đó mà mang đến cho gia đình mình một ngôi nhà đẹp nhất.

Thể hiện được khối cấu trúc nhà đẹp đã tạo nên một cách tháng đãng nhất. Ngoài ra, nét đẹp hiện đại thẩm mỹ trong ngôi nhà cũng nâng cao đời sống. Bởi đây cũng là những điểm tích hợp của một ngôi nhà đẹp mang sự hiện đại.

Khối kiến trúc nhà đẹp thể hiện ở nhà 2 tầng

Với hệ mái xéo cũng là đặc trưng riêng của chủ đầu tư. Điều này tạo thêm động lực cho nhiều chủ đầu tư. Không những thế mà tạo thêm nhiều ý tưởng riêng cho chủ đầu tư nhiều mẫu nhà đẹp hơn.

Những nét đẹp của hệ mái thái cũng tác động khá nhiều vào trong ngôi nhà của bạn. Đó là những khối tượng trưng, hệ mái thái chính là sự má mẻ của khí hậu. Khi mà Việt Nam chúng ta khí hậu thất thường.

Để đánh giá cao cho một ngôi nhà đẹp đó cũng là những yếu điểm riêng. Ở đây sự bao quát trọn ngôi nhà được thể hiện nên một nhịp điệu phóng thoáng cho ngôi nhà đẹp hơn.

Kiến trúc mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp nhất

Mẫu nhà 2 tầng mái thái có độ dốc khá lớn. Không phải ngẫu nhiên kiến trúc này lại trở nên đặc biệt phổ biến tại Việt Nam. Các mẫu nhà 2 tầng đẹp cho đến nay cũng chưa lỗi thời. Mẫu nhà 2 tầng mái thái hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm về công năng. Có khả năng tản nhiệt và chống nóng.

Điều này vô cùng cần thiết vào mùa hạ trong điều kiện Việt Nam chúng ta có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Để có thể sở hữu một căn nhà như mong muốn không phải điều dễ dàng. Việc xây dựng nhà 2 tầng mái thái như mong muốn cũng là một trong những ước mơ to lớn của nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng am hiểu đến kiến trúc để có thể một mình thiết kế.

Được thiết kế hết sức đơn giản không quá đơn điệu nhưng rất hài hòa nên vẫn luôn tạo được sự ấn tượng mạnh. Đặc điểm của mẫu nhà 2 tầng mái thái dưới đây là sang trọng và hiện đại. Luôn luôn giúp bạn có thêm ý tưởng cho căn nhà mặt phố.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Website : kienanvinh.vn

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà ống | nhà tân cổ điển