Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 5x20m có gara phong cách tân cổ điển

Nhà phố tân cổ điển Thiết kế nhà Thiết kế nhà 3 tầng đẹp được lựa chọn thiết kế nhiều nhất Thiết kế nhà đẹp Top 999 mẫu thiết kế nhà ống - nhà phố đẹp nhất 2024 - 2025

Với khuôn viên diện tích đất 5x20m. Gia đình chủ đầu tư muốn xây dựng lên cho gia đình mình mẫu nhà 3 tầng 1 tum mang phong cách tân cổ điển. Ngôi nhà luôn được tổng quan vẻ đẹp khá sắc xảo về các chi tiết hoa văn.  

Bởi những ngôi nhà đẹp chính là những yếu tố luôn được đánh giá khá chi tiết. Nét đẹp luôn được bao phủ bởi một hệ thống tương đối hoàn chỉnh nhất cho mẫu nhà.  

Nhà 3 tầng 1 tum cũng đủ để bố trí cho tất cả thành viên một cuộc sống tốt đẹp nhất. Với bản vẽ mẫu nhà 3 tầng dưới đây cũng đủ cho bạn thấy được những điểm riêng của ngôi nhà.  

Sử dụng mặt tiền 5m cũng đut cho thấy sự thông thoáng được thể hiện rõ. Chính nét đẹp đó đã bao phủ xung quanh cho ngôi nhà đẹp hơn. Không gian nhà được bố trí theo một gam màu mà hầu như các mẫu nhà ống tân cổ điển thường xuyên sử dụng.  

Ngôi nhà ống tân cổ điển 3 tầng đẹp cũng đủ chứng minh cho bạn thấy được một ngôi nhà hoàn thiện. Ở đây cũng được sử dụng không gian trước làm gara để oto cho gia đình mình.

Mẫu nhà 3 tầng 1 tum mặt tiền 5x20m có gara phong cách tân cổ điển

Điểm nhấn của mẫu nhà 3 tầng 1 tum 5x20m đó chính là màu vàng kim ở tầng 1. Thể hiện cho gia đình thêm sắc xảo và khang trang hơn. Màu sắc cũng nổi trổi làm cho một không gian thêm sắc màu.  

Kiến trúc ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum được chọn gam màu trắng làm chủ đạo. Tại các chi tiết quan trọng như mặt tiền tầng 1 hay ban công, màu vàng tạo thêm nét đẹp riêng. Không gian ngôi nhà được tính toán một cách xuất sắc nhất. Phải khẳng định rằng màu sắc trung tính của mẫu nhà 3 tầng 1 tum khá hài hòa đã tạo thành nền tảng vững chắc .   Mang phong cách tân cổ điển nên các đường nét trang trí làm nên kiến trúc mãn nhãn cho ngôi nhà ống 3 tầng sang trọng.  

Điều làm nên thành công của phương án thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum chính là cách bố trí khoa học. Với khuôn viên nhà 100m2 khá vuông vắn để xây dựng lên một ngôi nhà đẹp. Nhưng xây dựng lên chính là nhờ đôi bàn tay tài hoa khéo léo của kiến trúc sư KIẾN AN VINH. Đã phác họa lên mẫu nhà đẹp nhất.

Nhà 3 tầng 1 tum 5x20m tân cổ điển

Không gian bố trí trong ngôi nhà đã được tổng quan rõ và tiện nghi trong sinh hoạt. Từ những điểm nhỏ nhất để đánh giá lên sự thực trạng của ngôi nhà đẹp.  

Thông thường mỗi ngôi nhà mang phong cách tân cổ điển thì sẽ xây dựng có điểm khác nhau. Nhưng cái hồn luôn được kiến trúc sư thổi vào theo vào mỗi ngôi nhà.  

Những năm 2021 – 2022 thì mẫu nhà ống tân cổ điển luôn được xây dựng khá nhiều. Bởi mỗi ngôi nhà chính là mơ ước của từng chủ đầu tư. Từ những điểm hoa văn tinh tế, sắc nét. Tuy không được sử dụng rộng rãi như các ngôi nhà cao tầng khác.  

Những điểm phào chỉ hoa văn luôn được bố trí một cách công bằng nhất. Thể hiện được mức độ sống của chủ đầu tư. Mẫu nhà 3 tầng 1 tum được đánh giá là loại hình công trình có thiết kế tinh tế. Ngoài ra, chi phí đầu tư phù hợp với số đông khách hàng nên những mẫu nhà ống tân cổ điển được lựa chọn khá nhiều.

https://kienanvinh.vn/top-30-mau-thiet-ke-nha-ong-tan-co-dien-nha-pho-kien-an-vinh.html

Kiến trúc mẫu nhà 3 tầng tân cổ điển đẹp khang trang

Lựa chọn tân cổ điển làm phong cách chủ đạo, ngôi nhà phố 3 tầng 1 tum đã thể hiện được sự kiên cố, chắc chắn mà vô cùng bề thế. Đầy kiêu hãnh và ấn tượng, đó là những gì mà chúng ta có thể cảm nhận ngay khi ngắm nhìn ngoại thất của ngôi nhà ống tân cổ điển này.  

Sức hút cũng nhà tân cổ điển 3 tầng 1 tum còn đến từ hệ thống cột, tường. Nhấn mạnh điểm phào chỉ trang trí cho khu vực mặt tiền. Hầu hết hệ thống cột trụ được 2 bên của công trình làm điểm vững chắc. Ngoài ra hệ thống lan can cũng được nhấn cho các phào chỉ nghệ thuật mềm mại, thu hút. Tất cả tạo nên một sự kết nối hoàn hảo cho ngôi nhà 3 tầng tân cổ điển đầy hấp dẫn cho kiến trúc ngoại thất mà bất cứ ai cũng bị thu hút.

Những đường nét trang trí ở khu vực mặt tiền 5m nhà 3 tầng 1 tum tuân theo quy tắc đối xưng. Làm điểm trang trí vừa thể hiện sự đặc trưng, quy tắc không thể phá vỡ một điểm riêng. Khu vực ban công ở các tầng được trang trí với họa tiết sắt mỹ nghệ. Chính đó là điểm riêng để ngôi nhà phố 3 tầng thêm phần mềm mại. Bạn cũng thấy điểm khác hẳn với các mẫu lan can kính có phần nhàm chán trong phong cách hiện đại.

Mẫu bản vẽ chi tiết nhà 3 tầng 1 tum

Tầng 1: Phía trước là gara ô tô, sau đó đến phòng khách,  phòng bếp ăn và cuối cùng là phòng vệ sinh chung.

Tầng 2: Được bố trí 1 phòng sinh hoạt chung , 2 phòng vệ sinh và 2 phòng ngủ.

Tầng 3: Bố trí 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.

Tầng tum: Bố trí phòng thờ, sân thượng.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY NHÀ ĐẸP – THI CÔNG NHÀ KIẾN AN VINH

Trụ sở chính: 434 Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

VPĐD : 52 Tân Chánh Hiệp 36, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: (08)3715 6379 (08) 6277 0999 – Fax: (08) 3715 2415

Email : kienanvinh2012@gmail.com

Đường dây nóng : 0973 778 999 – 0902 249 297

Xem thêm : thiết kế nhà đẹp | mẫu nhà 3 tầng đẹp